Khúc xạ kế đo nồng độ Baume REF-514

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ
Khúc xạ kế đo nồng độ Baume REF-514 Thiết bị đo đo nồng độ Baume, Khúc xạ kế đo nồng độ Baume Model: REF-514 Giá LH: 0936.49.67.69 Khúc xạ kế đo nồng độ Baume REF-514 là một thiết bị được thiết kế đặc biệt cho việc đo nồng độ của rượu, rượu vang nho, nước hoa quả ép... phục vụ cho ngành công nghiệp sản xuất rượu cũng như trong công nghiệp chế biến hoa quả. Máy có thiết kế nhỏ gọn tiện dụng, phạm vi đo lớn với độ chính xác cao. Khúc xạ kế đo nồng độ Baume REF-514  hỗ trợ tính năng tự động điều...

Khúc xạ kế đo nồng độ Baume REF-514

Thiết bị đo đo nồng độ Baume, Khúc xạ kế đo nồng độ Baume

Model: REF-514

Giá LH: 0936.49.67.69

Khúc xạ kế đo nồng độ Baume REF-514 là một thiết bị được thiết kế đặc biệt cho việc đo nồng độ của rượu, rượu vang nho, nước hoa quả ép... phục vụ cho ngành công nghiệp sản xuất rượu cũng như trong công nghiệp chế biến hoa quả.

Máy có thiết kế nhỏ gọn tiện dụng, phạm vi đo lớn với độ chính xác cao.

Khúc xạ kế đo nồng độ Baume REF-514  hỗ trợ tính năng tự động điều chỉnh nhiệt độ do ảnh hưởng của môi trường nên giúp đưa ra kết quả đo tin cậy.

Thông Số Kỹ Thuật

Khúc xạ kế đo nồng độ Baume REF-514

    Dải đo: 0 - 25% vol  (0 - 20% baume)

    Quy mô tối thiểu: 0.2% vol (0.2% baume)

    Phạm vi điều chỉnh nhiệt độ: 10oC - 30oC

 

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU THIẾT BỊ KHOA HỌC CÔNG NGHỆ HỮU HẢO có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, áp dụng cho khách mua hàng trên website, fanpage và gọi điện thoại, không áp dụng cho khách mua trực tiếp tại cửa hàng.
Đơn hàng sẽ được chuyển phát đến tận địa chỉ khách hàng cung cấp thông qua công ty vận chuyển trung gian.
khuc-xa-ke-do-nong-do-baume-ref-514

Khúc xạ kế đo nồng độ Baume REF-514

Giá:
Liên hệ