Camera Phát Hiện Khí, Gas Fluke Bằng Sóng Âm Nhiệt Fluke II900

Thương hiệu: Trung Quốc

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ
Camera Phát Hiện Khí, Gas Fluke Bằng Sóng Âm Nhiệt Fluke II900 Model: II900 Liên hệ: 0936.49.67.69 Camera Phát Hiện Khí, Gas Fluke Bằng Sóng Âm Nhiệt Fluke II900, làm tăng giá trị sử dụng của máy nén khí – trì hoãn chi phí đầu tư để mua thêm máy nén. Đảm bảo rằng thiết bị khí nén có được áp suất không khí thích hợp. Giảm chi phí năng lượng. Rút ngắn thời gian phát hiện rò rỉ và nâng cao độ tin cậy của dây chuyền sản xuất. Tính Năng Được trang bị một loạt micrô để mở rộng phạm vi kiểm tra,...

Camera Phát Hiện Khí, Gas Fluke Bằng Sóng Âm Nhiệt Fluke II900

Model: II900

Liên hệ: 0936.49.67.69

Camera Phát Hiện Khí, Gas Fluke Bằng Sóng Âm Nhiệt Fluke II900, làm tăng giá trị sử dụng của máy nén khí – trì hoãn chi phí đầu tư để mua thêm máy nén. Đảm bảo rằng thiết bị khí nén có được áp suất không khí thích hợp. Giảm chi phí năng lượng. Rút ngắn thời gian phát hiện rò rỉ và nâng cao độ tin cậy của dây chuyền sản xuất.

Tính Năng

  • Được trang bị một loạt micrô để mở rộng phạm vi kiểm tra, cho phép các đội bảo trì xác định vị trí rò rỉ không khí, khí và chân không trong hệ thống khí nén một cách nhanh chóng và chính xác, ngay cả trong môi trường  phức tạp.
  • Công nghệ SoundSight ™ mới được thiết kế để sử dụng trong các cơ sở sản xuất.
  • Dễ sử dụng và hoạt động.
  • Màn hình cảm ứng LCD 7 inch, SoundMap ™ chồng lên hình ảnh ánh sáng khả kiến ​​để giúp nhanh chóng xác định vị trí rò rỉ.
  • Giao diện đơn giản và trực quan cho phép các kỹ thuật viên xác định các tần số âm thanh bị rò rỉ, từ đó lọc ra khí rò rỉ
  • Bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng xác định các sửa chữa rò rỉ không khí cần được thực hiện để đảm bảo hoạt động hiệu quả và giảm tiêu hoa năng lượng.
  • Hình ảnh có thể được lưu và xuất cho các mục đích báo cáo.

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU THIẾT BỊ KHOA HỌC CÔNG NGHỆ HỮU HẢO có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, áp dụng cho khách mua hàng trên website, fanpage và gọi điện thoại, không áp dụng cho khách mua trực tiếp tại cửa hàng.
Đơn hàng sẽ được chuyển phát đến tận địa chỉ khách hàng cung cấp thông qua công ty vận chuyển trung gian.
camera-phat-hien-khi-gas-fluke-bang-song-am-nhiet-fluke-ii900

Camera Phát Hiện Khí, Gas Fluke Bằng Sóng Âm Nhiệt Fluke II900

Giá:
Liên hệ