KÍNH HIỂN VI 1200X MÀN HÌNH 7 INCH DM9

Thương hiệu: Trung Quốc

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ
KÍNH HIỂN VI 1200X MÀN HÌNH 7 INCH DM9 Model: DM9 Liên hệ: 0936.49.67.69 Kính Hiển Vi 1200X Màn Hình 7 Inch DM9 Kính Hiển Vi 1200X Màn Hình 7 Inch DM9 được trang bị màn hình hỗ trợ cho việc quan sát, làm việc dễ dàng. Ngoài việc có thể quan sát trực tiếp trên màn hình, kính có hỗ trợ kết nối với máy tính. Độ phóng đại cao, hỗ trợ lấy nét giúp quá trình thao tác thuận tiện. Ứng dụng: Thiết bị có thể áp dụng cho kiểm tra QC, giáo dục, thí nghiệm, in công nghiệp, kiểm tra trang sức. Ứng dụng...

KÍNH HIỂN VI 1200X MÀN HÌNH 7 INCH DM9

Model: DM9

Liên hệ: 0936.49.67.69

Kính Hiển Vi 1200X Màn Hình 7 Inch DM9

Kính Hiển Vi 1200X Màn Hình 7 Inch DM9 được trang bị màn hình hỗ trợ cho việc quan sát, làm việc dễ dàng. Ngoài việc có thể quan sát trực tiếp trên màn hình, kính có hỗ trợ kết nối với máy tính. Độ phóng đại cao, hỗ trợ lấy nét giúp quá trình thao tác thuận tiện.

Ứng dụng: Thiết bị có thể áp dụng cho kiểm tra QC, giáo dục, thí nghiệm, in công nghiệp, kiểm tra trang sức. Ứng dụng trong công nghiệp dệt, vật liệu PCB và các vật liệu liên quan.

Đặc điểm kính hiển vi kỹ thuật số DM9

  • Màn hình lớn 7 inch độ nét cao, cho dù chụp ảnh hay quay phim Thao tác có thể quan sát rõ ràng hơn, tiện lợi và nhẹ nhàng Nó có thể đáp ứng nhu cầu quan sát khác nhau.
  • Độ phóng đại 1200X, điểm ảnh 12MP cho độ nét cao.
  • Màn hình có thể xoay, góc màn hình điều chỉnh phía trước và phía sau Nó có thể được điều chỉnh lên đến 270 ° theo hoạt động thực tế Giúp công việc trở nên thuận lợi hơn.
  • Khoảng cách làm việc lớn, có lợi cho việc bảo trì điện thoại di động Kiểm tra PCB và các chi tiết khác để hàn điểm, v.v.
  • Chức năng điều khiển bằng reamote với dây nối, thao tác dễ dàng. Không cần chạm vào máy trong quá trình chụp để tầm quan sát ổn định hơn, chụp ảnh rõ ràng hơn.
  • Đèn được gắn ở ngoài giá đỡ, không chỉ có thể giải quyết vấn đề chiếu sáng trong môi trường phức tạp, cũng có thể giải quyết vấn đề phản xạ của các đối tượng dưới sự chiếu sáng của ánh sáng. Thuận tiện để quan sát hơn.
  • Phản quang để giải quyết một số vấn đề về ánh sáng. Cách sử dụng: trước tiên, lấy gương ra khỏi sản phẩm kính hiển vi. Tấm chắn đầu, lắp chóa đèn và bật đèn. Quan sát các đối tượng.

 

Thông số kỹ thuật

Mã:      DM9

Màn hình hiển thị:      LCD 7 inch

Độ phân giải ảnh:       12M, 10M, 8M, 5M, 3M

Định dạng ảnh:           IPG

Độ phân giải video:    1080FHD

              1080P 720P

Video forrmat:            AVI

Điều chỉnh tiêu cự:     10-40mm (Thủ công)

Zoom kỹ thuật số:       Không hỗ trợ

Hỗ trợ hệ thống:          Windows xp/7/8.1/10

                         Mac OSx10.5

Điểm ảnh tối đa của video:     1080FHD

Giao diện truyền tín hiệu:       micro / usb 2.0

 

 

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU THIẾT BỊ KHOA HỌC CÔNG NGHỆ HỮU HẢO có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, áp dụng cho khách mua hàng trên website, fanpage và gọi điện thoại, không áp dụng cho khách mua trực tiếp tại cửa hàng.
Đơn hàng sẽ được chuyển phát đến tận địa chỉ khách hàng cung cấp thông qua công ty vận chuyển trung gian.
kinh-hien-vi-1200x-man-hinh-7-inch-dm9

KÍNH HIỂN VI 1200X MÀN HÌNH 7 INCH DM9

Giá:
Liên hệ