Kính hiển vi kỹ thuật số Dino-Lite AM4515ZT

Thương hiệu: Dino-Lite

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ
Khả năng phân tích độ phóng đại tự động (AMR) độc đáo đi kèm với Dino-Lite Edge AM4515ZT với bộ phân cực, không chỉ làm tăng độ chính xác của việc đọc độ phóng đại, mà còn giải phóng khó khăn trong việc đọc độ phóng đại hoặc tăng hiệu quả của việc đo cho nhiều ứng dụng hoặc người dùng. Khi mở phần mềm DinoCapture 2.0 với series AM4515ZT được kết nối, phóng to khi thực hiện các phép đo trên video trực tiếp hoặc từ hình ảnh trên nên thật dễ dàng. Giống như các sản phẩm Dino-Lite...

Khả năng phân tích độ phóng đại tự động (AMR) độc đáo đi kèm với Dino-Lite Edge AM4515ZT với bộ phân cực, không chỉ làm tăng độ chính xác của việc đọc độ phóng đại, mà còn giải phóng khó khăn trong việc đọc độ phóng đại hoặc tăng hiệu quả của việc đo cho nhiều ứng dụng hoặc người dùng. Khi mở phần mềm DinoCapture 2.0 với series AM4515ZT được kết nối, phóng to khi thực hiện các phép đo trên video trực tiếp hoặc từ hình ảnh trên nên thật dễ dàng. Giống như các sản phẩm Dino-Lite Edge khác, AM4515ZT có chất lượng hình ảnh tổng thể tốt nhất từ Dino-Lite với 1.3 Megapixel.

Kính hiển vi cũng có khả năng thích ứng tốt hơn với các ứng dụng khác nhau với thiết kế nắp trước có thể tháo rời và trao đổi.

LIÊN HỆ: 0936496769

TỔNG QUAN VỀ KÍNH HIỂN VI QUANG HỌC DINO-LITE AM4515ZT

•           Độ phân giải quang học cao: bất ngờ, Dino-Lite Edge bước vào kỷ nguyên mới của kính hiển vi kỹ thuật số bằng cách đạt chất lượng quang học cao nhất từ trước đến nay, thông qua toàn bộ phạm vi phóng đại, trong số các dòng sản phẩm Dino-Lite.

•           Phóng đại linh hoạt thuận tiện: Dino-Lite có khả năng phóng đại thay đổi với phạm vi 20 ~ 220x tùy thuộc vào khoảng cách làm việc bằng cách phóng to hoặc thu nhỏ chỉ bằng một nút xoay.

•           Đọc phóng đại tự động (AMR): Hoạt động với DinoCapture2.0, AM4515ZT có thể phát hiện và hiển thị độ phóng đại và tự động lưu nó với hình ảnh được chụp, giúp kính hiển vi đặc biệt hữu ích cho các ứng dụng khi đọc độ phóng đại là không khả thi hoặc khó khăn. AMR cũng mang lại độ chính xác cao hơn bằng cách loại bỏ tính mơ hồ của việc đọc trực quan độ phóng đại, trong khi vẫn giữ khả năng được hiệu chỉnh thêm bởi chức năng hiệu chuẩn hiện có trong DinoCapture 2.0.

TÍNH NĂNG CHÍNH CỦA KÍNH HIỂN VI ĐIỆN TỬ AM4515ZT

•           Phân cực: Đối với nhiều ứng dụng, không thể tránh khỏi sự phản chiếu trên bề mặt do sự chiếu sáng tích hợp. Bộ phân cực có thể điều chỉnh tự do giúp phát hiện nhiều chi tiết hơn hoặc tăng cường độ tương phản trên bề mặt bằng cách giảm hoặc loại bỏ các phản xạ. Đối với các ứng dụng như công nghệ khai thác quang học yêu cầu chiếu sáng phân cực truyền qua, bảng đèn nền Dino-Lite (BL-ZW1) là tùy chọn được sử dụng cho tất cả các mẫu phân cực Dino-Lite.

•           Thêm tùy chọn xem: Thiết kế nắp trước có thể tháo rời mới được sử dụng trong dòng Dino-Lite Edge nhằm đáp ứng hầu hết các nhu cầu cho các ứng dụng khác nhau. Khoảng cách làm việc thêm, thường được mong muốn khi làm việc trong phạm vi phóng đại cao hơn, có thể dễ dàng thu được bằng cách tháo nắp. Các loại mũ khác nhau - chẳng hạn như nắp khuếch tán, nắp đèn bên, nắp đóng và nhiều thứ khác - có thể được chọn để xem tốt nhất đối tượng hoặc để phù hợp hơn với ứng dụng.

 

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU THIẾT BỊ KHOA HỌC CÔNG NGHỆ HỮU HẢO có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, áp dụng cho khách mua hàng trên website, fanpage và gọi điện thoại, không áp dụng cho khách mua trực tiếp tại cửa hàng.
Đơn hàng sẽ được chuyển phát đến tận địa chỉ khách hàng cung cấp thông qua công ty vận chuyển trung gian.
kinh-hien-vi-ky-thuat-so-dino-lite-am4515zt

Kính hiển vi kỹ thuật số Dino-Lite AM4515ZT

Giá:
Liên hệ