Danh mục máy thiết bị

Hổ trợ trực tuyến

Phụ trách Kinh doanh - Mr.Hữu

Phụ trách Kinh doanh - Mr.Hữu - 0983.49.67.69

Sản phẩm mới

TỦ ÂM SÂU PANASONIC MDF-U334
TỦ ÂM SÂU PANASONIC MDF-U334
Gọi: 0983.49.67.69
Máy lắc MultiVortex BV1010
Máy lắc MultiVortex BV1010
Gọi: 0983.49.67.69
Tủ cấy vi sinh Maxtream V18
Tủ cấy vi sinh Maxtream V18
Gọi: 0983.49.67.69

Fanpage Facebook

Thống kê

  • Đang online 24
  • Hôm nay 603
  • Hôm qua 2,801
  • Trong tuần 7,261
  • Trong tháng 14,496
  • Tổng cộng 1,329,593

Khúc xạ kế Atago đo nồng độ bánh ngọt - Model PAL-Patissier

(0 đánh giá)

Gọi: 0983.49.67.69

PAL-Patissier

ATAGO - Nhật

12 Tháng

Một sản phẩm mới của dòng PAL Series, PAL-Pâtissier là khúc xạ kế đầu tiên được thiết kế để đo bánh ngọt. PAL-Pâtissier có hai phạm vi đo là Brix và Baume, đây là khúc xạ kế lý tưởng cho các thực phẩm ngọt. Phạm vi đo Brix từ 0.0 đến 85.0%. Xuất xứ: ATAGO - Nhật

MUA NGAY

 

PAL-Patissier - ATAGO


Khúc Xạ Kế Kỹ Thuật Số Bỏ Túi PAL Đo Bánh Ngọt

 

* Mô tả:

 

  • Một sản phẩm mới của dòng PAL Series, PAL-Pâtissier là khúc xạ kế đầu tiên được thiết kế để đo bánh ngọt.

 

  • PAL-Pâtissier có hai phạm vi đo là Brix và Baume, đây là khúc xạ kế lý tưởng cho các thực phẩm ngọt.

 

  • Phạm vi đo Brix từ 0.0 đến 85.0%.

 

  • Xuất xứ: ATAGO - Nhật

 

* Chi tiết kỹ thuật:

 

Model PAL-Pâtissier Số Cat. 4508
Phạm Vi Đo Brix: 0.0 đến 85.0%
Baume (đường): 0 đến 45°
Nhiệt độ: 9.0 đến 99.9°C
Vạch Chia Brix: 0.1 %
Baume (đường): 1°
Nhiệt độ: .0.1°C
Độ Chính Xác Brix: ±0.2%
Baume (đường): ±1°
Nhiệt độ: ±1°C
Nhiệt Độ
Cho Phép
10 đến 40°C
Bù Trừ
Nhiệt Độ
10 đến 100°C
(Tự động bù trừ nhiệt độ)
Thể Tích Mẫu

0.3 ml

Thời Gian Đo 3 s Nguồn 2 pin AAA
Lớp Bảo Vệ IP65
Bảo vệ chống thấm nước và bụi
Kích Thước
Khối Lượng
55 x 31 x 109 mm
100 g

Đánh giá sản phẩm

Bình chọn sản phẩm:

Top

  GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN