BÚT KIỂM TRA SỨC CĂNG BỀ MẶT BIUGED

Thương hiệu: Biuged

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ
BÚT KIỂM TRA SỨC CĂNG BỀ MẶT BIUGED Bút kiểm tra sức căng bề mặt (Dyne Test Pens) hãng Biuged Bút kiểm tra sức căng bề mặt (Dyne Test Pens) Giá LH: 0936.49.67.69 Giới thiệu về bút kiểm tra sức căng bề mặt (Dyne Test Pens): – Bút kiểm tra sức căng bề mặt (Dyne Test Pens, Surface Energy Testing) của hãng Biuged là loại bút được dùng để đo mức độ căng bề mặt của vật liệu một cách nhanh chóng, dễ dàng với giá thành thấp. – Theo kinh nghiệm cho thấy sự ướt thường thích hợp trên một film liên tục khi...

BÚT KIỂM TRA SỨC CĂNG BỀ MẶT BIUGED

Bút kiểm tra sức căng bề mặt (Dyne Test Pens) hãng Biuged

Bút kiểm tra sức căng bề mặt (Dyne Test Pens)

Giá LH: 0936.49.67.69

Giới thiệu về bút kiểm tra sức căng bề mặt (Dyne Test Pens):

– Bút kiểm tra sức căng bề mặt (Dyne Test Pens, Surface Energy Testing) của hãng Biuged là loại bút được dùng để đo mức độ căng bề mặt của vật liệu một cách nhanh chóng, dễ dàng với giá thành thấp.

– Theo kinh nghiệm cho thấy sự ướt thường thích hợp trên một film liên tục khi mẫu chất lỏng thử nghiệm của bút kiểm tra sức căng bề mặt vẫn còn nguyên vẹn trong 2 giây.

– Sự phân hủy chất lỏng của bút Dyne trong vòng dưới 2 giây cho thấy bề mặt không đủ ướt và cần thử nghiệm với dung dịch thử (bút Dyne) được đánh số thấp hơn.

– Ngược lại, nếu chất lỏng thử nghiệm vẫn còn nguyên vẹn hơn 2 giây thì cần phải thử một dung dịch thử nghiệm có số dyne cao hơn.

– Mỗi lần thử nghiệm phải sử dụng một bình bông sạch mới để tránh ô nhiễm các dung dịch. Ngoài ra, cần đảm bảo bề mặt không bị ô nhiễm ở khu cức cần kiểm tra.

– Một bộ bút kiểm tra sức căng bề mặt của hãng Biuged gồm 16 bút có giá trị dyne khác nhau.

Ứng dụng bút kiểm tra sức căng bề mặt (Dyne Test Pens):

- Bút kiểm tra sức căng bề mặt (Dyne Test Pens) được sử dụng rộng rãi trong PS, PE, PP, PET, PI, PC, NY, CPP, OPP, PVC, …..

Hướng dẫn sử dụng bút kiểm tra sức căng bề mặt (Dyne Test Pens):

- Vẽ 1 đường thẳng khoảng 1 inch trên vùng kiểm tra bằng bút Dyne.

- Kiểm tra thời gian mực thay đổi thành giọt nhỏ hoặc làm cho ngoại biên co lại. Sau 2 giây nếu không có gì thay đổi, lặp lại thử nghiệm với bút dyne cao hơn.

- Cần thử nghiệm nhiều hơn 10 bút kiểm tra sức căng bề mặt đối với các mẫu: mực in, keo, lớp phủ.

- Khi chất lỏng ở trên bề mặt vật liệu, nếu sức căng bề mặt của vật liệu thấp hơn năng lượng bề mặt của mực bút Dyne thì hình dạng của mực là đá cẩm thạch.

- Ngược lại, nếu năng lượng bề mặt của vật liệu lớn hơn năng lượng bề mặt của bút Dyne thì mực của bút kiểm tra sức căng bể mặt sẽ căng đều trên bề mặt mẫu.

bút kiểm tra sức căng bề mặt (Dyne Test Pens) Cung cấp bao gồm:

- 16 bút kiểm tra sức căng bề mặt có giá trị dyne khác nhau (30, 32, 34, 36, 38, 40, 42, 44, 46, 48, 50, 52, 54, 56, 58, 69 dyne).

Thông tin đặt hàng bút kiểm tra sức căng bề mặt (Dyne Test Pens):

– Model BGD 1146: Bút thử sức căng bề mặt (5ml)

– Model BGD 1147: Bút thử sức căng bề mặt (12ml)

– Model BGD 1148: Bút thử sức căng bề mặt (30ml)

– Model BGD 1149: Bút kiểm tra sức căng bề mặt (Rechargeable 60ml)

 

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU THIẾT BỊ KHOA HỌC CÔNG NGHỆ HỮU HẢO có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, áp dụng cho khách mua hàng trên website, fanpage và gọi điện thoại, không áp dụng cho khách mua trực tiếp tại cửa hàng.
Đơn hàng sẽ được chuyển phát đến tận địa chỉ khách hàng cung cấp thông qua công ty vận chuyển trung gian.
but-kiem-tra-suc-cang-be-mat-biuged

BÚT KIỂM TRA SỨC CĂNG BỀ MẶT BIUGED

Giá:
Liên hệ