KÍNH HIỂN VI SOI KIM LOẠI BX53M

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ
KÍNH HIỂN VI SOI KIM LOẠI BX53M Model: BX53M Liên hệ: 0936.49.67.69 Tổng quan Kính hiển vi nâng cao được đơn giản hóa Được thiết kế chú trọng đến tính mô-đun, dòng BX3M cung cấp tính linh hoạt cho nhiều ứng dụng công nghiệp và khoa học vật liệu. Với sự tích hợp được cải tiến với phần mềm OLYMPUS Stream, BX53M cung cấp quy trình làm việc liền mạch cho người dùng kính hiển vi tiêu chuẩn và hình ảnh kỹ thuật số từ quan sát đến tạo báo cáo. Đèn chiếu sáng đơn giản: Các kỹ thuật truyền thống được thực hiện dễ dàng Đèn chiếu sáng...

KÍNH HIỂN VI SOI KIM LOẠI BX53M

Model: BX53M

Liên hệ: 0936.49.67.69

Tổng quan

Kính hiển vi nâng cao được đơn giản hóa

Được thiết kế chú trọng đến tính mô-đun, dòng BX3M cung cấp tính linh hoạt cho nhiều ứng dụng công nghiệp và khoa học vật liệu. Với sự tích hợp được cải tiến với phần mềm OLYMPUS Stream, BX53M cung cấp quy trình làm việc liền mạch cho người dùng kính hiển vi tiêu chuẩn và hình ảnh kỹ thuật số từ quan sát đến tạo báo cáo.

Đèn chiếu sáng đơn giản: Các kỹ thuật truyền thống được thực hiện dễ dàng

Đèn chiếu sáng giảm thiểu các thao tác phức tạp thường cần thiết trong quá trình vận hành kính hiển vi. Một nút xoay ở phía trước đèn chiếu sáng giúp người dùng dễ dàng thay đổi phương pháp quan sát. Người vận hành có thể nhanh chóng chuyển đổi giữa các phương pháp quan sát được sử dụng thường xuyên nhất trong kính hiển vi ánh sáng phản xạ, chẳng hạn như từ trường sáng, trường tối, sang ánh sáng phân cực, để dễ dàng thay đổi giữa các loại phân tích khác nhau. Ngoài ra, việc quan sát ánh sáng phân cực đơn giản có thể điều chỉnh bằng cách xoay máy phân tích.

Điều khiển kính hiển vi trực quan

Kính hiển vi BX53 sử dụng cài đặt dừng khẩu độ và dừng trường thích hợp mang lại độ tương phản hình ảnh tốt và sử dụng đầy đủ khẩu độ số của vật kính. Chú giải hướng dẫn người dùng đến cài đặt chính xác dựa trên phương pháp quan sát và mục tiêu đang sử dụng

Chỉ số quy mô tiêu điểm: Tìm tiêu điểm một cách nhanh chóng

Chỉ số thang tiêu điểm trên khung hình hỗ trợ truy cập tiêu điểm nhanh chóng. Người vận hành có thể điều chỉnh khoảng tiêu cự mà không cần xem mẫu qua thị kính, tiết kiệm thời gian khi kiểm tra các mẫu có độ cao khác nhau.

Phần cứng được mã hóa: Dễ dàng khôi phục cài đặt kính hiển vi

BX53 sử dụng các chức năng được mã hóa mới tích hợp cài đặt phần cứng của kính hiển vi với phần mềm phân tích hình ảnh OLYMPUS Stream. Phương pháp quan sát, cường độ chiếu sáng và vị trí vật kính đều được ghi lại trong phần mềm và / hoặc thiết bị cầm tay. Các chức năng được mã hóa cho phép tự động lưu cài đặt kính hiển vi với mỗi hình ảnh, giúp dễ dàng tái tạo cài đặt sau này và cung cấp tài liệu cho mục đích báo cáo. Điều này giúp tiết kiệm thời gian của người vận hành và giảm thiểu khả năng sử dụng cài đặt sai. Cài đặt quan sát hiện tại luôn hiển thị rõ ràng cả trên công tắc tay và trong phần mềm.

Chức Năng

BX53M duy trì các phương pháp tương phản truyền thống của kính hiển vi thông thường, chẳng hạn như trường sáng, trường tối, ánh sáng phân cực và độ tương phản giao thoa vi sai. Khi các vật liệu mới được phát triển, nhiều khó khăn liên quan đến việc phát hiện khuyết tật bằng phương pháp tương phản tiêu chuẩn có thể được giải quyết bằng kỹ thuật kính hiển vi tiên tiến để kiểm tra chính xác và đáng tin cậy hơn. Các kỹ thuật chiếu sáng mới và các tùy chọn để thu nhận hình ảnh trong phần mềm phân tích hình ảnh OLYMPUS Stream mang đến cho người dùng nhiều lựa chọn hơn về cách đánh giá mẫu và phát hiện tài liệu của họ.

 • Cái vô hình trở nên hữu hình
 • Tạo hình ảnh toàn diện
 • Dễ dàng di chuyển sân khấu để chụp ảnh toàn cảnh
 • Chụp cả vùng sáng và vùng tối
 • Thích ứng với nhu cầu quan sát và phân tích phù hợp
 • Chứa nhiều loại mẫu

Thoải mái và dễ sử dụng

BX53M đơn giản hóa các tác vụ kính hiển vi phức tạp thông qua các nút điều khiển được thiết kế tốt và dễ sử dụng. Người dùng có thể tận dụng tối đa kính hiển vi mà không cần đào tạo chuyên sâu. Hoạt động dễ dàng, thoải mái của BX53M cũng cải thiện khả năng tái tạo bằng cách giảm thiểu lỗi của con người.

 • Đèn chiếu sáng đơn giản
 • Điều khiển kính hiển vi trực quan
 • Tìm tiêu điểm nhanh chóng
 • Chiếu sáng nhất quán
 • Hoạt động dễ dàng và tiện dụng
 • Dễ dàng khôi phục cài đặt kính hiển vi
 • Chức năng đo cơ bản

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU THIẾT BỊ KHOA HỌC CÔNG NGHỆ HỮU HẢO có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, áp dụng cho khách mua hàng trên website, fanpage và gọi điện thoại, không áp dụng cho khách mua trực tiếp tại cửa hàng.
Đơn hàng sẽ được chuyển phát đến tận địa chỉ khách hàng cung cấp thông qua công ty vận chuyển trung gian.
kinh-hien-vi-soi-kim-loai-bx53m

KÍNH HIỂN VI SOI KIM LOẠI BX53M

Giá:
Liên hệ