Kính hiển vi kỹ thuật số Dino-Lite AM4113T5X

Thương hiệu: Dino-Lite

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ
Kính hiển vi kỹ thuật số Dino-Lite AM4113T5X là mẫu phóng đại 500x chuyên dụng với cảm biến 1,3 Megapixel. Thiết bị có thể quan sát lõi của tóc (tủy) và lớp biểu bì tóc cho thấy các chi tiết cần thiết để quan sát rõ ràng và sáng khi kiểm tra tóc. Với khả năng của mình, kính hiển vi kỹ thuật số Dino-Lite cũng vượt trội trong các ứng dụng như dệt, kiểm tra chip / bảng mạch và các ứng dụng khác yêu cầu kiểm tra các bề mặt phức tạp. AM4113T5X sử dụng vỏ H11 là vỏ...

Kính hiển vi kỹ thuật số Dino-Lite AM4113T5X là mẫu phóng đại 500x chuyên dụng với cảm biến 1,3 Megapixel. Thiết bị có thể quan sát lõi của tóc (tủy) và lớp biểu bì tóc cho thấy các chi tiết cần thiết để quan sát rõ ràng và sáng khi kiểm tra tóc. Với khả năng của mình, kính hiển vi kỹ thuật số Dino-Lite cũng vượt trội trong các ứng dụng như dệt, kiểm tra chip / bảng mạch và các ứng dụng khác yêu cầu kiểm tra các bề mặt phức tạp.

AM4113T5X sử dụng vỏ H11 là vỏ thế hệ thứ hai cho Dino-Lite kết hợp: chuyển động quay số phóng đại được cải thiện để điều chỉnh và lấy nét mượt mà và dễ dàng với Dino-Lite, tính năng khóa cuộn để đảm bảo độ phóng đại / lấy nét mong muốn và một bộ giảm căng cáp (SR) giữ Dino-Lite và cáp USB của nó với nhau để chống lại lực kéo và xoắn tốt hơn.

 

TỔNG QUAN VỀ KÍNH HIỂN VI AM4113T5X

•           Độ phóng đại 500x điều chỉnh: kiểm tra mẫu vật cực chi tiết với độ phóng đại 500x

•           Màn hình cải tiến 1.3 MP: kính hiển vi quan sát với các bản sao màu chính xác và giữ lại các chi tiết dưới ánh sáng yếu với độ phân giải tối ưu để xem trước trực tiếp chi tiết và hình ảnh được chụp.

•           Cổng USB 2.0: Số hóa trải nghiệm kính hiển vi; cho phép dễ dàng ghi lại và chia sẻ các quan sát trong văn phòng hoặc ngoài hiện trường với PC hoặc MAC tương thích.

 

TÍNH NĂNG CHÍNH CỦA MODEL DINO-LITE AM4113T5X

•           Các công cụ đo lường chuyên nghiệp: hãy sử dụng các công cụ đo lường chuyên nghiệp có thể hiệu chỉnh để đảm bảo độ chính xác và tài liệu thuận tiện hoặc chia sẻ thông tin với phần mềm đi kèm.

•           Khóa cuộn: đảm bảo vị trí núm với khóa cuộn.

 

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU THIẾT BỊ KHOA HỌC CÔNG NGHỆ HỮU HẢO có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, áp dụng cho khách mua hàng trên website, fanpage và gọi điện thoại, không áp dụng cho khách mua trực tiếp tại cửa hàng.
Đơn hàng sẽ được chuyển phát đến tận địa chỉ khách hàng cung cấp thông qua công ty vận chuyển trung gian.
kinh-hien-vi-ky-thuat-so-dino-lite-am4113t5x

Kính hiển vi kỹ thuật số Dino-Lite AM4113T5X

Giá:
Liên hệ