Kính hiển vi huỳnh quang tự động BX63

Thương hiệu: Olympus

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ
Kính hiển vi huỳnh quang tự động BX63 Model: BX63 Liên hệ: 0936.49.67.69 TỔNG QUAN VỀ BX63 Chụp ảnh nhanh, hiệu quả Nhập dữ liệu điều kiện quan sát vào bộ điều khiển bảng cảm ứng và dữ liệu này sẽ tự động được chuyển sang phần mềm phân tích hình ảnh cellSens. Trình quản lý quy trình cho phép thu thập hình ảnh đa kênh hoàn toàn tự động. Kiểm soát trong tầm tay của bạn Bộ điều khiển cho phép bạn thay đổi phương pháp quan sát chỉ bằng một cú chạm. Chọn giữa chế độ hướng dẫn để điều hướng các quy trình hiện đang được...

Kính hiển vi huỳnh quang tự động BX63

Model: BX63

Liên hệ: 0936.49.67.69

TỔNG QUAN VỀ BX63

Chụp ảnh nhanh, hiệu quả

Nhập dữ liệu điều kiện quan sát vào bộ điều khiển bảng cảm ứng và dữ liệu này sẽ tự động được chuyển sang phần mềm phân tích hình ảnh cellSens. Trình quản lý quy trình cho phép thu thập hình ảnh đa kênh hoàn toàn tự động.

Kiểm soát trong tầm tay của bạn

Bộ điều khiển cho phép bạn thay đổi phương pháp quan sát chỉ bằng một cú chạm. Chọn giữa chế độ hướng dẫn để điều hướng các quy trình hiện đang được sử dụng và chế độ đầy đủ để truy cập vào toàn bộ phạm vi cài đặt. Bạn có thể lưu trước nhiều điểm quan sát và điều kiện và nhanh chóng gọi lại các điều kiện hình ảnh đã sử dụng trước đó.

Lấy nét quen thuộc và Điều khiển giai đoạn XY

Bạn có thể tháo bộ điều khiển sân khấu ra khỏi khung và đặt ở vị trí thuận tiện nhất. Khi được sử dụng với giai đoạn lấy nét siêu âm, nó tạo ra quy trình làm việc thân thiện với người dùng với thao tác mô phỏng giai đoạn lấy nét thủ công. Việc bật bộ điều khiển cho phép bạn thay đổi giữa các phương pháp quan sát, vật kính và đơn vị gương khác nhau đồng thời chọn điều chỉnh cường độ hoặc chụp ảnh.

CÔNG NGHỆ ỨNG DỤNG

Hình ảnh ổn định

Giai đoạn cố định tạo điều kiện cho hình ảnh ổn định, đáng tin cậy. Các mẫu được tập trung bằng cách sử dụng đầu mũi có động cơ chính xác. Việc thu thập và giải mã Z-stack cũng có độ chính xác cao.

Tính ổn định để cải thiện độ tin cậy hình ảnhỐng mũi cơ giới hóa và màng chắn hiện trường hiệu quả

Thay đổi mục tiêu bằng cách sử dụng thiết bị cầm tay từ xa hoặc phần mềm PC để chụp ảnh hiệu quả. Khi kết hợp với phần mềm cellSens, bạn có thể tự động hóa các kỹ thuật hình ảnh tiên tiến yêu cầu độ phóng đại nhiều lần.

Phát huỳnh quang đồng đều trên toàn bộ tầm nhìn

Đèn chiếu sáng huỳnh quang với thấu kính mắt ruồi cung cấp ánh sáng đồng nhất trên toàn bộ phổ bước sóng và đơn giản hóa việc căn chỉnh đầu đốt.

Đèn chiếu sáng 8 vị trí linh hoạt

Các bộ gương có thể thay đổi dễ dàng để mang lại sự linh hoạt cho nhiều loại mẫu huỳnh quang. Thiết kế này giúp giảm nhu cầu thay thế các bộ gương cho các ứng dụng nhiều màu hoặc CÁ, giúp đẩy nhanh hơn nữa công việc của bạn.

Bộ gương được tối ưu hóa cho huỳnh quang

Các bộ gương huỳnh quang có lớp phủ tiên tiến mang lại khả năng truyền dẫn cao và đường cắt dốc. Các bề mặt bên trong loại bỏ hơn 99% ánh sáng lạc cho độ nhạy cao và khả năng tách màu sắc nét.

Mục tiêu truyền dẫn cao với khả năng tự phát huỳnh quang giảm

Vật kính UIS2 có khẩu độ số (NA) cao có tính năng hiệu chỉnh quang sai màu để mang lại độ phân giải cao, ngay cả với các tín hiệu huỳnh quang yếu. Công nghệ phủ tiên tiến giúp giảm khả năng tự phát huỳnh quang và cải thiện tỷ lệ tín hiệu trên nhiễu để truyền phẳng, cao trên bước sóng rộng.

Truyền dẫn cao với khả năng tự phát huỳnh quang giảm

 

 

 

 

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU THIẾT BỊ KHOA HỌC CÔNG NGHỆ HỮU HẢO có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, áp dụng cho khách mua hàng trên website, fanpage và gọi điện thoại, không áp dụng cho khách mua trực tiếp tại cửa hàng.
Đơn hàng sẽ được chuyển phát đến tận địa chỉ khách hàng cung cấp thông qua công ty vận chuyển trung gian.
kinh-hien-vi-huynh-quang-tu-dong-bx63

Kính hiển vi huỳnh quang tự động BX63

Giá:
Liên hệ