Kính hiển vi kỹ thuật số Dino-Lite AD4113T

Thương hiệu: Dino-Lite

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ
Kính hiển vi kỹ thuật số Dino-Lite Premier AD4113T:  Dino-Lite Premier AD4113TL-MA1 là model cung cấp khoảng cách hoạt động dài hơn để làm việc xa hơn cùng độ phóng đại cao hơn, và có khả năng thay đổi vỏ trước để thích ứng tốt hơn với các ứng dụng khác nhau. LIÊN HỆ 0936496769 TỔNG QUAN SẢN PHẨM KÍNH HIỂN VI AD4113T Kính hiển vi kỹ thuật số Dino-Lite đi kèm với một nắp phía trước trong suốt tiêu chuẩn để sử dụng bình thường, nắp kín để bảo vệ ống kính để ngăn đèn LED khỏi bụi, mảnh vụn và độ...

Kính hiển vi kỹ thuật số Dino-Lite Premier AD4113T:  Dino-Lite Premier AD4113TL-MA1 là model cung cấp khoảng cách hoạt động dài hơn để làm việc xa hơn cùng độ phóng đại cao hơn, và có khả năng thay đổi vỏ trước để thích ứng tốt hơn với các ứng dụng khác nhau.

LIÊN HỆ 0936496769

TỔNG QUAN SẢN PHẨM KÍNH HIỂN VI AD4113T

Kính hiển vi kỹ thuật số Dino-Lite đi kèm với một nắp phía trước trong suốt tiêu chuẩn để sử dụng bình thường, nắp kín để bảo vệ ống kính để ngăn đèn LED khỏi bụi, mảnh vụn và độ ẩm, và một nắp được nhân đôi góc để quan sát các không gian chật hẹp như kiểm tra BGA. Thiết bị sử dụng cảm biến 1,3 megapixel được cải tiến giúp cải thiện khả năng hiển thị ánh sáng yếu để xem chi tiết hơn khi ánh sáng không hoàn hảo.

Được cung cấp cùng với AD4113TL-MA1 là một bản sao của phần mềm DinoCapture 2.0 cho máy tính hoặc DinoXcope cho MAC để chụp ảnh, video hoặc video time-lapsed chỉ trong vài cú nhấp chuột đơn giản. Kính hiển vi cũng có khả năng hiệu chuẩn đo lường và đo lường cho công việc chính xác.

 

TÍNH NĂNG CHÍNH CỦA KÍNH HIỂN VI AD4113T

•           Màn hình cải tiến 1.3 MP: kính hiển vi kỹ thuật số quan sát với các bản sao màu chính xác và giữ lại các chi tiết dưới ánh sáng yếu với độ phân giải tối ưu để xem trước trực tiếp chi tiết và hình ảnh được chụp.

•           Cổng USB 2.0: Số hóa trải nghiệm kính hiển vi; cho phép dễ dàng ghi lại và chia sẻ các quan sát trong văn phòng hoặc ngoài hiện trường với PC hoặc MAC tương thích.

•           Các công cụ đo lường chuyên nghiệp: hãy sử dụng các công cụ đo lường chuyên nghiệp có thể hiệu chỉnh để đảm bảo độ chính xác và tài liệu thuận tiện hoặc chia sẻ thông tin với phần mềm đi kèm.

•           Khoảng cách làm việc xa: độ phóng đại tối đa khoảng 90x trên không gian thoải mái 5cm giữa các mẫu vật.

•           Khóa cuộn: hãy đảm bảo vị trí các núm với khóa cuộn

•           Nắp trước có thể đổi cho nhau: series AD có nhiều nắp trước có thể thay thế cho nhau, có thể cho phép bạn điều chỉnh kính hiển vi Dino-Lite thích ứng với các ứng dụng đặc biệt.

•           Model này đi kèm các nắp trước có thể tháo rời:

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Model: AD4113TL-MA1 Dino-Lite Premier

Kết nối: USB 2.0

Độ phân giả sản phẩm: 1.3M pixels (SXGA)

Tỉ lệ phóng đại: 20x~90x

Cảm biến: CMOS màu

Tỉ lệ khung hình lên đến: 30fps

Lưu hình ảnh:

DinoCapture2.0: BMP, GIF, PNG, MNG, TIF, TGA, PCX, WBMP, JP2, JPC, JPG, PGX, RAS, PNM

DinoXcope: PNG, JPEG

Lưu video:

DinoCapture2.0: WMV, FLV, SWF

DinoXcope: MOV

Microtouch: chạm vào cò cảm ứng trên kính hiển vi để chụp ảnh

 

Ánh sáng: 8 đèn LED trắng

 

Chức năng hiệu chuẩn: có

 

Hệ thống hỗ trợ:

 

Windows 10, 8, 7, Vista, XP

MAC OS 10.4 hoặc mới hơn

Trọng lượng kính hiển vi: 105g

 

Kích thước kính hiển vi: 10.5cm (H) x 3.2cm (D)

 

Kích thước phủ bì: 16cm(L) x 16cm(W) x 6cm(H)

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU THIẾT BỊ KHOA HỌC CÔNG NGHỆ HỮU HẢO có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, áp dụng cho khách mua hàng trên website, fanpage và gọi điện thoại, không áp dụng cho khách mua trực tiếp tại cửa hàng.
Đơn hàng sẽ được chuyển phát đến tận địa chỉ khách hàng cung cấp thông qua công ty vận chuyển trung gian.
kinh-hien-vi-ky-thuat-so-dino-lite-ad4113t

Kính hiển vi kỹ thuật số Dino-Lite AD4113T

Giá:
Liên hệ