Kính hiển vi kỹ thuật số Dino-Lite AM5212T

Thương hiệu: Dino-Lite

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ
Kính hiển vi Dino-Lite AM5212T: AM5212T là sự bổ sung mới nhất cho kính hiển vi dòng Edge với giao diện đầu ra AV / TV. Kết hợp với hệ thống quang học hoàn toàn được tân trang lại và công nghệ cảm biến 960H, đây là bản nâng cấp mới nhất so với các mẫu giao diện TV sê-ri Premier hiện tại như AM4112 và AM412. Ngoài ra, giống như tất cả các mẫu phóng đại tiêu chuẩn trên dòng Edge, kính hiển vi này kết hợp phạm vi phóng đại 20X đến 220X. LIÊN HỆ: 0936496769 ĐẶC ĐIỂM CỦA KÍNH...

Kính hiển vi Dino-Lite AM5212T: AM5212T là sự bổ sung mới nhất cho kính hiển vi dòng Edge với giao diện đầu ra AV / TV. Kết hợp với hệ thống quang học hoàn toàn được tân trang lại và công nghệ cảm biến 960H, đây là bản nâng cấp mới nhất so với các mẫu giao diện TV sê-ri Premier hiện tại như AM4112 và AM412. Ngoài ra, giống như tất cả các mẫu phóng đại tiêu chuẩn trên dòng Edge, kính hiển vi này kết hợp phạm vi phóng đại 20X đến 220X.

LIÊN HỆ: 0936496769

ĐẶC ĐIỂM CỦA KÍNH HIỂN VI DINO-LITE AM5212T

Là một sản phẩm thuộc dòng kính hiển vi series Dino-Lite Edge, có các nắp trước có thể thay thế được để phù hợp với các mục đích khác nhau. Các tùy chọn có sẵn hiện tại là nắp đóng, nắp mở, nắp khuếch tán, nắp mở rộng, nắp dài và nắp phụ.

Nút MicroTouch trên AM5212T được cấu hình để điều khiển bật / tắt đèn LED một cách thuận tiện chỉ bằng một cú chạm ngón tay đơn giản. Khóa cuộn trên mặt số phóng đại có thể bảo vệ mặt số và điều chỉnh tiêu cự và độ phóng đại, có thể hữu ích để ngăn ngừa sự quay vô ý của mặt số trong một số ứng dụng.

AM5212T không yêu cầu máy tính hoặc phần mềm đi kèm để hoạt động mà thay vào đó hoạt động bằng cách kết nối nó với TV thông thường bằng cáp video tổng hợp. Kính hiển vi này có sẵn trong các tiêu chuẩn video NTSC hoặc PAL tùy thuộc vào khu vực cư trú của bạn. Nhờ sự đơn giản của cấu hình hệ thống và yêu cầu bảo trì tối thiểu, phần lớn tổng thể hệ thống và chi phí vận hành giảm cùng với chất lượng hình ảnh cao khiến nó trở nên lý tưởng để sử dụng ngoài các ứng dụng công nghiệp.

 

TÍNH NĂNG CHÍNH CỦA KÍNH HIỂN VI DINO-LITE AM5212T

•           Quang học chất lượng cao: Kính hiển vi kỹ thuật số series Dino-Lite Edge này tối đa hóa các chi tiết quan sát được với thiết kế ống kính hiện đại và khả năng phân giải siêu sắc nét.

•           Phóng đại linh hoạt thuận tiện: Dino-Lite có khả năng phóng đại thay đổi với phạm vi 20 ~ 220x tùy thuộc vào khoảng cách làm việc bằng cách phóng to hoặc thu nhỏ chỉ bằng một nút xoay.

•           Kết nối TV: Kết nối kính hiển vi với màn hình TV thông qua cáp video tổng hợp cho các tiêu chuẩn video NTSC hoặc PAL ở độ phân giải cao 960 x 480.

•           Nút MicroTouch: Bật / tắt đèn LED nhanh chóng và thuận tiện bằng nút MicroTouch. Nút nhỏ, tròn, nhạy cảm này được cấu hình để cho phép bạn kiểm soát ánh sáng trong khi quan sát chỉ bằng một cú chạm ngón tay đơn giản.

•           Thiết kế nắp thích ứng: model này có nắp trước có thể tháo rời và có thể thay thế, mở rộng phạm vi sử dụng, vì các nắp khác nhau có sẵn cho các ứng dụng khác nhau. Việc tháo nắp trước cung cấp khoảng cách làm việc lớn hơn và tiếp cận phạm vi phóng đại đầy đủ.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

•           Model: AM5212T Dino-Lite Edge

•           Giao diện: video tổng hợp

•           Độ phân giải sản phẩm: 960H

•           Tỉ lệ phóng đại: 20x~220x

•           Microtouch: chạm để BẬT / TẮT đèn LED

•           Ánh sáng: 8 đèn LED trắng

•           Trọng lượng kính hiển vi: 100g

•           Kích thước kính hiển vi: 10.5cm (H) x 3.2cm (D)

•           Kích thước phủ bì: 16cm(L) x 16cm(W) x 6cm(H)

 

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU THIẾT BỊ KHOA HỌC CÔNG NGHỆ HỮU HẢO có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, áp dụng cho khách mua hàng trên website, fanpage và gọi điện thoại, không áp dụng cho khách mua trực tiếp tại cửa hàng.
Đơn hàng sẽ được chuyển phát đến tận địa chỉ khách hàng cung cấp thông qua công ty vận chuyển trung gian.
kinh-hien-vi-ky-thuat-so-dino-lite-am5212t

Kính hiển vi kỹ thuật số Dino-Lite AM5212T

Giá:
Liên hệ