Khúc xạ kế đo nồng độ cồn trong rượu LH-J80

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng

1.250.000₫
- +
Khúc xạ kế đo nồng độ cồn trong rượu LH-J80 Thiết bị đo nồng độ cồn, máy đo nồng độ rượu, Máy đo độ cồn trong rượu Model: LH-J80 Giá LH: 0936.49.67.69 Máy đo độ cồn trong rượu LH-J80 hay còn gọi là Cồn kê (Tửu Kế) là một thiết bị quang học được thiết kế đặc biệt cho việc đo độ cồn trong các loại: rượu vang, rượu hoa quả, rượu nho … phục vụ cho ngành công nghiệp sản xuất rượu. Khúc xạ kế đo độ rượu hay Máy đo nồng độ cồn có thiết kế nhỏ gọn tiện dụng, hỗ trợ tính năng tự động điều...

Khúc xạ kế đo nồng độ cồn trong rượu LH-J80

Thiết bị đo nồng độ cồn, máy đo nồng độ rượu, Máy đo độ cồn trong rượu

Model: LH-J80

Giá LH: 0936.49.67.69

Máy đo độ cồn trong rượu LH-J80 hay còn gọi là Cồn kê (Tửu Kế) là một thiết bị quang học được thiết kế đặc biệt cho việc đo độ cồn trong các loại: rượu vang, rượu hoa quả, rượu nho … phục vụ cho ngành công nghiệp sản xuất rượu.

Khúc xạ kế đo độ rượu hay Máy đo nồng độ cồn có thiết kế nhỏ gọn tiện dụng, hỗ trợ tính năng tự động điều chỉnh nhiệt độ do ảnh hưởng của môi trường nên giúp đưa ra kết quả đo tin cậy.

Thông số kỹ thuật Khúc xạ kế đo độ cồn rượu LH-J80

Dải đo độ cồn: 0 - 80%

Quy mô tối thiểu: 0.5%

Phạm vi điều chỉnh nhiệt độ: 10 oC - 30 oC

Thân máy bằng nhôm nhẹ

Dễ dàng sử dụng và hiệu chỉnh

 

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU THIẾT BỊ KHOA HỌC CÔNG NGHỆ HỮU HẢO có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, áp dụng cho khách mua hàng trên website, fanpage và gọi điện thoại, không áp dụng cho khách mua trực tiếp tại cửa hàng.
Đơn hàng sẽ được chuyển phát đến tận địa chỉ khách hàng cung cấp thông qua công ty vận chuyển trung gian.
khuc-xa-ke-do-nong-do-con-trong-ruou-lh-j80

Khúc xạ kế đo nồng độ cồn trong rượu LH-J80

Giá:
1.250.000₫
Số lượng: - +