Kính hiển vi kỹ thuật số Dino-Lite AM4815TL

Thương hiệu: Dino-Lite

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ
Kính hiển vi cầm tay dòng Dino-Lite AM4815TL Edge có tính năng quang học được cải thiện cho hình ảnh sắc nét hơn, Khoảng cách làm việc dài (LWD), Độ sâu trường ảnh mở rộng (EDOF) và Dải động mở rộng (EDR). Với các tính năng này, model này được mở rộng các ứng dụng Dino-Lite, trong khoảng cách làm việc dài đến phạm vi phóng đại cao hơn và chất lượng hình ảnh tốt hơn. ĐẶC ĐIỂM TỔNG QUAN CỦA KÍNH HIỂN VI DINO-LITE AM4815TL Phần mềm chuyên dụng đi kèm DinoCapture 2.0 cho phép người dùng hiệu chỉnh kính hiển...

Kính hiển vi cầm tay dòng Dino-Lite AM4815TL Edge có tính năng quang học được cải thiện cho hình ảnh sắc nét hơn, Khoảng cách làm việc dài (LWD), Độ sâu trường ảnh mở rộng (EDOF) và Dải động mở rộng (EDR). Với các tính năng này, model này được mở rộng các ứng dụng Dino-Lite, trong khoảng cách làm việc dài đến phạm vi phóng đại cao hơn và chất lượng hình ảnh tốt hơn.

ĐẶC ĐIỂM TỔNG QUAN CỦA KÍNH HIỂN VI DINO-LITE AM4815TL

Phần mềm chuyên dụng đi kèm DinoCapture 2.0 cho phép người dùng hiệu chỉnh kính hiển vi, chụp và chú thích hình ảnh, đo các tính năng hình ảnh và quay video. Model này bao gồm hai tính năng độc quyền của dòng Dino-Lite Edge có trong phần mềm DinoCapture 2.0: Độ sâu trường kéo dài (EDOF) và Dải động kéo dài (EDR).

Độ sâu trường ảnh mở rộng (EDOF) rất hữu ích để chụp ảnh các bề mặt không bằng phẳng. Với tính năng này, người dùng có thể kết hợp nhiều hình ảnh ở các độ sâu tiêu cự khác nhau thành một hình ảnh tổng hợp duy nhất. Trong chế độ tự động, thuật toán EDOF chọn hình ảnh để hiển thị độ sâu tiêu cự tốt nhất tại mọi điểm trong trường nhìn. Ở chế độ thủ công, người dùng có thể tự chọn những hình ảnh này. Hình ảnh tổng hợp cuối cùng giữ lại tất cả thông tin trong ảnh gốc. Có thể xem ảnh gốc bằng cách giữ phím CTRL trong cửa sổ xem trước.

Dải động kéo dài (EDR) rất hữu ích để chụp ảnh với ánh sáng, phản xạ hoặc bóng tối không đồng đều. Với tính năng này, người dùng có thể kết hợp nhiều hình ảnh ở các mức phơi sáng khác nhau thành một hình ảnh tổng hợp duy nhất. Thuật toán EDR tự động chọn hình ảnh để hiển thị mức phơi sáng tốt nhất tại mọi điểm trong trường nhìn. Hình ảnh tổng hợp cuối cùng hợp nhất thông tin từ các bức ảnh gốc để tạo ra một hình ảnh có ánh sáng tốt nhất có thể trên toàn bộ trường nhìn.

Model này cũng có khóa cuộn trên mặt số phóng đại để bảo đảm quay số và khắc phục tiêu cự và độ phóng đại, có thể hữu ích để ngăn ngừa sự quay vô ý của mặt số. Các tính năng tiêu chuẩn khác bao gồm nút chụp MicroTouch để chụp ảnh nhanh chóng và thuận tiện và tám đèn LED trắng cường độ cao chiếu sáng đầy đủ đối tượng quan sát.

Lưu ý: EDOF/EDR chỉ có sẵn trên PC dùng Window.

Kính hiển vi quang học cũng tương thích với phụ kiện N3C-R (Ring light cap)

 

TÍNH NĂNG CHÍNH CỦA KÍNH HIỂN VI DINO-LITE AM4815TL

•           Quang học chất lượng cao: Kính hiển vi series Dino-Lite Edge này tối đa hóa các chi tiết quan sát được với thiết kế ống kính hiện đại và khả năng phân giải siêu sắc nét.

•           Tương thích với PC: Kính hiển vi dòng Dino-Lite Edge này kết nối với cổng USB 2.0 trên bất kỳ PC Windows tương thích nào. Sau khi kết nối, người dùng có thể dễ dàng ghi lại, quản lý và chia sẻ các quan sát của họ bằng phần mềm độc quyền DinoCapture 2.0. Phần mềm này được cung cấp miễn phí cho khách hàng và có các công cụ đo lường chuyên nghiệp với hiệu chuẩn.

•           Độ sâu trường kéo dài (EDOF): Để quan sát bề mặt gồ ghề với phạm vi chiều cao nằm ngoài độ sâu tiêu cự, chế độ chụp EDOF của AM4815TL có thể chụp một số hình ảnh ở tiêu cự khác nhau và tự động xếp chúng trong một cú nhấp chuột. Hình ảnh EDOF kết quả duy trì chất lượng hình ảnh từ hình ảnh gốc của nó cũng có thể được xem xét trong DinoCapture 2.0.

•           Phạm vi động mở rộng (EDR): Đối với bề mặt có độ tương phản hoặc phản chiếu cao, chế độ chụp EDR có thể giúp phát hiện chi tiết của các vùng tối hoặc sáng, có thể bị mất ở chế độ chụp bình thường, bằng cách xếp chồng các hình ảnh được chụp ở các mức phơi sáng khác nhau.

•           Phạm vi phóng đại lớn nhất với khoảng cách làm việc dài: Phạm vi phóng đại rộng (10 lần đến 140 lần) đạt được với khoảng cách làm việc lớn hơn 29 mm (không có nắp trước), có thể hữu ích khi cần có khe hở giữa kính hiển vi điện tử Dino-Lite và đối tượng quan sát.

•           Nút chụp MicroTouch: Chụp ảnh hoàn hảo một cách nhanh chóng và thuận tiện với nút chụp MicroTouch. Nút nhỏ, tròn, nhạy cảm ứng này phản ứng với cảm ứng nhẹ nhất để tránh những bức ảnh mờ do chuyển động quá mức của kính hiển vi. Nút chụp MicroTouch cũng có thể được cấu hình để điều khiển quay video, kích hoạt quét mã vạch hoặc bật / tắt đèn LED.

•           Thiết kế nắp thích ứng: Mô hình này có nắp trước có thể tháo rời và có thể thay thế, mở rộng phạm vi sử dụng, vì các nắp khác nhau có sẵn cho các ứng dụng khác nhau. Việc tháo nắp trước cung cấp khoảng cách làm việc lớn hơn và tiếp cận phạm vi phóng đại đầy đủ.

 

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU THIẾT BỊ KHOA HỌC CÔNG NGHỆ HỮU HẢO có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, áp dụng cho khách mua hàng trên website, fanpage và gọi điện thoại, không áp dụng cho khách mua trực tiếp tại cửa hàng.
Đơn hàng sẽ được chuyển phát đến tận địa chỉ khách hàng cung cấp thông qua công ty vận chuyển trung gian.
kinh-hien-vi-ky-thuat-so-dino-lite-am4815tl

Kính hiển vi kỹ thuật số Dino-Lite AM4815TL

Giá:
Liên hệ