Hệ thống kính hiển vi soi nổi SZX7

Thương hiệu: Olympus

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ
Hệ thống kính hiển vi soi nổi SZX7 Model: SZX7 Liên hệ: 0936.49.67.69 Kính hiển vi soi nổi SZX7 có tỷ lệ thu phóng 7:1, tích hợp bảo vệ chống phóng tĩnh điện và sử dụng hệ thống quang học Galileo tiên tiến cho hình ảnh rực rỡ, độ phân giải cao. Các tính năng tiện dụng bao gồm bộ điều khiển kính hiển vi dễ tiếp cận và ống mắt có thể điều chỉnh để quan sát thoải mái với mức giá phải chăng. Quang học xuất sắc Hệ thống quang học Galileo Hệ thống quang học Galileo (phạm vi thu phóng 0,8x -5,6x) kết...

Hệ thống kính hiển vi soi nổi SZX7

Model: SZX7

Liên hệ: 0936.49.67.69

Kính hiển vi soi nổi SZX7 có tỷ lệ thu phóng 7:1, tích hợp bảo vệ chống phóng tĩnh điện và sử dụng hệ thống quang học Galileo tiên tiến cho hình ảnh rực rỡ, độ phân giải cao. Các tính năng tiện dụng bao gồm bộ điều khiển kính hiển vi dễ tiếp cận và ống mắt có thể điều chỉnh để quan sát thoải mái với mức giá phải chăng.

Quang học xuất sắc

Hệ thống quang học Galileo

Hệ thống quang học Galileo (phạm vi thu phóng 0,8x -5,6x) kết hợp với lớp phủ cải tiến được sử dụng trong dòng thấu kính vật kính không bị biến dạng của chúng tôi với khẩu độ số lớn mang lại hình ảnh tối ưu cho mọi mẫu ở bất kỳ độ phóng đại thích hợp nào.

Hiệu suất vượt trội từ việc lựa chọn tám mục tiêu có thể thay thế cho nhau

DFPL2x /DPFL1.5x /DFPL 0,75x /DFPL 0,5x: Dòng DFPL tái tạo chính xác các hình dạng mẫu với độ trung thực màu sắc vượt trội.

DFPLAPO 1.25x /DFPLAPO1x-4: Hiệu chỉnh sắc nét để đạt được mức hiệu suất cao nhất, Khả năng phân giải, độ tương phản và độ phẳng hình ảnh tuyệt vời với độ méo tối thiểu.

SZX-ACH1.25x /SZX-ACH1x: Vật kính cân bằng tốt kết hợp khả năng phân giải cao với khoảng cách làm việc dài.

Giải pháp chiếu sáng đa năng

Đèn LED - Chân đèn kết hợp phản xạ và truyền qua

Chân đèn LED siêu mỏng và thân thiện với môi trường giúp sử dụng tiết kiệm năng lượng mà không gặp sự cố.

Đèn chiếu sáng "Off the Bench"

Nguồn sáng sợi quang được thiết kế đặc biệt này có thể gắn trực tiếp lên giá đỡ để có không gian làm việc gọn gàng. Có sẵn với khóa liên động đơn hoặc đôi và vòng dẫn hướng đèn, hệ thống này cung cấp ánh sáng có tuổi thọ cao.

Hệ thống chiếu sáng phản xạ đồng trục

Được sử dụng với thanh dẫn sáng kép linh hoạt, đèn chiếu sáng này cung cấp ánh sáng sáng, đều mà không cần điều chỉnh tâm đèn.

Hệ thống đèn LED trắng

Đèn chiếu sáng vòng bền lâu với hiệu ứng nhiệt tối thiểu và độ sáng vượt trội là lý tưởng để chiếu sáng đồng nhất.

Chân đế đa năng và hình ảnh kỹ thuật số

Một loạt các khán đài phổ quát

Chân đế siêu mỏng cong với các tấm đế có đường viền giúp lấy mẫu dễ dàng đồng thời giảm căng thẳng cho bàn tay và cánh tay của người dùng.

Để kiểm tra hoặc lắp ráp các mẫu lớn, Olympus cung cấp nhiều loại giá đỡ cần cẩu an toàn và có thể điều chỉnh bằng ESD. Giá đỡ sàn lớn cũng có sẵn và nếu được yêu cầu, có thể chấp nhận các trụ phụ 400 mm và 600 mm.

