BƠM HÚT CHÂN KHÔNG SỬA ĐIỀU HÒA FY-2C-N

Thương hiệu: VALUE

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ
BƠM HÚT CHÂN KHÔNG SỬA ĐIỀU HÒA FY-2C-N Model: FY-2C-N Liên hệ: 0936.49.67.69 - Bơm chân không và các hệ thống bơm hút chân không là một trong những thiết bị được sử dụng rộng rãi trong phòng thí nghiệm và trong công nghiệp, đặc biệt là trong các nhà máy sản xuất của các lĩnh vực thực phẩm, dược phẩm, hóa lý,… Điều quan trọng là tùy vào ứng dụng mà phải chọn đúng loại bơm chân không, cũng như chọn đúng thông số kỹ thuật liên quan. - Bơm hút chân không dùng trong phòng thí nghiệm có thể là loại bơm hút chân...

BƠM HÚT CHÂN KHÔNG SỬA ĐIỀU HÒA FY-2C-N

Model: FY-2C-N

Liên hệ: 0936.49.67.69

Bơm chân không và các hệ thống bơm hút chân không là một trong những thiết bị được sử dụng rộng rãi trong phòng thí nghiệm và trong công nghiệp, đặc biệt là trong các nhà máy sản xuất của các lĩnh vực thực phẩm, dược phẩm, hóa lý,… Điều quan trọng là tùy vào ứng dụng mà phải chọn đúng loại bơm chân không, cũng như chọn đúng thông số kỹ thuật liên quan.

Bơm hút chân không dùng trong phòng thí nghiệm có thể là loại bơm hút chân không vòng dầu, bơm màng chân không chịu hóa chất, bơm hút chân không khô hoặc có thể là bơm hút chân không piston tùy theo mục đích sử dụng…Bơm hút chân không thường sử dụng cho việc hút tách dịch lọc, hút chân không dùng cho tủ sấy chân không, tạo độ chân không thử độ kín vỉ…

- Bơm hút chân không nhãn hiệu Value với các Model thông dụng như FY-1C-N, FY-2C-N, FY-1.5C-N là thiết bị bơm chân không nhỏ gọn được sử dụng để hút sạch không khí trong hệ thống điện lạnh như điều hòa ô tô, điều hòa gia đình, tủ lạnh trước khi tiến hành nạp gas. máy bơm hút chân không Value là loại máy chất lượng cao, được nhập khẩu và bảo hành chính hãng.

Bơm hút chân không sửa điều hòa không khí FY-2C-N

Vaccum pump FY-2C-N – Bơm hút chân không một cấp - Bơm chân không FY-2C-N

- Điện áp: 220V/50Hz

- Tốc độ bơm: 7.2m3/h

- Áp lực: 2Pa

- Công suất: 250W

- Lượng nhiên liệu: 320ml

- Kích thước: 318x124x234mm

- Khối lượng: 8.1Kg

- Đầu nối ống vào: 7/16"-20UNF

 

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU THIẾT BỊ KHOA HỌC CÔNG NGHỆ HỮU HẢO có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, áp dụng cho khách mua hàng trên website, fanpage và gọi điện thoại, không áp dụng cho khách mua trực tiếp tại cửa hàng.
Đơn hàng sẽ được chuyển phát đến tận địa chỉ khách hàng cung cấp thông qua công ty vận chuyển trung gian.
bom-hut-chan-khong-sua-dieu-hoa-fy-2c-n

BƠM HÚT CHÂN KHÔNG SỬA ĐIỀU HÒA FY-2C-N

Giá:
Liên hệ