Kính hiển vi kỹ thuật số Dino-Lite AM4515T5

Thương hiệu: Dino-Lite

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ
Kính hiển vi cầm tay dòng Dino-Lite AM4515T5 Edge có độ phóng đại cao (500x ~ 550x), quang học cải tiến cho hình ảnh sắc nét hơn và Đọc phóng đại tự động (AMR) để dễ dàng đo. Model này cũng có khoảng cách làm việc lớn hơn ở độ phóng đại cao, cung cấp nhiều khoảng hở hơn giữa ống kính hiển vi và đối tượng được quan sát. Với các tính năng này, kính hiển vi này sẽ vượt trội trong nghiên cứu y sinh, phân tích vật liệu, kiểm tra điện tử hoặc bất kỳ ứng dụng...

Kính hiển vi cầm tay dòng Dino-Lite AM4515T5 Edge có độ phóng đại cao (500x ~ 550x), quang học cải tiến cho hình ảnh sắc nét hơn và Đọc phóng đại tự động (AMR) để dễ dàng đo. Model này cũng có khoảng cách làm việc lớn hơn ở độ phóng đại cao, cung cấp nhiều khoảng hở hơn giữa ống kính hiển vi và đối tượng được quan sát. Với các tính năng này, kính hiển vi này sẽ vượt trội trong nghiên cứu y sinh, phân tích vật liệu, kiểm tra điện tử hoặc bất kỳ ứng dụng tương tự nào yêu cầu kiểm tra và đo lường các cấu trúc phức tạp.

ĐẶC ĐIỂM TỔNG QUAN CỦA KÍNH HIỂN VI CẦM TAY AM4515T5

Phần mềm chuyên dụng đi kèm với sản phẩm này (DinoCapture 2.0) cho phép người dùng hiệu chỉnh kính hiển vi, chụp và chú thích hình ảnh, đo các tính năng hình ảnh và quay video. Với tính năng Đọc phóng đại tự động (AMR), tính năng đo bằng hình ảnh trở nên dễ dàng hơn. Người dùng không cần đọc thủ công và nhập độ phóng đại vào phần mềm trước mỗi phép đo, điều này làm tăng hiệu quả và giảm khả năng xảy ra lỗi của con người.

AM4515T5 này cũng có khóa cuộn trên mặt số phóng đại để bảo đảm quay số và khắc phục tiêu cự và độ phóng đại, có thể hữu ích để ngăn ngừa sự quay vô ý của mặt số. Các tính năng tiêu chuẩn khác bao gồm nút chụp MicroTouch để chụp ảnh nhanh chóng và thuận tiện và tám đèn LED trắng cường độ cao chiếu sáng đầy đủ đối tượng xem. AM4515T5 có thể được sử dụng riêng như một thiết bị cầm tay hoặc được bảo đảm tại chỗ với giá đỡ kính hiển vi. Đối với việc sử dụng máy tính bảng, chân đế phổ quát Dino-Lite RK-10 là lựa chọn tốt nhất cho model này, nhờ điều khiển chính xác và thiết kế chắc chắn, sản phẩm này trở thành một nền tảng xem ổn định ở độ phóng đại cao.

TÍNH NĂNG CHÍNH KÍNH HIỂN VI CẦM TAY AM4515T5

•           Độ phóng đại trên 500 lần: Với độ phóng đại trên 500 lần và quang học phân giải cao, dòng máy Edge này nhìn được các chi tiết nhỏ hơn 2.5µm và mang lại chất lượng hình ảnh vượt trội.

•           Tương thích với PC: Kính hiển vi dòng Dino-Lite Edge này kết nối với cổng USB 2.0 trên bất kỳ PC Windows tương thích nào. Sau khi kết nối, người dùng có thể dễ dàng ghi lại, quản lý và chia sẻ các quan sát của họ bằng phần mềm độc quyền của Dino-Lite (DinoCapture 2.0). Phần mềm này được cung cấp miễn phí cho khách hàng và có các công cụ đo lường chuyên nghiệp với hiệu chuẩn.

•           Đọc phóng đại tự động (AMR): Với tính năng này được tích hợp trong kính hiển vi, phần mềm độc quyền của Dino-Lite sẽ tự động phát hiện và hiển thị số đọc độ phóng đại trong thời gian thực và lưu trữ độ phóng đại trong mỗi hình ảnh được chụp. Tính năng này cải thiện độ chính xác và độ chính xác của các lần đọc này đồng thời tăng hiệu quả tổng thể.

•           Số lấy nét nhỏ: Mặt số được thiết kế đặc biệt này cải thiện trải nghiệm người dùng liên quan đến việc điều chỉnh tiêu cự nhỏ dưới độ phóng đại cao.

•           Nút chụp MicroTouch: Chụp ảnh hoàn hảo một cách nhanh chóng và thuận tiện với nút chụp MicroTouch. Nút nhỏ, tròn, nhạy cảm ứng này phản ứng với cảm ứng nhẹ nhất để tránh những bức ảnh mờ do chuyển động quá mức của kính hiển vi điện tử. Nút chụp MicroTouch cũng có thể được cấu hình để điều khiển quay video, kích hoạt quét mã vạch hoặc bật / tắt đèn LED.

•           Thiết kế nắp thích ứng: model này có nắp trước có thể tháo rời và có thể thay thế, mở rộng phạm vi sử dụng, vì các nắp khác nhau có sẵn cho các ứng dụng khác nhau. Việc tháo nắp trước cung cấp khoảng cách làm việc lớn hơn và tiếp cận vào phạm vi phóng đại đầy đủ.

 

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU THIẾT BỊ KHOA HỌC CÔNG NGHỆ HỮU HẢO có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, áp dụng cho khách mua hàng trên website, fanpage và gọi điện thoại, không áp dụng cho khách mua trực tiếp tại cửa hàng.
Đơn hàng sẽ được chuyển phát đến tận địa chỉ khách hàng cung cấp thông qua công ty vận chuyển trung gian.
kinh-hien-vi-ky-thuat-so-dino-lite-am4515t5

Kính hiển vi kỹ thuật số Dino-Lite AM4515T5

Giá:
Liên hệ