KÍNH HIỂN VI ĐO LƯỜNG STM7

Thương hiệu: Olympus

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ
Kính hiển vi đo lường STM7 Model: STM7 Liên hệ: 0936.49.67.69 TỔNG QUAN VỀ KÍNH HIỂN VI ĐO LƯỜNG STM7 Kính hiển vi đo lường theo nhu cầu cá nhân Cho dù mẫu nhỏ hay lớn, đơn giản hay phức tạp, hay phép đo được thực hiện bởi người mới hay chuyên gia, dòng sản phẩm Olympus STM7 đều có kính hiển vi đo được thiết kế riêng để phù hợp với nhu cầu của bạn. Hiệu suất quang học tinh tế Sê-ri STM7 sử dụng cùng hệ thống quang học hiệu chỉnh vô cực UIS2 được tìm thấy trong kính hiển vi quang học hiện đại. Kết...

Kính hiển vi đo lường STM7

Model: STM7

Liên hệ: 0936.49.67.69

TỔNG QUAN VỀ KÍNH HIỂN VI ĐO LƯỜNG STM7

Kính hiển vi đo lường theo nhu cầu cá nhân

Cho dù mẫu nhỏ hay lớn, đơn giản hay phức tạp, hay phép đo được thực hiện bởi người mới hay chuyên gia, dòng sản phẩm Olympus STM7 đều có kính hiển vi đo được thiết kế riêng để phù hợp với nhu cầu của bạn.

Hiệu suất quang học tinh tế

Sê-ri STM7 sử dụng cùng hệ thống quang học hiệu chỉnh vô cực UIS2 được tìm thấy trong kính hiển vi quang học hiện đại.

Kết quả là hình ảnh được quan sát có độ phân giải và độ tương phản cao, quang sai được loại bỏ triệt để giúp đảm bảo phép đo có độ chính xác cao đến từng chi tiết nhỏ.

Các phép đo đáng tin cậy với tấm gắn bệ đá

Để cải thiện hơn nữa độ chính xác của phép đo, dòng STM7 sử dụng khung có độ bền cao, chống rung với tấm bề ​​mặt bằng đá granit. Độ ổn định này cho phép đo ở mức dưới micron với sai số tối thiểu.

Đo lường 3 trục thân thiện với người dùng, độ chính xác cao

Khi công nghệ sản xuất hiện đại ngày càng được thu nhỏ và chính xác, các phép đo có độ chính xác cao thậm chí còn cần thiết hơn—không chỉ dọc theo trục XY mà còn dọc theo trục Z. Olympus đã phản ứng bằng cách tạo ra hệ thống lấy nét tự động đồng tiêu, chủ động phản chiếu đầu tiên.

Chất lượng đáng tin cậy dựa trên hệ thống truy xuất nguồn gốc nghiêm ngặt

Độ chính xác của kính hiển vi đo lường của Olympus được kiểm soát bởi hệ thống truy xuất nguồn gốc nghiêm ngặt và Olympus thậm chí còn cung cấp hiệu chuẩn có thể theo dõi tại thời điểm lắp đặt.

- Chứng chỉ hiệu chuẩn do Trung tâm Kiểm tra & Phân tích Tập đoàn Olympus cấp và được chứng thực bởi các cơ quan kiểm định hiệu chuẩn ILAC-MRA (JCSS, JAB).

- Hệ thống truy xuất nguồn gốc khác nhau tùy theo thời kỳ và quốc gia/khu vực. Các mẫu dùng trong hiệu chuẩn STM7 được hiệu chuẩn ở từng quốc gia/khu vực. Vui lòng hỏi Olympus để biết chi tiết.

Khả năng hoạt động

- Hành trình đo tối đa 300 mm x 300 mm: Có ba giai đoạn, mỗi giai đoạn có hành trình đo khác nhau - 100 mm x 100 mm, 200 mm x 200 mm và 300 mm x 300 mm. Cho dù mẫu của bạn lớn hay nhỏ, chúng tôi đều cung cấp một sân khấu phù hợp với ứng dụng của bạn.

- Phạm vi phóng đại và khoảng cách làm việc rộng:  

 • Mục tiêu đo lường: Khoảng cách làm việc rất dài của vật kính giúp bạn tự tin khi lấy nét trên các mẫu có đỉnh và đáy lớn, đồng thời giảm thiểu khả năng vật kính tiếp xúc với mẫu. Hơn nữa, khả năng phóng đại thấp của chúng cho phép quan sát các khu vực rộng trong một chế độ xem.
 • Mục tiêu luyện kim: Vật kính luyện kim cho phép quan sát với độ phóng đại cao, độ phân giải cao tương đương với kính hiển vi quang học. Hơn nữa, những vật kính này có thể được sử dụng để quan sát trường sáng, trường tối và DIC.

