DỤNG CỤ LẤY MẪU NƯỚC PHƯƠNG THẲNG ĐỨNG BẰNG INOX SUS304

Thương hiệu: Trung Quốc

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ
DỤNG CỤ LẤY MẪU NƯỚC PHƯƠNG THẲNG ĐỨNG BẰNG INOX SUS304 Model: SUS304 Liên hệ: 0936.49.67.69 Cung cấp Bộ lấy mẫu nước bằng thép không gỉ, Giá Bộ lấy mẫu nước phòng thí nghiệm giá rẻ: - Dụng cụ lấy mẫu nước bằng thép không gỉ - Bộ lấy mẫu nước trong phòng thí nghiệm  thuộc bộ lấy mẫu điểm xuống. thép không gỉ 304. Được trang bị ống cao su và kẹp chặn nước. Áp dụng công nghệ cố định đinh tán không hàn. - Nó phù hợp để thu gom chất hữu cơ, dầu mỡ, vi sinh vật, sinh vật dưới nước và chất...

DỤNG CỤ LẤY MẪU NƯỚC PHƯƠNG THẲNG ĐỨNG BẰNG INOX SUS304

Model: SUS304

Liên hệ: 0936.49.67.69

Cung cấp Bộ lấy mẫu nước bằng thép không gỉ, Giá Bộ lấy mẫu nước phòng thí nghiệm giá rẻ:

- Dụng cụ lấy mẫu nước bằng thép không gỉ

- Bộ lấy mẫu nước trong phòng thí nghiệm  thuộc bộ lấy mẫu điểm xuống. thép không gỉ 304. Được trang bị ống cao su và kẹp chặn nước. Áp dụng công nghệ cố định đinh tán không hàn.

- Nó phù hợp để thu gom chất hữu cơ, dầu mỡ, vi sinh vật, sinh vật dưới nước và chất lỏng ăn mòn axit và kiềm. Đặc biệt thích hợp để thu thập nước biển và axit-kiềm và các mẫu ăn mòn khác. Có thể lấy mẫu chính xác ở mọi cấp độ

- Dụng cụ lấy mẫu nước bằng thép không gỉ, Dung tích: 500 ml, 1000 ml, 2500 ml.

Dụng cụ lấy mẫu nước bằng thép không gỉ Inox SUS304

       Bộ lấy mẫu nước của công ty chúng tôi thuộc bộ lấy mẫu điểm xuống. Chất liệu thép không gỉ và plexiglass. Nó bao gồm thân chính của bộ lấy mẫu, hai nắp trên hình bán nguyệt có trục (cổng dịch chuyển phía trên) và van đáy (cổng nạp phía dưới). được mở và đóng bằng cách xoay nắp trên và dưới.

       Khi lấy mẫu, dụng cụ lấy mẫu nước tiếp tục rơi xuống, van dưới đáy mở dưới áp suất, sau đó cổng dịch chuyển phía trên mở ra, lúc này mẫu được thay thế liên tục. Khi bộ lấy mẫu đạt đến độ sâu lấy mẫu vẫn còn, van dưới cùng và nắp trên sẽ tự động đóng lại để lấy mẫu. Có thể lấy bất kỳ độ sâu nào của mẫu và việc lấy mẫu là chính xác.

thiết bị ấy mẫu nước bằng thép không gỉ Inox SUS304

Phương pháp sử dụng thiết bị lấy mẫu nước theo phương thẳng đứng:

(1) Trước khi lấy mẫu, ống latex phải được đậy trên đầu ra nước, làm kẹp chặn nước được kẹp trên ống latex, để đầu ra nước của dụng cụ lấy mẫu nước được đóng lại.

(2) Gắn chặt dây lấy mẫu/xích kim loại vào dụng cụ lấy mẫu nước. Làm cho dụng cụ lấy mẫu nước chìm xuống bể chứa/hồ/đại dương/thùng chứa với tốc độ đồng đều không quá 1 m/s.

(3) Mẫu được bơm vào ở cổng đầu vào dưới cùng của bộ lấy mẫu và được thay thế ở cổng thay thế trên cùng. Lúc này mẫu thu được là mẫu đại diện cho độ sâu này.

(4) Khi dụng cụ lấy mẫu chìm đến độ sâu lấy mẫu cần thiết và đứng yên, van dưới cùng và nắp trên sẽ tự động đóng lại;

(5) Từ từ nhấc dụng cụ lấy mẫu, không chạm vào đầu vào mẫu dưới cùng để tránh rò rỉ mẫu, lấy dụng cụ lấy mẫu ra và mở kẹp chặn nước, chuyển mẫu thu được vào hộp đựng mẫu và kết thúc lấy mẫu.

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU THIẾT BỊ KHOA HỌC CÔNG NGHỆ HỮU HẢO có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, áp dụng cho khách mua hàng trên website, fanpage và gọi điện thoại, không áp dụng cho khách mua trực tiếp tại cửa hàng.
Đơn hàng sẽ được chuyển phát đến tận địa chỉ khách hàng cung cấp thông qua công ty vận chuyển trung gian.
dung-cu-lay-mau-nuoc-phuong-thang-dung-bang-inox-sus304

DỤNG CỤ LẤY MẪU NƯỚC PHƯƠNG THẲNG ĐỨNG BẰNG INOX SUS304

Giá:
Liên hệ