KHÚC XẠ KẾ TRANS INSTRUMENTS - SINGAPORE

Thương hiệu: Trans Instruments - Singapore

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ
KHÚC XẠ KẾ TRANS INSTRUMENTS - SINGAPORE Khúc xạ kế đo độ ngọt, Khúc xạ kế đo mật ong, khúc xạ kế đo độ mặn, khúc xạ kế đo độ cồn HÃNG: TRANS INSTRUMENTS - SINGAPORE Hàng có sẵn - Giá LH: 0936.49.67.69 - Khúc Xạ Kế còn được gọi là máy đo nồng độ, quang kế (hay brix kế). Nó dùng để đo nồng độ các chất hòa tan trong nước hoặc dưới dạng dung dịch. Ứng dụng khúc xạ kế  - Khúc xạ kế được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống nó là dụng cụ quang học sử dụng để đo nồng độ các chất hòa tan trong...

KHÚC XẠ KẾ TRANS INSTRUMENTS SINGAPORE

Khúc xạ kế đo độ ngọt, Khúc xạ kế đo mật ong, khúc xạ kế đo độ mặn,

khúc xạ kế đo độ cồn

HÃNG: TRANS INSTRUMENTS - SINGAPORE

Hàng có sẵn - Giá LH: 0936.49.67.69

- Khúc Xạ Kế còn được gọi là máy đo nồng độ, quang kế (hay brix kế). Nó dùng để đo nồng độ các chất hòa tan trong nước hoặc dưới dạng dung dịch.
Ứng dụng khúc xạ kế 

- Khúc xạ kế được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống nó là dụng cụ quang học sử dụng để đo nồng độ các chất hòa tan trong nước như:
- Khúc xạ kế đo độ mặn của nước biển, nước muối.
- Khúc xạ kế đo nồng độ mật ong và lượng nước của mật ong
- Khúc xạ kế đo độ ngọt của nước ngọt, nước ép, dịch trái cây.
- Khúc xạ kế đo độ cồn, độ rượu của bia rượu, rượu vang, nước trái cây lên men.

Các loại khúc xạ kế:
- Khúc xạ kế cầm tay
- Khúc xạ kế bỏ túi
- Khúc xạ kế để bàn
- Khúc xạ kế kỹ thuật số

Cách thức hoạt động của khúc xạ kế
- Khúc xạ kế hoạt động giống như một lăng kính, nó phản ứng khác nhau với ánh sáng tùy thuộc vào lượng chất hòa tan có trong mẫu lỏng ở giữa daylight plate và lăng kính.
- Khúc xạ kế cho phép người sử dụng xác định phần trăm khối lượng vật chất hòa tan tương đối của một mẫu so với nước cất .

Cách hiệu chỉnh và sử dụng khúc xạ kế
- Trước khi sử dụng, khúc xạ kế cần phải được hiệu chỉnh bằng cách như sau:
- Đầu tiên cần nhấc tấm daylight lên và nhỏ vào 2-3 giọt nước cất lên phía trên lăng kính. Đậy tấm daylight lại và để cho phần nước trải đều khắp bề mặt của lăng kính sao cho không có bất kỳ bóng khi hay điểm khô nào. Sau đó đợi khoảng 15 giây rồi chuyển sang bước tiếp theo để mẫu điều chỉnh nhiệt độ xung quang khúc xạ kế.
- Hãy giữ khúc xạ kế hướng theo nguồn ánh sáng tự nhiên và nhìn qua ống kính, bạn sẽ thấy một vòng tròn với thang chia độ ở trung tâm. Tiếp theo bạn hãy vặn vít hiệu chuẩn cho tới khi lằn ranh giữa phần màu xanh phía trên và phần màu trắng phía dưới nằm tại vị trí số 0 trên thang đo.

 

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU THIẾT BỊ KHOA HỌC CÔNG NGHỆ HỮU HẢO có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, áp dụng cho khách mua hàng trên website, fanpage và gọi điện thoại, không áp dụng cho khách mua trực tiếp tại cửa hàng.
Đơn hàng sẽ được chuyển phát đến tận địa chỉ khách hàng cung cấp thông qua công ty vận chuyển trung gian.
khuc-xa-ke-trans-instruments-singapore

KHÚC XẠ KẾ TRANS INSTRUMENTS - SINGAPORE

Giá:
Liên hệ