Kính hiển vi dòng Microblue Euromex Hà Lan

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ
KÍNH HIỂN VI DÒNG MICROBLUE Hãng: EUROMEX Sản xuất tại: Hà Lan Liên Hệ: 0936.49.67.69 GIỚI THIỆU KÍNH HIỂN VI DÒNG MICROBLUE CỦA HÃNG EUROMEX HÀ LAN: - Sản phẩm kính hiển vi sinh học dòng MicroBlue của hảng Euromex Hà Lan cho lĩnh vực dạy học, giáo dục của Euromex là thành quả của nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy và kiến thức quang sâu rộng của các kỹ sư Euromex. Sản phẩm chất lượng cao cấp được thực hiện bởi các kỹ sư thiết kế cùng kiến thức kết hợp từ các giảng viên thực hành và các giáo sư...

KÍNH HIỂN VI DÒNG MICROBLUE

Hãng: EUROMEX

Sản xuất tại: Hà Lan

Liên Hệ: 0936.49.67.69

GIỚI THIỆU KÍNH HIỂN VI DÒNG MICROBLUE CỦA HÃNG EUROMEX HÀ LAN:

- Sản phẩm kính hiển vi sinh học dòng MicroBlue của hảng Euromex Hà Lan cho lĩnh vực dạy học, giáo dục của Euromex là thành quả của nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy và kiến thức quang sâu rộng của các kỹ sư Euromex. Sản phẩm chất lượng cao cấp được thực hiện bởi các kỹ sư thiết kế cùng kiến thức kết hợp từ các giảng viên thực hành và các giáo sư đã tạo nên dòng sản phẩm biological BlueLine educational.

 

- Hiệu suất quang học nổi bật của dòng kính hiển vi này mang đến trải nghiệm làm việc lâu dài cho các buổi dạy khoa học cho các sinh viên từ mới bắt đầu, đến trình độ trung cấp, cũng như cao cấp.

 

- Có thể đặt kính hiển vi trong phòng thí nghiệm hoặc mang đi hiện trường vì kính có tích hợp nguồn pin sạc có thể dùng trong 60 giờ, rất tiện lợi cho việc sử dụng tại ao nuôi.

 

- Dòng MicroBlue là dòng kính hiển vi đáp ứng nhiều lựa chọn và đặc biệt được đánh giá cao khi ngân sách đầu tư là hạn chế.

 

- Model cơ bản thiết kế với một ống kính cố định và bàn sa trượt phẳng. Tất cả model đều được tích hợp bàn sa trượt cơ và tụ quang Abbe. , đều được trang bị vật kính tiêu sắc 35 mm. Và được tích hợp nguồn Pin sạc bên trong hoạt động mà không cần dây nguồn.

 

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT KÍNH HIỂN VI DÒNG MICROBLUE CỦA HÃNG EUROMEX HÀ LAN:

- Đáp ứng nhu cầu tối thiểu.

- Thiết kế quang học 2 mắt 3 mắt, màn hình LCD

- Thiết kế đầu mũi chụp xoay ngược.

- Bàn sa trượt cơ trục X-Y tích hơp.

- Chiếu sáng bằng đèn LED và  NeoLED™.

- Hoạt động không cần dây nguồn.

- Thiết kế cầm tay tiện dụng di chuyển.

 

 

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU THIẾT BỊ KHOA HỌC CÔNG NGHỆ HỮU HẢO có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, áp dụng cho khách mua hàng trên website, fanpage và gọi điện thoại, không áp dụng cho khách mua trực tiếp tại cửa hàng.
Đơn hàng sẽ được chuyển phát đến tận địa chỉ khách hàng cung cấp thông qua công ty vận chuyển trung gian.
kinh-hien-vi-dong-microblue-euromex-ha-lan

Kính hiển vi dòng Microblue Euromex Hà Lan

Giá:
Liên hệ