Kính hiển vi kỹ thuật số Dino-Lite AM4515T

Thương hiệu: Dino-Lite

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ
Khả năng đọc độ phóng đại tự động (AMR) độc đáo đi kèm với dòng Dino-Lite Edge AM4515T không chỉ làm tăng độ chính xác của việc đọc độ phóng đại mà còn giải phóng khó khăn trong việc đọc độ phóng đại hoặc tăng hiệu quả thực hiện phép đo cho nhiều ứng dụng hoặc người dùng. Khi mở phần mềm DinoCapture 2.0 với series AM4515T đã kết nối, việc phóng to trên video trực tiếp hoặc từ hình ảnh rất dễ dàng. Cũng như các sản phẩm dòng Dino-Lite Edge khác, AM4515T có chất lượng hình ảnh tổng...

Khả năng đọc độ phóng đại tự động (AMR) độc đáo đi kèm với dòng Dino-Lite Edge AM4515T không chỉ làm tăng độ chính xác của việc đọc độ phóng đại mà còn giải phóng khó khăn trong việc đọc độ phóng đại hoặc tăng hiệu quả thực hiện phép đo cho nhiều ứng dụng hoặc người dùng. Khi mở phần mềm DinoCapture 2.0 với series AM4515T đã kết nối, việc phóng to trên video trực tiếp hoặc từ hình ảnh rất dễ dàng. Cũng như các sản phẩm dòng Dino-Lite Edge khác, AM4515T có chất lượng hình ảnh tổng thể tốt nhất từ kính hiển vi kỹ thuật số Dino-Lite với 1,3 Megapixel.

LIÊN HỆ: 0936496769

ĐẶC ĐIỂM TỔNG QUAN CỦA KÍNH HIỂN VI CẦM TAY AM4514T

•           Độ phân giải quang học cao: bất ngờ, Dino-Lite Edge bước vào kỷ nguyên mới của kính hiển vi kỹ thuật số bằng cách đạt chất lượng quang học cao nhất từ trước đến nay, thông qua toàn bộ phạm vi phóng đại, trong số các dòng sản phẩm Dino-Lite.

•           Phóng đại linh hoạt thuận tiện: Dino-Lite có khả năng phóng đại thay đổi với phạm vi 20 ~ 220x tùy thuộc vào khoảng cách làm việc bằng cách phóng to hoặc thu nhỏ chỉ bằng một nút xoay.

•           Đọc phóng đại tự động (AMR): Hoạt động với DinoCapture2.0, AM4515T có thể phát hiện và hiển thị độ phóng đại và tự động lưu trữ nó với hình ảnh được chụp, khiến kính hiển vi quang học đặc biệt hữu ích cho các ứng dụng khi đọc độ phóng đại là không khả thi hoặc khó khăn. AMR cũng mang lại độ chính xác cao hơn bằng cách loại bỏ sự không rõ ràng của việc đọc trực quan độ phóng đại, trong khi vẫn giữ khả năng được hiệu chỉnh thêm bởi chức năng hiệu chuẩn hiện có trong DinoCapture 2.0.

•           Thêm tùy chọn xem: Thiết kế nắp trước có thể tháo rời mới được sử dụng trong dòng Dino-Lite Edge nhằm đáp ứng hầu hết các nhu cầu cho các ứng dụng khác nhau. Khoảng cách làm việc thêm, thường được mong muốn khi làm việc trong phạm vi phóng đại cao hơn, có thể dễ dàng thu được bằng cách tháo nắp. Các loại mũ khác nhau - chẳng hạn như nắp khuếch tán, nắp đèn bên, nắp đóng và nhiều thứ khác - có thể được chọn để xem tốt nhất đối tượng hoặc để phù hợp hơn với ứng dụng.

LƯU Ý KHI SỬ DỤNG KÍNH HIỂN VI DINO-LITE EDGE AM4515T

•           Cần đảm bảo kết nối kính để hoạt động của kính được tốt nhất.

•           Trong quá trình zoom quan sát, nên thao tác chậm để lấy nét được dễ dàng hơn.

•           Vệ sinh và bảo quản kính dúng cách sau mỗi lần sử dụng để đmả bảo tuổi thọ của kính.

 

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU THIẾT BỊ KHOA HỌC CÔNG NGHỆ HỮU HẢO có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, áp dụng cho khách mua hàng trên website, fanpage và gọi điện thoại, không áp dụng cho khách mua trực tiếp tại cửa hàng.
Đơn hàng sẽ được chuyển phát đến tận địa chỉ khách hàng cung cấp thông qua công ty vận chuyển trung gian.
kinh-hien-vi-ky-thuat-so-dino-lite-am4515t

Kính hiển vi kỹ thuật số Dino-Lite AM4515T

Giá:
Liên hệ