Kính hiển vi kỹ thuật số Dino-Lite AM5212ZTL

Thương hiệu: Dino-Lite

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ
Kính hiển vi kỹ thuật số Dino-Lite AM5212ZTL là một trong những kính hiển vi giao diện TV mới nhất có bộ phân cực có thể điều chỉnh để giúp triệt tiêu ánh sáng chói hoặc phản xạ không mong muốn với tính năng khoảng cách làm việc dài (LWD). Mô hình LWD này mang lại độ phóng đại cao hơn và độ sâu trường lớn hơn trong cùng khoảng cách làm việc mặc dù độ phóng đại cao nhất có thể đạt được nhỏ hơn. Tính năng này cung cấp khoảng hở lớn hơn giữa kính hiển vi và...

Kính hiển vi kỹ thuật số Dino-Lite AM5212ZTL là một trong những kính hiển vi giao diện TV mới nhất có bộ phân cực có thể điều chỉnh để giúp triệt tiêu ánh sáng chói hoặc phản xạ không mong muốn với tính năng khoảng cách làm việc dài (LWD). Mô hình LWD này mang lại độ phóng đại cao hơn và độ sâu trường lớn hơn trong cùng khoảng cách làm việc mặc dù độ phóng đại cao nhất có thể đạt được nhỏ hơn. Tính năng này cung cấp khoảng hở lớn hơn giữa kính hiển vi và đối tượng quan sát, có thể hữu ích cho các ứng dụng như sửa chữa hoặc lắp ráp, kiểm tra chất lượng hoặc chế tạo trang sức.

Liên hệ: 0936496769

ĐẶC ĐIỂM TỔNG QUAN CỦA KÍNH HIỂN VI KẾT NỐI MÁY TÍNH AM5212ZTL

AM5212ZTL là kính hiển vi kỹ thuật số kết hợp với hệ thống quang học hoàn toàn được tân trang lại và độ phân giải cao 960H, đây là bản nâng cấp mới nhất so với các thiết bị tiền nhiệm như kính hiển vi AM4112 và AM5212 với đầu ra TV. Ngoài ra, giống như tất cả các mẫu phóng đại tiêu chuẩn trên dòng Edge, kính hiển vi này kết hợp phạm vi phóng đại 10X đến 140X và nắp trước có thể thay thế có sẵn để phù hợp với các mục đích khác nhau. Các tùy chọn có sẵn hiện tại là nắp đóng, nắp mở, nắp khuếch tán, nắp mở rộng, nắp dài và nắp phụ.

AM5212ZTL không yêu cầu máy tính hoặc phần mềm đi kèm để hoạt động và hoạt động đơn giản bằng cách kết nối nó với TV thông thường bằng cáp video tổng hợp được cung cấp. Nó có sẵn trong các tiêu chuẩn video NTSC hoặc PAL tùy thuộc vào khu vực cư trú của bạn.

Model này cũng hoạt động với phụ kiện N3C-R

 

Phụ kiện của Dino-Lite AM5212ZTL

TÍNH NĂNG CHÍNH CỦA KÍNH HIỂN VI KẾT NỐI MÁY TÍNH AM5212ZTL

•           Quang học chất lượng cao: Kính hiển vi sê-ri Dino-Lite Edge này tối đa hóa các chi tiết quan sát được với thiết kế ống kính hiện đại và khả năng phân giải siêu sắc nét.

•           Kết nối TV: Kết nối kính hiển vi với màn hình TV thông qua cáp video tổng hợp cho các tiêu chuẩn video NTSC hoặc PAL ở độ phân giải cao 960 x 480.

•           Phạm vi phóng đại lớn nhất với khoảng cách làm việc dài: Phạm vi phóng đại rộng (10 đến 140 lần) đạt được với khoảng cách làm việc dài lớn hơn 29mm (không có nắp trước), có thể hữu ích khi cần có khoảng hở giữa kính hiển vi điện tử và đối tượng quan sát

•           Điều chỉnh phân cực: Mô hình này bao gồm một bộ phân cực có thể điều chỉnh tự do, rất hữu ích để triệt tiêu ánh sáng chói hoặc phản xạ không mong muốn từ bề mặt vật thể đến bất kỳ mức độ nào, làm cho nó trở nên lý tưởng cho hầu hết các ứng dụng.

•           Nút MicroTouch: Bật / tắt đèn LED nhanh chóng và thuận tiện bằng nút MicroTouch. Nút nhỏ, tròn, nhạy này được cấu hình để cho phép bạn kiểm soát ánh sáng trong khi quan sát chỉ bằng một cú chạm ngón tay đơn giản.

•           Thiết kế nắp thích ứng: model này có nắp trước có thể tháo rời và có thể thay thế, mở rộng phạm vi sử dụng, vì các nắp khác nhau có sẵn cho các ứng dụng khác nhau. Việc tháo nắp trước cung cấp khoảng cách làm việc lớn hơn và tiếp cận phạm vi phóng đại đầy đủ.

 

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU THIẾT BỊ KHOA HỌC CÔNG NGHỆ HỮU HẢO có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, áp dụng cho khách mua hàng trên website, fanpage và gọi điện thoại, không áp dụng cho khách mua trực tiếp tại cửa hàng.
Đơn hàng sẽ được chuyển phát đến tận địa chỉ khách hàng cung cấp thông qua công ty vận chuyển trung gian.
kinh-hien-vi-ky-thuat-so-dino-lite-am5212ztl

Kính hiển vi kỹ thuật số Dino-Lite AM5212ZTL

Giá:
Liên hệ