Bút đo pH nước cầm tay CT-6021A

Thương hiệu: KEDID

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ
Bút đo pH nước cầm tay CT-6021A Máy đo độ PH, Bút đo pH của nước CT-6021A Model: CT-6021A Hãng SX: KEDID/SX tại: Đài Loan SX theo tiêu chuẩn châu âu EC, RoHS Giá LH: 0936.49.67.69 - Máy đo độ PH, Bút đo pH CT-6021A là một công cụ tuyệt vời khi bạn cần phải kiểm tra độ PH của ao hoặc hồ cá. Đây là một thiết bị đo PH rất nhanh và chính xác, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và tiền bạc với thiết bị này! Bạn sẽ không bao giờ phải đoán màu PH! Bạn chỉ cần nhúng nó trong ao, hồ...

Bút đo pH nước cầm tay CT-6021A

Máy đo độ PH, Bút đo pH của nước CT-6021A

Model: CT-6021A

Hãng SX: KEDID/SX tại: Đài Loan

SX theo tiêu chuẩn châu âu EC, RoHS

Giá LH: 0936.49.67.69

- Máy đo độ PH, Bút đo pH CT-6021A là một công cụ tuyệt vời khi bạn cần phải kiểm tra độ PH của ao hoặc hồ cá. Đây là một thiết bị đo PH rất nhanh và chính xác, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và tiền bạc với thiết bị này! Bạn sẽ không bao giờ phải đoán màu PH! Bạn chỉ cần nhúng nó trong ao, hồ cá hoặc bể bơi và đọc thông số trên màn hình hiển thị kỹ thuật số chỉ trong sau giây!

- Máy đo độ PH, Bút đo pH CT-6021A  là một công cụ tuyệt vời khi bạn cần phải kiểm tra độ PH của ao hoặc hồ cá. Đây là một thiết bị đo PH rất nhanh và chính xác, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và tiền bạc với thiết bị này!

- Bạn sẽ không bao giờ phải đoán màu PH! Bạn chỉ cần nhúng nó trong ao, hồ cá hoặc bể bơi và đọc thông số trên màn hình hiển thị kỹ thuật số chỉ trong sau giây!

- Máy đo PH này là thiết bị lý tưởng cho các bể nuôi trồng thủy sản, trại cá, trong công nghiệp chế biến thực phẩm, phòng thí nghiệm, công nghiệp giấy, bể bơi...

Thông Số Kỹ Thuật Bút đo pH CT-6021A

- Phạm vi đo: 0,0 - 14,0 PH

Nhiệt độ: 0 - 100 oC

Độ phân giải: 0.1 PH

Độ chính xác: ± 0.1 PH

- PH chuẩn: PH 6.8, PH 4,0 hoặc PH 9.1

- 3 điểm hiệu chuẩn đảm bảo độ chính xác

- Độ ẩm hoạt động: < 80% RH

- Giữ dữ liệu: Freeze đọc màn hình hiển thị

Tự động tắt nguồn để tiết kiệm pin

 

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU THIẾT BỊ KHOA HỌC CÔNG NGHỆ HỮU HẢO có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, áp dụng cho khách mua hàng trên website, fanpage và gọi điện thoại, không áp dụng cho khách mua trực tiếp tại cửa hàng.
Đơn hàng sẽ được chuyển phát đến tận địa chỉ khách hàng cung cấp thông qua công ty vận chuyển trung gian.
but-do-ph-nuoc-cam-tay-ct-6021a

Bút đo pH nước cầm tay CT-6021A

Giá:
Liên hệ