Kính hiển vi kỹ thuật số Dino-Lite AM4815ZTL

Thương hiệu: Dino-Lite

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ
Kính hiển vi kỹ thuật số Dino-Lite AM4815ZTL: kính hiển vi cầm tay AM4815ZTL series Dino-Lite Edge có tính năng quang học cải thiện cho hình ảnh sắc nét, một bộ lọc phân cực điều chỉnh, khoảng cách làm việc dài (LWD), độ sâu trường kéo dài (EDOF) và phạm vi động mở rộng (EDR). Với những đặc điểm này, model kính hiển vi này phù hợp cho hàng loạt ứng dụng bao gồm sửa chữa và lắp ráp các vật liệu có độ phản chiếu hoặc mờ cao, với các ví dụ như hàn, kiểm tra chất lượng hoặc...

Kính hiển vi kỹ thuật số Dino-Lite AM4815ZTL: kính hiển vi cầm tay AM4815ZTL series Dino-Lite Edge có tính năng quang học cải thiện cho hình ảnh sắc nét, một bộ lọc phân cực điều chỉnh, khoảng cách làm việc dài (LWD), độ sâu trường kéo dài (EDOF) và phạm vi động mở rộng (EDR). Với những đặc điểm này, model kính hiển vi này phù hợp cho hàng loạt ứng dụng bao gồm sửa chữa và lắp ráp các vật liệu có độ phản chiếu hoặc mờ cao, với các ví dụ như hàn, kiểm tra chất lượng hoặc chế tạo trang sức.

ĐẶC ĐIỂM TỔNG QUAN CỦA KÍNH HIỂN VI QUANG HỌC AM4815ZTL

Phần mềm chuyên dụng đi kèm với sản phẩm này (DinoCapture 2.0) cho phép người dùng hiệu chỉnh kính hiển vi, chụp và chú thích hình ảnh, đo các tính năng hình ảnh và quay video. Model này bao gồm hai tính năng độc quyền của dòng Dino-Lite Edge có thể truy cập được trong phần mềm DinoCapture 2.0: Extended Depth of Field (EDOF) và Extended Dynamic Range (EDR).

Độ sâu trường ảnh mở rộng (EDOF) rất hữu ích để chụp ảnh các bề mặt không bằng phẳng. Với tính năng này, người dùng có thể kết hợp nhiều hình ảnh ở các độ sâu tiêu cự khác nhau thành một hình ảnh tổng hợp duy nhất. Trong chế độ tự động, thuật toán EDOF chọn hình ảnh để hiển thị độ sâu tiêu cự tốt nhất tại mọi điểm trong trường nhìn. Ở chế độ thủ công, người dùng có thể tự chọn những hình ảnh này. Hình ảnh tổng hợp cuối cùng giữ lại tất cả thông tin trong ảnh gốc. Có thể xem ảnh gốc bằng cách giữ phím CTRL trong cửa sổ xem trước.

Extended Dynamic Range (EDR) rất hữu ích để chụp ảnh với ánh sáng, phản xạ hoặc bóng tối không đồng đều. Với tính năng này, người dùng có thể kết hợp nhiều hình ảnh ở các mức phơi sáng khác nhau thành một hình ảnh tổng hợp duy nhất. Thuật toán EDR tự động chọn hình ảnh để hiển thị mức phơi sáng tốt nhất tại mọi điểm trong trường nhìn. Hình ảnh tổng hợp cuối cùng hợp nhất thông tin từ các bức ảnh gốc để tạo ra một hình ảnh có ánh sáng tốt nhất có thể trên toàn bộ trường nhìn.

Mẫu máy này cũng có khóa cuộn trên mặt số phóng đại để bảo đảm quay số và khắc phục tiêu cự và độ phóng đại, có thể hữu ích để ngăn ngừa sự quay vô ý của mặt số. Các tính năng tiêu chuẩn khác bao gồm nút chụp MicroTouch để chụp ảnh nhanh chóng và thuận tiện và tám đèn LED trắng cường độ cao chiếu sáng đầy đủ đối tượng xem.

