Nhiệt kế đo thân nhiệt

Nhiệt kế điện tử là một thiết bị y tế cần thiết, không thể thiếu nếu trong mỗi gia đình (đặc biệt trong gia đình có trẻ nhỏ).

 

Thiết bị đo này dễ thao tác, cho kết quả đo nhanh hơn và chính xác hơn, không hay bị vỡ như nhiệt kế thủy ngân vì vậy an toàn hơn với trẻ. Máy được trang bị màn hình kỹ thuật số giúp người dùng dễ dàng đọc kết quả đo chủ động, yhuận tiện.

 

Phân loại nhiệt kế điện tử

Dựa vào ứng dụng, máy được chia thành các loại như:

 

Nhiệt kế đo tai: Dùng đo nhiệt độ ở lỗ tai trẻ. Nhiệt kế có một đầu vòi để cho vào sâu tai. Nhiệt kế đo tai an toàn và thích hợp dùng cho trẻ sơ sinh vì dễ sử dụng, có thể xác nhận bị sốt nhanh, kết quả chính xác.

Nhiệt kế đo trán: Dùng để đo được nhiệt độ ở vùng trán. Khi sử dụng thì ốp nhiệt kế chính giữa và áp sát trán, quét từ giữa trán ra thái dương.

Nhiệt kế đo miệng: Cho trẻ ngậm trong miệng, đo chính xác nhất khi đặt ở dưới lưỡi. Loại máy đo nhiệt độ này chỉ nên áp dụng với trẻ từ 7-8 tuổi trở lên.  

Nhiệt kế đo hậu môn: Đo ở vị trí này cho kết quả chính xác nhất. Tuy nhiên, cha mẹ phải hết sức cẩn trọng khi sử dụng phương pháp này cho trẻ.

Một số thương hiệu nhiệt kế hồng ngoại điện tử nổi tiếng

Nhiệt kế điện tử Beurer có thương hiệu đến từ Đức được thành lập từ năm 1919, Beurer chuyên cung cấp các thiết bị y tế, chăm sóc sức khỏe hàng đầu trên thế giới. Các sản phẩm đo nhiệt độ được áp dụng công nghệ tiên tiến hướng tới người dùng có trải nghiệm tốt và thoải mái nhất.

Nhiệt kế điện tử Omron với thương hiệu đến từ Nhật Bản được thành lập từ năm 1933. Các thiết bị đo nhiệt độ Omron có độ bền và tính ổn định cao, chất lượng tốt.

Nhiệt kế điện tử Microlife có thương hiệu từ Thụy Sỹ được thành lập năm 1981. Sản phẩm có ứng dụng đo nhiệt độ đến từ Microlife được thiết kế chắc chắn tạo cho người dùng cảm giác thân thiện, thoải mái nhất khi sử dụng.

Địa chỉ mua nhiệt kế điện tử - nhiệt kế hồng ngoại chính hãng

Để mua được sản phẩm bạn có thể tham khảo và lựa chọn tại mayvathietbi.vn - nhà phân phối hàng đầu các dòng nhiệt kế điện tử đo nhiệt độ cơ thể có chất lượng cao, giá tốt nhất tại Việt Nam.
Hotline: 0936.449.67.69

 

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn am hiểu về sản phẩm, chắc chắn sẽ giúp bạn lựa chọn được các thiết bị phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Đặc biệt, các máy đo được bảo hành chính hãng đến từ nhà sản xuất; hỗ trợ sửa chữa tận tình.