Hệ thống kính hiển vi soi nổi nghiên cứu SZX10 - Olympus

Thương hiệu: Olympus

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ
Hệ thống kính hiển vi soi nổi nghiên cứu SZX10 Model: SZX10 Liên hệ: 0936.49.67.69 Kính hiển vi SZX10 là sự lựa chọn hợp lý khi khoảng cách làm việc lớn và kích thước trường quan trọng. Hệ thống ống kính của chúng tôi được thiết kế để người dùng có thể quan sát và ghi lại các mẫu với màu sắc nguyên bản, chân thực mà không bị biến dạng. Với các bộ phận tiện dụng, chẳng hạn như ống mắt dài hơn, người dùng sẽ duy trì tư thế tự nhiên khi sử dụng kính hiển vi. Độ tin cậy và độ lặp lại Núm...

Hệ thống kính hiển vi soi nổi nghiên cứu SZX10

Model: SZX10

Liên hệ: 0936.49.67.69

Kính hiển vi SZX10 là sự lựa chọn hợp lý khi khoảng cách làm việc lớn và kích thước trường quan trọng. Hệ thống ống kính của chúng tôi được thiết kế để người dùng có thể quan sát và ghi lại các mẫu với màu sắc nguyên bản, chân thực mà không bị biến dạng. Với các bộ phận tiện dụng, chẳng hạn như ống mắt dài hơn, người dùng sẽ duy trì tư thế tự nhiên khi sử dụng kính hiển vi.

Độ tin cậy và độ lặp lại

Núm điều khiển có khả năng kiểm tra nhanh

Với phạm vi zoom rộng từ 0,63x đến 6,3x, người dùng có thể quan sát mẫu ở nhiều độ phóng đại khác nhau mà không cần phải chuyển đổi vật kính. Giá đỡ vật kính kép được thiết kế đặc biệt với chốt hãm hướng trục giúp mở rộng phạm vi phóng đại có thể. Cài đặt đường dẫn ánh sáng dọc trục đảm bảo rằng các phép đo được thực hiện bằng máy ảnh là đáng tin cậy và chính xác theo mọi hướng, giúp cho kết quả không phụ thuộc vào hướng của mẫu dưới kính hiển vi. 

Do nhiều tác vụ chụp ảnh và đo lường yêu cầu sử dụng cùng cài đặt độ phóng đại thu phóng để đảm bảo kết quả nhất quán và có thể so sánh được nên nút dừng nhấp chuột 11 vị trí tích hợp giúp bạn dễ dàng ghi và tái tạo cài đặt thu phóng.

Hiệu suất vượt trội từ việc lựa chọn 8 mục tiêu có thể hoán đổi cho nhau

DFPL2x/DPFL1.5x /DFPL 0.75x /DFPL 0.5x: Chuỗi vật kính DFPL tái tạo chính xác hình dạng mẫu với độ trung thực màu sắc vượt trội.

DFPLAPO 1.25x /DFPLAPO1x4: Hiệu chỉnh sắc sai để đạt được mức hiệu suất cao nhất. Khả năng phân giải, độ tương phản và độ phẳng hình ảnh tuyệt vời với độ méo tối thiểu.

SZX-ACH1.25x /SZX-ACH1x: Vật kính cân bằng tốt kết hợp khả năng phân giải cao với khoảng cách làm việc dài.

Giải pháp chiếu sáng đa năng

Khán đài và đơn vị chiếu sáng

Dòng Olympus SZX có hệ thống đế LED Olympus độc đáo để kiểm soát tốt độ chiếu sáng truyền qua và hình ảnh sáng, đều. Với đế siêu mỏng 40 mm, dòng SZX2 có sẵn chiều cao bệ tiện lợi. Hơn nữa, một băng chuyền mới giúp bạn dễ dàng lựa chọn và kiểm soát trường sáng, trường tối và chiếu sáng xiên. Đèn LED có tuổi thọ cao không làm nóng bệ hoặc mẫu, giúp tăng cường đáng kể tính linh hoạt cho kính hiển vi soi nổi vật liệu.

Đội hình chiếu sáng phản chiếu có thể lựa chọn

Các thiết bị chiếu sáng phản xạ đa năng bao gồm đèn chiếu sáng vòng và đèn chiếu sáng đồng trục. Chọn hệ thống chiếu sáng dựa trên yêu cầu ứng dụng cụ thể của bạn.

