Kính hiển vi kỹ thuật số Dino-Lite AM4515ZTL

Thương hiệu: Dino-Lite

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ
Kính hiển vi cầm tay series Dino-Lite Edge AM4515ZTL nổi bật với Quang học cải thiện cho hình ảnh sắc nét hơn, một Bộ lọc phân cực điều chỉnh, Khoảng cách làm việc dài (LWD) và Đọc phóng đại tự động để đo dễ dàng hơn. Với các tính năng này, mô hình này phù hợp cho một loạt các ứng dụng bao gồm sửa chữa và lắp ráp các vật liệu có độ phản chiếu hoặc mờ cao, với các ví dụ như hàn, kiểm tra chất lượng hoặc chế tạo trang sức. Phần mềm chuyên dụng đi kèm với...

Kính hiển vi cầm tay series Dino-Lite Edge AM4515ZTL nổi bật với Quang học cải thiện cho hình ảnh sắc nét hơn, một Bộ lọc phân cực điều chỉnh, Khoảng cách làm việc dài (LWD) và Đọc phóng đại tự động để đo dễ dàng hơn. Với các tính năng này, mô hình này phù hợp cho một loạt các ứng dụng bao gồm sửa chữa và lắp ráp các vật liệu có độ phản chiếu hoặc mờ cao, với các ví dụ như hàn, kiểm tra chất lượng hoặc chế tạo trang sức.

Phần mềm chuyên dụng đi kèm với sản phẩm này (DinoCapture 2.0) cho phép người dùng hiệu chỉnh kính hiển vi, chụp và chú thích hình ảnh, đo các tính năng hình ảnh và quay video. Với tính năng Đọc phóng đại tự động (AMR), việc đo đặc điểm hình ảnh trở nên dễ dàng. Người dùng không cần đọc thủ công và nhập độ phóng đại vào phần mềm trước mỗi phép đo, điều này làm tăng hiệu quả và giảm khả năng xảy ra lỗi của con người.

Kính hiển vi điện tử Dino-Lite cũng có khóa cuộn trên mặt số phóng đại để bảo đảm quay số và điều chỉnh tiêu cự và độ phóng đại, có thể hữu ích để ngăn ngừa sự quay vô ý của mặt số. Các tính năng tiêu chuẩn khác bao gồm nút chụp MicroTouch để chụp ảnh nhanh chóng và thuận tiện và 8 đèn LED trắng cường độ cao chiếu sáng đầy đủ đối tượng xem.

Đối với các ứng dụng yêu cầu chiếu sáng phân cực truyền qua, chẳng hạn như khai thác quang học, người dùng nên mua bảng đèn nền Dino-Lite BL-ZW1 làm phụ kiện bổ sung: Phụ kiện N3C-R

ĐẶC ĐIỂM TỔNG QUAN CỦA MODEL AM4515ZTL

•           Quang học chất lượng cao: kính hiển vi series Dino-Lite Edge này tối đa hóa các chi tiết quan sát được với thiết kế ống kính hiện đại và khả năng phân giải siêu sắc nét.

•           Tương thích với PC: Kính hiển vi dòng Dino-Lite Edge này kết nối với cổng USB 2.0 trên bất kỳ PC Windows tương thích nào. Sau khi kết nối, người dùng có thể dễ dàng ghi lại, quản lý và chia sẻ các quan sát của họ bằng phần mềm độc quyền của chúng tôi (DinoCapture 2.0). Phần mềm này được cung cấp miễn phí cho khách hàng và có các công cụ đo lường chuyên nghiệp với hiệu chuẩn.

•           Đọc phóng đại tự động (AMR): Với tính năng này được tích hợp trong kính hiển vi, phần mềm độc quyền của Dino-Lite sẽ tự động phát hiện và hiển thị số đọc độ phóng đại trong thời gian thực và lưu trữ độ phóng đại trong mỗi hình ảnh được chụp. Tính năng này cải thiện độ chính xác và độ chính xác của các lần đọc này đồng thời tăng hiệu quả tổng thể.

 

 

TÍNH NĂNG CHÍNH CỦA KÍNH HIỂN VI ĐIỆN TỬ DINO-LITE AM4515ZTL

•           Phạm vi phóng đại lớn nhất với khoảng cách làm việc dài: Phạm vi phóng đại rộng (10x đến 140x) đạt được với khoảng cách làm việc lớn hơn 29 mm (không có nắp trước), có thể hữu ích khi cần có khe hở giữa kính hiển vi và đối tượng quan sát.

•           Điều chỉnh phân cực: model này bao gồm bộ lọc ánh sáng phân cực có thể xoay (phân cực) rất hữu ích để triệt tiêu ánh sáng chói từ các vật liệu phản chiếu, như kim loại, nhựa hoặc thủy tinh. Đối với các ứng dụng yêu cầu chiếu sáng phân cực truyền qua, chẳng hạn như khai thác quang học, nên sử dụng bảng đèn nền Dino-Lite BL-ZW1 như phụ kiện bổ sung.

•           Nút chụp MicroTouch: Chụp ảnh hoàn hảo một cách nhanh chóng và thuận tiện với nút chụp MicroTouch. Nút nhỏ, tròn, nhạy cảm ứng này phản ứng với cảm ứng nhẹ nhất để tránh những bức ảnh mờ do chuyển động quá mức của kính hiển vi. Nút chụp MicroTouch cũng có thể được cấu hình để điều khiển quay video, kích hoạt quét mã vạch hoặc bật / tắt đèn LED.

•           Thiết kế nắp thích ứng: model này có nắp trước có thể tháo rời và có thể thay thế, mở rộng phạm vi sử dụng, vì các nắp khác nhau có sẵn cho các ứng dụng khác nhau. Việc tháo nắp trước cung cấp khoảng cách làm việc lớn hơn và tiếp cận vào phạm vi phóng đại đầy đủ.

 

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU THIẾT BỊ KHOA HỌC CÔNG NGHỆ HỮU HẢO có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, áp dụng cho khách mua hàng trên website, fanpage và gọi điện thoại, không áp dụng cho khách mua trực tiếp tại cửa hàng.
Đơn hàng sẽ được chuyển phát đến tận địa chỉ khách hàng cung cấp thông qua công ty vận chuyển trung gian.
kinh-hien-vi-ky-thuat-so-dino-lite-am4515ztl

Kính hiển vi kỹ thuật số Dino-Lite AM4515ZTL

Giá:
Liên hệ