Kính hiển vi kỹ thuật số Dino-Lite AM4815ZT

Thương hiệu: Dino-Lite

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ
AM4815ZT với bộ phân cực cung cấp các tính năng xử lý hình ảnh, EDOF và EDR, để tiếp tục mở rộng giới hạn của kính hiển vi về độ sâu của tiêu cự hoặc dải động. AM4815ZT cũng có khả năng thích ứng tốt hơn với các ứng dụng khác nhau với thiết kế nắp trước có thể tháo rời và trao đổi. Lưu ý: EDOF/EDR chỉ có sẵn trên PC dùng window ĐẶC ĐIỂM TỔNG QUAN CỦA KÍNH HIỂN VI QUANG HỌC AM4815ZT •           Độ phân giải quang học cao: Với thiết kế ống kính tiên tiến, series Dino-Lite Edges mang...

AM4815ZT với bộ phân cực cung cấp các tính năng xử lý hình ảnh, EDOF và EDR, để tiếp tục mở rộng giới hạn của kính hiển vi về độ sâu của tiêu cự hoặc dải động. AM4815ZT cũng có khả năng thích ứng tốt hơn với các ứng dụng khác nhau với thiết kế nắp trước có thể tháo rời và trao đổi.

Lưu ý: EDOF/EDR chỉ có sẵn trên PC dùng window

ĐẶC ĐIỂM TỔNG QUAN CỦA KÍNH HIỂN VI QUANG HỌC AM4815ZT

•           Độ phân giải quang học cao: Với thiết kế ống kính tiên tiến, series Dino-Lite Edges mang đến chất lượng hình ảnh vô song với độ sắc nét tuyệt vời, ít quang sai và ít mờ ảnh nhất trong toàn bộ phạm vi phóng đại.

•           Phóng đại linh hoạt thuận tiện: Dino-Lite có khả năng phóng đại thay đổi với phạm vi 20 ~ 220x tùy thuộc vào khoảng cách làm việc bằng cách phóng to hoặc thu nhỏ chỉ bằng một nút xoay.

•           Độ sâu trường kéo dài (EDOF): Để xem bề mặt gồ ghề với phạm vi chiều cao nằm ngoài độ sâu tiêu cự, chế độ chụp EDOF của AM4815ZT có thể chụp một số hình ảnh ở tiêu cự khác nhau và tự động xếp chúng bằng một cú nhấp chuột. Hình ảnh từ EDOF duy trì chất lượng hình ảnh từ hình ảnh gốc của nó cũng có thể được xem xét trong DinoCapture 2.0.

•           Phạm vi động mở rộng (EDR): Đối với bề mặt có độ tương phản hoặc phản chiếu cao, chế độ chụp EDR có thể giúp khám phá chi tiết của các vùng tối hoặc sáng, có thể bị mất ở chế độ chụp bình thường, bằng cách xếp chồng các hình ảnh được chụp ở các mức phơi sáng khác nhau.

TÍNH NĂNG CHÍNH CỦA KÍNH HIỂN VI DINO-LITE AM4815ZT

•           Phân cực: với nhiều ứng dụng, không thể tránh khỏi sự phản chiếu trên bề mặt do sự chiếu sáng tích hợp. Bộ phân cực có thể điều chỉnh tự do giúp phát hiện nhiều chi tiết hơn hoặc tăng cường độ tương phản trên bề mặt bằng cách giảm hoặc loại bỏ các phản xạ. Đối với các ứng dụng như công nghệ khai thác quang học yêu cầu chiếu sáng phân cực truyền qua, bảng đèn nền Dino-Lite (BL-ZW1) là tùy chọn được sử dụng cho tất cả các mẫu phân cực Dino-Lite.

•           Thiết kế nắp tháo lắp tiện dụng: kính hiển vi điện tử có nắp trước có thể tháo rời và có thể thay thế, mở rộng phạm vi sử dụng, vì các nắp khác nhau có sẵn cho các ứng dụng khác nhau. Việc tháo nắp trước cung cấp khoảng cách làm việc lớn hơn và tiếp cận vào phạm vi phóng đại đầy đủ.

 

 

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU THIẾT BỊ KHOA HỌC CÔNG NGHỆ HỮU HẢO có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, áp dụng cho khách mua hàng trên website, fanpage và gọi điện thoại, không áp dụng cho khách mua trực tiếp tại cửa hàng.
Đơn hàng sẽ được chuyển phát đến tận địa chỉ khách hàng cung cấp thông qua công ty vận chuyển trung gian.
kinh-hien-vi-ky-thuat-so-dino-lite-am4815zt

Kính hiển vi kỹ thuật số Dino-Lite AM4815ZT

Giá:
Liên hệ