CHÂN ĐẾ KÍNH HIỂN VI B3HL

Thương hiệu: Yuyao Dagong

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ
CHÂN ĐẾ KÍNH HIỂN VI B3HL Model: Đế B3HL Liên hệ: 0936.49.67.69 Tổng quan  Chân đế B3HL dùng để lắp đặt và cố định kính hiển vi lên trên. Chân đế có tác dụng hỗ trợ đảm bảo tối đa sự chắc chắn và ổn định trong quá trình sử dụng cho người dùng. Thiết kế đã được tinh gọn để giúp tiết kiệm diện tích trong quá trình sử dụng và lắp đặt  Cấu tạo chi tiết  Chân đế B3HL được chia làm 2 phần chính. - Trong đó phần quan trọng nhất là Phần đế kim loại được gia công kĩ lưỡng. Có vai trò như chiếc nền móng...

CHÂN ĐẾ KÍNH HIỂN VI B3HL

Model: Đế B3HL

Liên hệ: 0936.49.67.69

Tổng quan 

Chân đế B3HL dùng để lắp đặt và cố định kính hiển vi lên trên. Chân đế có tác dụng hỗ trợ đảm bảo tối đa sự chắc chắn và ổn định trong quá trình sử dụng cho người dùng. Thiết kế đã được tinh gọn để giúp tiết kiệm diện tích trong quá trình sử dụng và lắp đặt 

Cấu tạo chi tiết 

Chân đế B3HL được chia làm 2 phần chính.

- Trong đó phần quan trọng nhất là Phần đế kim loại được gia công kĩ lưỡng. Có vai trò như chiếc nền móng chắc chắn để lắp đặt các bộ phận khác lên. Với kích thước cụ thể 400x350mm.

- Bề mặt phần đế được sơn một lớp nhựa tĩnh điện đen đặc biệt giúp tăng độ tương phản so với mẫu vật, qua đó làm hình ảnh rõ nét hơn so với các mặt nhựa màu sáng thông thường. Đồng thời giúp bảo vệ chân đế khỏi các vết trầy, xước từ các va chạm trong quá trình thay, đặt mẫu vật.

- Và cuối cùng là Phần trụ đứng cao 350mm với đường kính φ32mm. Đây vừa là bộ phận để gắn trực tiếp và giữ vững Kính hiển vi vào. Đồng thời vừa là hệ trục để người sử dụng có thể thay đổi độ cao trong quá trình lấy tiêu cự của Kính hiển vi. Đặc biệt Phần trụ được bảo vệ bằng một lớp mạ chống rỉ, vừa giúp tăng tuổi thọ của toàn bộ bộ đế. Tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng. Đồng thời vẫn đảm bảo khả năng thay đổi độ cao mượt mà vốn có của dòng chân đế B3HL.

Kích Thước Tổng: 400x350mm

Chiều cao cột: 350 mm

Đường Kínhφ32mm

 

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU THIẾT BỊ KHOA HỌC CÔNG NGHỆ HỮU HẢO có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, áp dụng cho khách mua hàng trên website, fanpage và gọi điện thoại, không áp dụng cho khách mua trực tiếp tại cửa hàng.
Đơn hàng sẽ được chuyển phát đến tận địa chỉ khách hàng cung cấp thông qua công ty vận chuyển trung gian.
chan-de-kinh-hien-vi-b3hl

CHÂN ĐẾ KÍNH HIỂN VI B3HL

Giá:
Liên hệ
Xem tất cả