Kính hiển vi kỹ thuật số Dino-Lite AM5216ZTL

Thương hiệu: Dino-Lite

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ
Kính hiển vi kỹ thuật số Dino-Lite AM5216ZTL: Dino-Lite AM5216ZTL là một trong những kính hiển vi D-sub dòng mới nhất của Edge có tính năng khoảng cách làm việc dài (LWD). Khi so sánh với các mô hình phóng đại tiêu chuẩn như AM5216T, mô hình LWD này mang lại độ phóng đại cao hơn và độ sâu trường lớn hơn trong cùng khoảng cách làm việc mặc dù độ phóng đại cao nhất có thể đạt được nhỏ hơn. Tính năng này cung cấp khoảng hở lớn hơn giữa kính hiển vi và đối tượng quan sát, có...

Kính hiển vi kỹ thuật số Dino-Lite AM5216ZTL: Dino-Lite AM5216ZTL là một trong những kính hiển vi D-sub dòng mới nhất của Edge có tính năng khoảng cách làm việc dài (LWD). Khi so sánh với các mô hình phóng đại tiêu chuẩn như AM5216T, mô hình LWD này mang lại độ phóng đại cao hơn và độ sâu trường lớn hơn trong cùng khoảng cách làm việc mặc dù độ phóng đại cao nhất có thể đạt được nhỏ hơn. Tính năng này cung cấp khoảng hở lớn hơn giữa kính hiển vi và đối tượng quan sát, có thể hữu ích cho các ứng dụng như sửa chữa hoặc lắp ráp.

LIÊN HỆ: 0936496769

ĐẶC ĐIỂM TỔNG QUAN CỦA KÍNH HIỂN VI DINO-LITE AM5216ZTL

AM5216ZTL là kính hiển vi điện tử đi kèm với một bộ phân cực có thể điều chỉnh để giúp triệt tiêu ánh sáng chói hoặc phản xạ không mong muốn. Nó phù hợp cho một loạt các ứng dụng bao gồm kiểm tra, sửa chữa và lắp ráp liên quan đến vật liệu phản chiếu hoặc mờ, với các ví dụ như hàn, kiểm tra chất lượng hoặc chế tạo trang sức.

AM5216ZTL không yêu cầu máy tính hoặc phần mềm đi kèm để hoạt động mà thay vào đó là các chức năng thông qua màn hình VGA được kết nối qua giao diện D-sub. Nhờ sự đơn giản của cấu hình hệ thống và yêu cầu bảo trì tối thiểu, phần lớn tổng thể hệ thống và chi phí vận hành giảm cùng với chất lượng hình ảnh cao khiến nó trở nên lý tưởng để sử dụng ngoài ứng dụng công nghiệp.

Model kính hiển vi mã AM5216ZTL cũng hoạt động với phụ kiện N3C-R:

TÍNH NĂNG CHÍNH CỦA KÍNH HIỂN VI DINO-LITE AM5216ZTL

Quang học chất lượng cao: Kính hiển vi series Dino-Lite Edge này tối đa hóa các chi tiết quan sát được với thiết kế ống kính hiện đại và khả năng phân giải siêu sắc nét.

Giao diện D-sub: Kết nối trực tiếp AM5216ZTL vào màn hình VGA hỗ trợ độ phân giải 720p thông qua giao diện D-sub để thuận tiện tuyệt đối. Model này hoạt động mà không có sự hiện diện của máy tính, nhờ đó phù hợp để quản lý các quan sát của bạn trong một cấu hình hệ thống đơn giản.

Phạm vi phóng đại lớn nhất với khoảng cách làm việc dài: Phạm vi phóng đại rộng (10 đến 140 lần) đạt được với khoảng cách làm việc dài lớn hơn 29mm (không có nắp trước), có thể hữu ích khi cần có khe hở giữa kính hiển vi điện tử và đối tượng quan sát.

Điều chỉnh phân cực: Mô hình này bao gồm một bộ phân cực có thể điều chỉnh tự do, rất hữu ích để triệt tiêu ánh sáng chói hoặc phản xạ không mong muốn từ bề mặt vật thể đến bất kỳ mức độ nào, làm cho nó trở nên lý tưởng cho hầu hết các ứng dụng.

Nút MicroTouch: tạm dừng khung hình video nhanh chóng và thuận tiện với nút MicroTouch. Nút nhỏ, tròn, nhạy cảm này cho phép bạn dễ dàng tạm dừng và quan sát ảnh chỉ bằng một cú chạm ngón tay. Để bật / tắt đèn LED, chỉ cần giữ nút trong hai giây.

Thiết kế nắp thích ứng: model này có nắp trước có thể tháo rời và có thể thay thế, mở rộng phạm vi sử dụng, vì các nắp khác nhau có sẵn cho các ứng dụng khác nhau. Việc tháo nắp trước cung cấp khoảng cách làm việc lớn hơn và tiếp cận phạm vi phóng đại đầy đủ.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Model: AM5216ZTL Dino-Lite Edge

Giao diện: D-sub

Độ phân giải sản phẩm: 720p

Tỉ lệ phóng đại: 10~140x

Cảm biến: CMOS màu

Tỉ lệ khung hình: 60fps điều chỉnh

Microtouch: Bật / Tắt đèn LED - Chạm và giữ trong hai giây

Chạm để dừng/ chạy tiếp khung hình

Ánh sáng: 8 đèn LED trắng

Phân cực: có

Trọng lượng kính hiển vi: 105g

Kích thước kính hiển vi: 10.5cm (H) x 3.2cm (D)

Kích thước phủ bì: 16cm(L) x 16cm(W) x 6cm(H)

 

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU THIẾT BỊ KHOA HỌC CÔNG NGHỆ HỮU HẢO có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, áp dụng cho khách mua hàng trên website, fanpage và gọi điện thoại, không áp dụng cho khách mua trực tiếp tại cửa hàng.
Đơn hàng sẽ được chuyển phát đến tận địa chỉ khách hàng cung cấp thông qua công ty vận chuyển trung gian.
kinh-hien-vi-ky-thuat-so-dino-lite-am5216ztl

Kính hiển vi kỹ thuật số Dino-Lite AM5216ZTL

Giá:
Liên hệ