Khúc xạ kế đo độ cồn, độ ngọt trong quá trình sản xuất rượu vang LH-H25

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng

1.350.000₫
- +
Khúc xạ kế đo độ cồn, độ ngọt trong quá trình sản xuất rượu vang LH-H25 Thiết bị đo nồng độ cồn, máy đo nồng độ rượu, Máy đo độ cồn trong rượu Model: LH-H25 Giá LH: 0936.49.67.69 Rượu vang được làm từ các loại nho nguyên chất và được lên men một cách tự nhiên. Vì nho vốn có hai đặc tính tự nhiên là đường và men nên nước nho được ép ra, trải qua một quy trình chế biến sẽ trở thành rượu vang. Khúc xạ kế đo độ cồn, độ ngọt trong quá trình sản xuất rượu vang LH-H25 là một thiết...

Khúc xạ kế đo độ cồn, độ ngọt trong quá trình sản xuất rượu vang LH-H25

Thiết bị đo nồng độ cồn, máy đo nồng độ rượu, Máy đo độ cồn trong rượu

Model: LH-H25

Giá LH: 0936.49.67.69

Rượu vang được làm từ các loại nho nguyên chất và được lên men một cách tự nhiên. Vì nho vốn có hai đặc tính tự nhiên là đường và men nên nước nho được ép ra, trải qua một quy trình chế biến sẽ trở thành rượu vang.

Khúc xạ kế đo độ cồn, độ ngọt trong quá trình sản xuất rượu vang LH-H25 là một thiết bị quang học được thiết kế đặc biệt cho việc đo độ cồn, độ ngọt của nước ép hoa quả ủ trong quá trình lên men tự nhiên của hoa quả. Phục vụ cho ngành công nghiệp sản xuất rượu vang cũng như trong công nghiệp chế biến hoa quả.

Khúc xạ kế đo độ cồn, độ ngọt trong quá trình sản xuất rượu vang LH-H25 vừa đo được thang đo độ cồn vừa đo được độ ngọt brix của nước ép nho trong quá trình lên men rượu vang

Khúc xạ kế đo độ rượu hay Máy đo nồng độ cồn có thiết kế nhỏ gọn tiện dụng, hỗ trợ tính năng tự động điều chỉnh nhiệt độ do ảnh hưởng của môi trường nên giúp đưa ra kết quả đo tin cậy.

Thông số kỹ thuật Khúc xạ kế đo độ cồn rượu vang LH-H25

Dải đo độ cồn: 0 - 25%

Dải đo độ ngọt: 0 – 40%

Quy mô tối thiểu: 0.2%

Phạm vi điều chỉnh nhiệt độ: 10oC - 30oC

Thân máy bằng nhôm nhẹ

Dễ dàng sử dụng và hiệu chỉnh

 

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU THIẾT BỊ KHOA HỌC CÔNG NGHỆ HỮU HẢO có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, áp dụng cho khách mua hàng trên website, fanpage và gọi điện thoại, không áp dụng cho khách mua trực tiếp tại cửa hàng.
Đơn hàng sẽ được chuyển phát đến tận địa chỉ khách hàng cung cấp thông qua công ty vận chuyển trung gian.
khuc-xa-ke-do-do-con-do-ngot-trong-qua-trinh-san-xuat-ruou-vang-lh-h25

Khúc xạ kế đo độ cồn, độ ngọt trong quá trình sản xuất rượu vang LH-H25

Giá:
1.350.000₫
Số lượng: - +