Đối với các ứng dụng yêu cầu chiếu sáng phân cực truyền qua, chẳng hạn như khai thác quang học, nên sử dụng bảng đèn nền Dino-Lite BL-ZW1 làm phụ kiện bổ sung.

Lưu ý: EDOF/EDR chỉ có sẵn trên window cho PC

Model này cũng làm việc với phụ kiện N3C-R

 

TÍNH NĂNG CHÍNH CỦA KÍNH HIỂN VI QUANG HỌC AM4815ZTL

•           Quang học chất lượng cao: kính hiển vi điện tử thuộc series Dino-Lite Edge này tối đa hóa các chi tiết quan sát được với thiết kế ống kính hiện đại và khả năng phân giải siêu sắc nét.

•           Tương thích với PC: Kính hiển vi dòng Dino-Lite Edge này kết nối với cổng USB 2.0 trên bất kỳ PC Windows tương thích nào. Sau khi kết nối, người dùng có thể dễ dàng ghi lại, quản lý và chia sẻ các quan sát của họ bằng phần mềm độc quyền DinoCapture 2.0. Phần mềm này được cung cấp miễn phí cho khách hàng và có các công cụ đo lường chuyên nghiệp với hiệu chuẩn.

•           Độ sâu trường kéo dài (EDOF): Để quan sát bề mặt gồ ghề với phạm vi chiều cao nằm ngoài độ sâu tiêu cự, chế độ chụp AM4815TTHER EDOF có thể chụp một số hình ảnh ở tiêu cự khác nhau và tự động xếp chúng trong một cú nhấp chuột. Hình ảnh từ EDOF duy trì chất lượng hình ảnh từ hình ảnh gốc của nó cũng có thể được xem xét trong DinoCapture 2.0.

•           Phạm vi động mở rộng (EDR): Đối với bề mặt có độ tương phản hoặc phản chiếu cao, chế độ chụp EDR có thể giúp phát hiện chi tiết của các vùng tối hoặc sáng, có thể bị mất ở chế độ chụp bình thường, bằng cách xếp chồng các hình ảnh được chụp ở các mức phơi sáng khác nhau.

•           Phạm vi phóng đại lớn nhất với khoảng cách làm việc dài: Phạm vi phóng đại rộng (10 đến 140 lần) đạt được với khoảng cách làm việc lớn hơn 29 mm (không có nắp trước), có thể hữu ích khi cần có khe hở giữa kính hiển vi và đối tượng quan sát.

•           Điều chỉnh phân cực: Hữu ích cho việc triệt tiêu ánh sáng chói từ các vật liệu phản chiếu, chẳng hạn như kim loại, nhựa hoặc thủy tinh và áp dụng trong da liễu để quan sát lớp biểu bì của da.

•           Nút chụp MicroTouch: Chụp ảnh hoàn hảo một cách nhanh chóng và thuận tiện với nút chụp MicroTouch. Nút nhỏ, tròn, nhạy cảm ứng này phản ứng với cảm ứng nhẹ nhất để tránh những bức ảnh mờ do chuyển động quá mức của kính hiển vi. Nút chụp MicroTouch cũng có thể được cấu hình để điều khiển quay video, kích hoạt quét mã vạch hoặc bật / tắt đèn LED.

•           Thiết kế nắp thích ứng: model này có nắp trước có thể tháo rời và có thể thay thế, mở rộng phạm vi sử dụng, vì các nắp khác nhau có sẵn cho các ứng dụng khác nhau. Việc tháo nắp trước cung cấp khoảng cách làm việc lớn hơn và truy cập vào phạm vi phóng đại đầy đủ.

 

 

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU THIẾT BỊ KHOA HỌC CÔNG NGHỆ HỮU HẢO có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, áp dụng cho khách mua hàng trên website, fanpage và gọi điện thoại, không áp dụng cho khách mua trực tiếp tại cửa hàng.
Đơn hàng sẽ được chuyển phát đến tận địa chỉ khách hàng cung cấp thông qua công ty vận chuyển trung gian.
kinh-hien-vi-ky-thuat-so-dino-lite-am4815ztl

Kính hiển vi kỹ thuật số Dino-Lite AM4815ZTL

Giá:
Liên hệ