Kính hiển vi kỹ thuật số Dino-Lite AM5212ZT

Thương hiệu: Dino-Lite

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ
Kính hiển vi kỹ thuật số Dino-Lite AM5212ZT là một trong những thiết bị quan sát cấu tạo với giao diện TV mới nhất có tính năng phân cực điều chỉnh để giúp triệt tiêu ánh sáng chói hoặc phản xạ không mong muốn. Series Edge này phù hợp cho một loạt các ứng dụng bao gồm kiểm tra, sửa chữa và lắp ráp liên quan đến vật liệu phản chiếu hoặc mờ, với các ví dụ như hàn, kiểm tra chất lượng hoặc chế tạo trang sức. LIÊN HỆ: 0936496769 ĐẶC ĐIỂM TỔNG QUAN CỦA KÍNH HIỂN VI DINO LITE AM5212ZT Đây...

Kính hiển vi kỹ thuật số Dino-Lite AM5212ZT là một trong những thiết bị quan sát cấu tạo với giao diện TV mới nhất có tính năng phân cực điều chỉnh để giúp triệt tiêu ánh sáng chói hoặc phản xạ không mong muốn. Series Edge này phù hợp cho một loạt các ứng dụng bao gồm kiểm tra, sửa chữa và lắp ráp liên quan đến vật liệu phản chiếu hoặc mờ, với các ví dụ như hàn, kiểm tra chất lượng hoặc chế tạo trang sức.

LIÊN HỆ: 0936496769

ĐẶC ĐIỂM TỔNG QUAN CỦA KÍNH HIỂN VI DINO LITE AM5212ZT

Đây chính là kính hiển vi Dino-Lite cho độ phân giải lên tới 960H với khả năng xuất dữ liệu qua cổng TV. Theo đó, chỉ cần kết nối nó với TV thông thường bằng cáp video tổng hợp được cung cấp. Nó có sẵn trong các tiêu chuẩn video NTSC hoặc PAL tùy thuộc vào khu vực cư trú của bạn.

Phạm vi phóng đại 20X đến 220X và nắp trước có thể thay thế có sẵn để phù hợp với các mục đích khác nhau. Các tùy chọn có sẵn hiện tại là nắp đóng, nắp mở, nắp khuếch tán, nắp mở rộng, nắp dài và nắp phụ.

Kính hiển vi sê-ri Dino-Lite Edge này có bộ phận quang học chất lượng cao, tối đa hóa các chi tiết quan sát được với thiết kế ống kính hiện đại và khả năng phân giải siêu sắc nét.

Phóng đại linh hoạt thuận tiện: Dino-Lite có khả năng phóng đại thay đổi với phạm vi 20 ~ 220x tùy thuộc vào khoảng cách làm việc bằng cách phóng to hoặc thu nhỏ chỉ bằng một nút xoay.

Kết nối TV: Kết nối kính hiển vi với màn hình TV thông qua cáp video tổng hợp cho các tiêu chuẩn video NTSC hoặc PAL ở độ phân giải cao 960 x 480.

Điều chỉnh phân cực: model này bao gồm một bộ phân cực có thể điều chỉnh tự do, rất hữu ích để triệt tiêu ánh sáng chói hoặc phản xạ không mong muốn từ bề mặt vật thể đến bất kỳ mức độ nào, làm cho kính hiển vi điện tử Dino-Lite trở nên lý tưởng cho hầu hết các ứng dụng.

Nút MicroTouch: Bật / tắt đèn LED nhanh chóng và thuận tiện bằng nút MicroTouch. Nút nhỏ, tròn, nhạy này được cấu hình để cho phép bạn kiểm soát ánh sáng trong khi quan sát chỉ bằng một cú chạm ngón tay đơn giản.

Thiết kế nắp thích ứng: model này có nắp trước có thể tháo rời và có thể thay thế, mở rộng phạm vi sử dụng, vì các nắp khác nhau có sẵn cho các ứng dụng khác nhau. Việc tháo nắp trước cung cấp khoảng cách làm việc lớn hơn và tiếp cận phạm vi phóng đại đầy đủ.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG KÍNH HIỂN VI ĐIỆN TỬ DINO LITE AM5212ZT

Để sử dụng tốt sản phẩm này, bạn cần có: Kính hiển vi Dino-lite AM5212ZT, dây cáp dẫn, ti vi hoặc màn hình tương thích. Thực hiện theo hướnd dẫn dưới đây:

•           Bước 1: Kết nối kính với nguồn điện, kiểm tra để chắc chắn không bị gián đoạn quá trình quan sát bởi kết nối chập chờn.

•           Bước 2: Kết nối rắc cắm qua cổng truyền dữ liệu để truyền dữ liệu hình ảnh từ kính đến màn hình chiếu.

•           Bước 3: Thực hiện thao tác quan sát, điều chỉnh theo ý muốn.

Chú ý:

•           Cần đảm bảo nguồn điện để kính hoạt động trơn tru, hạn chế gián đoạn để không gây hỏng hóc.

•           Thực hiện vệ sinh kính sau khi sử dụng để đảm bảo tuổi thọ và chất lượng hoạt động ở những lần sau.

 

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU THIẾT BỊ KHOA HỌC CÔNG NGHỆ HỮU HẢO có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, áp dụng cho khách mua hàng trên website, fanpage và gọi điện thoại, không áp dụng cho khách mua trực tiếp tại cửa hàng.
Đơn hàng sẽ được chuyển phát đến tận địa chỉ khách hàng cung cấp thông qua công ty vận chuyển trung gian.
kinh-hien-vi-ky-thuat-so-dino-lite-am5212zt

Kính hiển vi kỹ thuật số Dino-Lite AM5212ZT

Giá:
Liên hệ