Hình ảnh kỹ thuật số thông minh

Máy ảnh hiệu suất cao

Với SZX10, bạn sẽ muốn ghi lại hoặc hiển thị chế độ xem kỹ thuật số trực tiếp của mẫu của mình. Bằng cách sử dụng đầu ba trục và di chuyển vật kính theo đường tạo ảnh dọc trục, sẽ thu được hình ảnh vuông góc của mẫu. Việc gắn máy ảnh kỹ thuật số làm mát bằng Olympus DP sẽ tạo ra một trạm chụp ảnh rất linh hoạt. Điều này được thiết kế cho tài liệu có độ phân giải cao (lên tới 17,3 mega pixel) cũng như hình ảnh tốc độ cao để xem trực tiếp. Giao diện nâng cao cho phép tái tạo màu sắc tuyệt vời và không có sự thay đổi màu sắc rõ ràng trong quá trình di chuyển mẫu.

Phần mềm phân tích hình ảnh

Phần mềm hình ảnh OLYMPUS Stream cung cấp tất cả các công cụ cần thiết để thực hiện các phép đo 2D đơn giản thông qua phân tích phức tạp trong môi trường dễ sử dụng và hỗ trợ nhiều hoạt động bao gồm quan sát, tạo báo cáo, tạo cơ sở dữ liệu và lưu trữ. Bộ truyền động lấy nét có động cơ SZX10 giúp tài liệu kỹ thuật số trở nên hiệu quả và hoàn toàn tự động với hình ảnh tiêu cự mở rộng (EFI). EFI cho phép người dùng dễ dàng tạo hình ảnh giả 3D.

Olympus cung cấp đầy đủ các loại máy ảnh kỹ thuật số và phần mềm phân tích/đo lường. Đại diện Olympus sẽ giúp bạn chọn sản phẩm đáp ứng tốt nhất yêu cầu của bạn.

CÔNG THÁI HỌC

Làm việc thoải mái và hiệu quả

Tư thế tự nhiên, giảm căng thẳng và tăng năng suất

Kính ba trục nghiêng dài tiện dụng cung cấp vị trí làm việc được tối ưu hóa bằng cách đưa kính hiển vi đến gần người dùng hơn trong khi bộ điều chỉnh thị kính có thể mở rộng mang lại sự linh hoạt cho người dùng ở các độ cao khác nhau. Các dụng cụ tiện dụng của dòng SZX giúp giảm căng thẳng trong quá trình quan sát bằng cách mang lại tư thế thoải mái nhất cho mỗi người dùng, tăng hiệu quả làm việc.

Góc hội tụ trong ống làm giảm mỏi mắt

Nghiên cứu của Olympus đã thiết lập mối tương quan giữa hệ thống quang học của kính hiển vi soi nổi và chứng mỏi mắt. Một số góc hội tụ nhất định giữa đường quang bên trái và bên phải có thể gây khó chịu. Dòng SZX2 được thiết kế với góc hội tụ bù hoàn toàn cho từng đường quang. Giải pháp này giúp loại bỏ mỏi mắt một cách hiệu quả ngay cả khi quan sát kéo dài.

Nút thu phóng và lấy nét tiện dụng để sử dụng không mệt mỏi

Vị trí của núm zoom, kích thước và vị trí của núm lấy nét thô/tinh và hành trình lấy nét tinh đều được thiết kế để thao tác dễ dàng. Hành trình lấy nét tinh tế được cải tiến giúp lấy nét dễ dàng và chính xác.

Đế chiếu sáng thiết kế mỏng để dễ dàng lấy mẫu

Chân đèn được thiết kế để dễ sử dụng và không gây mỏi. Chân đế chiếu sáng bằng ánh sáng truyền qua LED mỏng, có chiều cao khoảng 40 mm, có tính năng điều khiển chiếu sáng bằng đầu ngón tay có thể điều chỉnh dễ dàng và giúp dễ dàng tiếp cận các mẫu.

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU THIẾT BỊ KHOA HỌC CÔNG NGHỆ HỮU HẢO có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, áp dụng cho khách mua hàng trên website, fanpage và gọi điện thoại, không áp dụng cho khách mua trực tiếp tại cửa hàng.
Đơn hàng sẽ được chuyển phát đến tận địa chỉ khách hàng cung cấp thông qua công ty vận chuyển trung gian.
he-thong-kinh-hien-vi-soi-noi-nghien-cuu-szx10-olympus

Hệ thống kính hiển vi soi nổi nghiên cứu SZX10 - Olympus

Giá:
Liên hệ