Khúc xạ kế đo nồng độ nhũ tương LH-R15

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng

1.350.000₫ 1.800.000₫
- +
Khúc xạ kế đo nồng độ nhũ tương LH-R15 Model: LH-R15 Hãng sản xuất: Total Meter Xuất xứ: Taiwan LH: 0936.49.67.69 Khúc xạ kế đo nồng độ nhũ tương LH-R15 được ứng dụng để đo nồng độ nhũ tương trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: thực phẩm, y học, xây dựng... Nhũ tương là một hệ phân tán cao của hai chất lỏng mà thông thường không hòa tan được với nhau. Thể trong (thể được phân tán) là các giọt nhỏ được phân tán trong thể ngoài (chất phân tán). Tùy theo môi trường chất phân tán mà người ta gọi thí dụ như...

Khúc xạ kế đo nồng độ nhũ tương LH-R15

Model: LH-R15

Hãng sản xuất: Total Meter

Xuất xứ: Taiwan

LH: 0936.49.67.69

Khúc xạ kế đo nồng độ nhũ tương LH-R15 được ứng dụng để đo nồng độ nhũ tương trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: thực phẩm, y học, xây dựng...

Nhũ tương là một hệ phân tán cao của hai chất lỏng mà thông thường không hòa tan được với nhau. Thể trong (thể được phân tán) là các giọt nhỏ được phân tán trong thể ngoài (chất phân tán). Tùy theo môi trường chất phân tán mà người ta gọi thí dụ như là nhũ tương nước trong dầu hay nhũ tương dầu trong nước.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Phạm vi đo: 0 ~ 15%

Giá trị bộ phận: 0.2

Kích thước: 40 * 40 * 200mm

Hãng sản xuất: Total Meter

Xuất xứ: Taiwan

ĐẶC ĐIỂM CỦA KHÚC XẠ KẾ ĐO NỒNG ĐỘ NHŨ TƯƠNG LH-R15

Khúc xạ kế LH-R15 là máy đo nồng độ dạng quang học có thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng và độ bền cao.

LH-R15 cấu tạo đơn giản, dễ sử dụng.

Khúc xạ kế này cung cấp kết quả đo chính xác, nhanh chóng.

Thiết bị được sử dụng để đo nồng độ nhũ tương (% M-10 và MDT - 02 loại nhũ tương trong khai thác khoáng sản) một cách chính xác.

 

Khúc xạ kế đo nồng độ nhũ tương LH-R15

CÁCH KIỂM TRA ĐỘ NHŨ TRONG TƯƠNG BẰNG KHÚC XẠ KẾ LH-R15

Để việc kiểm tra độ nhũ trong tương bằng máy đo khúc xạ kế, bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn dưới đây:

 

Bước 1: Hiệu chuẩn máy trước khi đo bằng nước cất và vít hiệu chuẩn. Điều này là cần thiết để kết quả đo hạn chế sai số.

Bước 2: Bạn nhỏ mẫu tương vào vị trí chứa mẫu đó là lăng kính, chú ý phủ kín lăng kính để việc đọc chỉ số nồng độ nhũ trong mẫu được thuận tiện, nếu có bọt khí xuất hiện, nên loại bỏ để đảm bảo máy hoạt động tốt nhất.

Bước 3: Qua thị kính, bạn đọc chỉ số độ nhũ của mẫu để có phương án xử lý, khắc phục phù hợp, kịp thời.

Bước 4: Vệ sinh, bảo quản máy đúng cách, dùng khăn giấy lau sạch lăng kính để tránh mẫu còn xót lại, ảnh hưởng tới kết quả đo ở lần sau.

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU THIẾT BỊ KHOA HỌC CÔNG NGHỆ HỮU HẢO có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, áp dụng cho khách mua hàng trên website, fanpage và gọi điện thoại, không áp dụng cho khách mua trực tiếp tại cửa hàng.
Đơn hàng sẽ được chuyển phát đến tận địa chỉ khách hàng cung cấp thông qua công ty vận chuyển trung gian.
khuc-xa-ke-do-nong-do-nhu-tuong-lh-r15

Khúc xạ kế đo nồng độ nhũ tương LH-R15

Giá:
1.350.000₫ 1.800.000₫
Số lượng: - +