SZ2-STU2: Góc và chiều dài của cánh tay có thể được điều chỉnh tự do.

SZ2-STU3: Chân đế được kẹp ở cạnh bàn dành cho dây chuyền lắp ráp và kiểm tra.

Ghi và lưu trữ hình ảnh kỹ thuật số

Dòng máy ảnh kỹ thuật số đầy đủ của chúng tôi có thể dễ dàng thích ứng với SZX7 và có sẵn dưới dạng hệ thống độc lập hoặc có thể điều khiển bằng PC, các quy trình phần mềm khác nhau, từ chụp đơn giản đến đo lường, tạo báo cáo và lưu trữ cơ sở dữ liệu.

ERGONOMIC 

Làm việc thoải mái và hiệu quả

Dụng cụ công thái học cho phép tạo ra tư thế tự nhiên, giảm căng thẳng và tăng năng suất

Kính ba trục nghiêng dài tiện dụng cung cấp vị trí làm việc được tối ưu hóa bằng cách đưa kính hiển vi đến gần người dùng hơn trong khi bộ điều chỉnh thị kính có thể mở rộng mang lại sự linh hoạt cho người dùng ở các độ cao khác nhau. Các dụng cụ tiện dụng của dòng SZX2 giúp giảm căng thẳng trong quá trình quan sát bằng cách mang lại tư thế thoải mái nhất cho mỗi người dùng, tăng hiệu quả làm việc.

Thiết kế công thái học dựa trên phân tích CAD 3D

Thân và chân đế kính hiển vi có các đường viền cong chính xác được phát triển thông qua phân tích cẩn thận với sự hỗ trợ của thiết kế máy tính 3D (CAD). Các tính năng công thái học chính giúp giảm mệt mỏi trong thời gian quan sát lâu và bao gồm lớp hoàn thiện toàn diện, mượt mà khi chạm vào.

Thao tác truy cập phía trước thuận tiện

Các nút bấm và công tắc được sử dụng thường xuyên nhất có thể dễ dàng tiếp cận để tối đa hóa sự thoải mái cho người vận hành và giảm căng thẳng cho lưng.

Thu hồi chính xác các cài đặt phóng đại cụ thể

Nhiều nhiệm vụ kiểm tra yêu cầu sử dụng cùng cài đặt độ phóng đại thu phóng để đảm bảo kết quả nhất quán và có thể so sánh được. Cơ chế nhấp chuột tích hợp giúp truy cập nhanh chóng và dễ dàng vào chức năng quan trọng này. Nút chặn núm thu phóng cho phép người dùng chọn chính xác độ phóng đại mong muốn và cài đặt đang sử dụng được hiển thị rõ ràng trên bảng điều khiển phía trước.

Thị kính Giảm Mệt Mỏi và Loại Bỏ Bụi

Thị kính này có cơ chế kiểm soát quang sai đồng tử, nhờ đó hình ảnh vẫn hiển thị ngay cả khi mắt người vận hành di chuyển. Điều này làm giảm sự mệt mỏi của người vận hành trong quá trình quan sát lâu. Thiết kế gắn thị kính độc đáo giúp loại bỏ các hạt bụi và giữ thị kính ở đúng vị trí, đảm bảo hình ảnh rõ nét và vị trí thị kính tiện dụng.

Thiết kế an toàn phóng tĩnh điện (ESD)

Tất cả thân và phụ kiện của kính hiển vi đều an toàn với ESD và có thể phóng tĩnh điện từ 1000 V xuống 100 V trong vòng chưa đầy 0,2 giây, bảo vệ thiết bị và ngăn ngừa hư hỏng mẫu.

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU THIẾT BỊ KHOA HỌC CÔNG NGHỆ HỮU HẢO có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, áp dụng cho khách mua hàng trên website, fanpage và gọi điện thoại, không áp dụng cho khách mua trực tiếp tại cửa hàng.
Đơn hàng sẽ được chuyển phát đến tận địa chỉ khách hàng cung cấp thông qua công ty vận chuyển trung gian.
he-thong-kinh-hien-vi-soi-noi-szx7

Hệ thống kính hiển vi soi nổi SZX7

Giá:
Liên hệ