- Đơn vị kiểm soát mang tính cách mạng cải tiến khả năng sử dụng

 • Bộ điều khiển: Với dòng STM7, một bộ điều khiển duy nhất có thể thực hiện hầu như tất cả các hoạt động đo lường của kính hiển vi, bao gồm sử dụng cài đặt lại chỉ số đọc, điều khiển chiếu sáng, lấy nét và lấy nét tự động. Để đạt hiệu quả và thuận tiện, thiết bị có thể được đặt ở bất cứ đâu bạn muốn và vận hành dễ dàng bằng một tay.
 • Hộp điều khiển: Việc cung cấp điện và truyền tải cho mỗi thiết bị được kết hợp trong một hộp điều khiển duy nhất. Điều này tối đa hóa không gian làm việc ngay cả khi một loạt các chức năng tùy chọn, chẳng hạn như bộ điều hướng tiêu điểm, được thêm vào.

- Tùy chọn lấy nét bằng tay và cơ giới:

 • Mẫu lấy nét trục Z thủ công: Các mẫu thủ công mang lại hiệu quả chi phí tuyệt vời với thao tác xử lý quen thuộc cho phép người dùng đo mẫu với nhiều độ cao khác nhau di chuyển theo chiều dọc nhanh chóng.
 • Mẫu lấy nét trục Z cơ giới hóa: Bộ phận cơ giới cải thiện khả năng hoạt động và giảm mệt mỏi khi xử lý do thực hiện các phép đo độ cao và tiêu điểm lặp đi lặp lại. Các núm đồng trục cho chuyển động thô và tinh mang lại cảm giác tương tự như thao tác bằng tay, trong khi các mẫu máy này cũng có thể được trang bị bộ phận lấy nét tự động.

- Điều chỉnh cường độ ánh sáng tự động cải thiện hiệu quả:

 • Kiểm soát chính xác các giá trị cường độ ánh sáng bằng màn hình kỹ thuật số định lượng
 • Không cần điều chỉnh thủ công nữa

- Kiểm tra nhanh kết quả đo và trạng thái thiết bị bằng đầu đọc kỹ thuật số có thể tháo rời

 • Kiểm tra trạng thái nhanh chóng, trực quan
 • Đầu đọc kỹ thuật số có thể tháo rời cho phép tùy chọn và vị trí cá nhân

Đo chiều cao

 • Đo chiều cao nhanh hơn, đơn giản hơn, chính xác hơn:
 • Hệ thống lấy nét đơn giản, chính xác với khả năng lặp lại vượt trội
 • Lợi thế lấy nét tự động để đo chiều cao nhanh và chính xác cao
 • Bộ phận lấy nét tự động chuyên dụng: Khả năng tái tạo và tốc độ lấy nét vượt trội

Hệ thống hỗ trợ đo lường

- Đo các vật thể có hình dạng phức tạp một cách chính xác, nhanh chóng và đơn giản

- Hệ thống hỗ trợ đo lường: Khả năng nhìn rõ ràng và dễ dàng thành phần hiển thị đầu ra của kính hiển vi đo là rất cần thiết. Phần mềm đo lường của Olympus cung cấp các phép đo phức tạp với độ chính xác cao hơn. Phần mềm này cũng cho phép sử dụng máy ảnh kỹ thuật số.

- Phụ kiện mở rộng phạm vi quan sát và đo lường: Mũi quay được mã hóa

- STM7-FS/ Công tắc chân: Cho phép truyền dữ liệu rảnh tay, cho phép người vận hành hoàn thành phép đo mà không cần rời tay cầm X và Y.

- SZ-LW61/ Bộ chiếu sáng LED trắng: Mẫu thiết kế có trọng lượng nhẹ, tiết kiệm không gian này mang lại tuổi thọ hoạt động lâu dài và mức tiêu thụ điện năng thấp. Bộ chiếu sáng LED tiết kiệm chi phí cũng không bị nhấp nháy và dao động độ sáng.

- SZX2-ILR66+SZX-RHS/ Đèn chiếu sáng vòng LED + Bộ điều khiển bằng tay: Bộ điều khiển thủ công SZX-RHS cho phép chiếu sáng độc lập bốn đoạn của đèn chiếu sáng vòng LED phản chiếu SZX2-ILR66, mang lại hình ảnh rõ nét với nhiệt độ màu cao. Độ chiếu sáng tối ưu có thể được chọn từ 13 mẫu.

Giai đoạn xoay: Cho phép căn chỉnh mẫu song song dễ dàng.

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU THIẾT BỊ KHOA HỌC CÔNG NGHỆ HỮU HẢO có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, áp dụng cho khách mua hàng trên website, fanpage và gọi điện thoại, không áp dụng cho khách mua trực tiếp tại cửa hàng.
Đơn hàng sẽ được chuyển phát đến tận địa chỉ khách hàng cung cấp thông qua công ty vận chuyển trung gian.
kinh-hien-vi-do-luong-stm7

KÍNH HIỂN VI ĐO LƯỜNG STM7

Giá:
Liên hệ