Khúc xạ kế đo nồng độ cồn REF-511

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ
Khúc xạ kế đo nồng độ cồn REF-511 Thiết bị đo nồng độ cồn, máy đo nồng độ rượu, Máy đo độ cồn trong rượu Model: REF-511 Giá LH: 0936.49.67.69 - Khúc xạ kế đo nồng độ cồn REF-511 là một thiết bị được thiết kế đặc biệt cho việc đo độ cồn của rượu, rượu vang nho, nước hoa quả ép... phục vụ cho ngành công nghiệp sản xuất rượu cũng như trong công nghiệp chế biến hoa quả. - Máy đo nồng độ cồn REF-511 là một thiết bị được thiết kế đặc biệt cho việc đo độ cồn của rượu, rượu vang nho, nước...

Khúc xạ kế đo nồng độ cồn REF-511

Thiết bị đo nồng độ cồn, máy đo nồng độ rượu, Máy đo độ cồn trong rượu

Model: REF-511

Giá LH: 0936.49.67.69

- Khúc xạ kế đo nồng độ cồn REF-511 là một thiết bị được thiết kế đặc biệt cho việc đo độ cồn của rượu, rượu vang nho, nước hoa quả ép... phục vụ cho ngành công nghiệp sản xuất rượu cũng như trong công nghiệp chế biến hoa quả.

- Máy đo nồng độ cồn REF-511 là một thiết bị được thiết kế đặc biệt cho việc đo độ cồn của rượu, rượu vang nho, nước hoa quả ép... phục vụ cho ngành công nghiệp sản xuất rượu cũng như trong công nghiệp chế biến hoa quả.

- Máy có thiết kế nhỏ gọn tiện dụng, phạm vi đo lớn với độ chính xác cao.

- Máy đo nồng độ cồn REF-511 hỗ trợ tính năng tự động điều chỉnh nhiệt độ do ảnh hưởng của môi trường nên giúp đưa ra kết quả đo tin cậy.

Thông Số Kỹ Thuật Máy đo nồng độ cồn REF-511

- Dải đo: 0 - 80% w/w

- Quy mô tối thiểu: 0.1%

- Phạm vi điều chỉnh nhiệt độ: 10 oC - 30 oC

 

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU THIẾT BỊ KHOA HỌC CÔNG NGHỆ HỮU HẢO có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, áp dụng cho khách mua hàng trên website, fanpage và gọi điện thoại, không áp dụng cho khách mua trực tiếp tại cửa hàng.
Đơn hàng sẽ được chuyển phát đến tận địa chỉ khách hàng cung cấp thông qua công ty vận chuyển trung gian.
khuc-xa-ke-do-nong-do-con-ref-511

Khúc xạ kế đo nồng độ cồn REF-511

Giá:
Liên hệ