Kính hiển vi kỹ thuật số Dino-Lite AM7025X

Thương hiệu: Dino-Lite

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ
Dino EYE AM7025X là kính hiển vi điện tử Thông qua hệ thống quang học lớp Edge và cảm biến độ phân giải cao, thị kính AM7025X 5MP Dino-Eye Edge cung cấp hiệu suất hình ảnh đáng chú ý nhưng cung cấp trường nhìn tương đối lớn hơn so với người tiền nhiệm. Với khả năng tái tạo màu sắc tốt, AM7025X có khả năng chụp chi tiết tốt nhất của hình ảnh kính hiển vi cho các ứng dụng chuyên nghiệp. LIÊN HỆ: 0936496769 ĐẶC ĐIỂM TỔNG QUAN CỦA KÍNH HIỂN VI DINO-LITE AM7025X •           Hiệu suất quang học cao: Với thiết...

Dino EYE AM7025X là kính hiển vi điện tử Thông qua hệ thống quang học lớp Edge và cảm biến độ phân giải cao, thị kính AM7025X 5MP Dino-Eye Edge cung cấp hiệu suất hình ảnh đáng chú ý nhưng cung cấp trường nhìn tương đối lớn hơn so với người tiền nhiệm. Với khả năng tái tạo màu sắc tốt, AM7025X có khả năng chụp chi tiết tốt nhất của hình ảnh kính hiển vi cho các ứng dụng chuyên nghiệp.

LIÊN HỆ: 0936496769

ĐẶC ĐIỂM TỔNG QUAN CỦA KÍNH HIỂN VI DINO-LITE AM7025X

•           Hiệu suất quang học cao: Với thiết kế ống kính tiên tiến, AM7025X có khả năng tái tạo các chi tiết có thể được chụp từ kính hiển vi điện tử.

•           5.0 Megapixel: Cảm biến hình ảnh CMOS tiên tiến cho phép truyền hình ảnh sắc nét với độ phân giải lên tới 2592x1944.

•           Thiết kế thích ứng: AM7025X có thể phù hợp với cổng thị kính 23mm / 30 mm / 30,5mm hoặc cổng ngàm C để điều chỉnh hầu hết việc sử dụng kính hiển vi.

ỨNG DỤNG CỦA KÍNH HIỂN VI QUANG HỌC AM7025X

Là thiết bị quan sát được ứng dụng trong nhiều ngành nghề, kính hiển vi giúp nhà nghiên cứu dễ dàng tiếp cận được mẫu với độ chính xác đảm bảo nhất.

•           Trong y học, việc ứng dụng kính vào khám chữa bệnh da liễu, phân tích mẫu phẩm cho phép người dùng chủ động đánh giá, phân tích mẫu để đưa ra kết luận và hướng xử lý thích hợp.

•           Trong giáo dục, nó trở thành thiết bị giảng dạy chất lượng cao để người dùng theo dõi mẫu thuận thiện nhất.

•           Trong Nghiên cứu sinh học, mẫu phẩm sinh học sẽ được làm rõ dưới thiết bị quan sát này, đặc biệt, nó còn có khả năng hỗ trợ người dùng lưu lại hình ảnh, thông tin, để có tư liệu thực hiện nghiên cứu dễ dàng, chủ động.

•           Trong lĩnh vực điện tử, sửa chữa máy móc, sự ra đời của kính hiển vi AM7025X giúp thợ sửa chữa dễ dàng phát hiện lỗi và có phương án khắc phục thích hợp, kịp thời.

 

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU THIẾT BỊ KHOA HỌC CÔNG NGHỆ HỮU HẢO có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, áp dụng cho khách mua hàng trên website, fanpage và gọi điện thoại, không áp dụng cho khách mua trực tiếp tại cửa hàng.
Đơn hàng sẽ được chuyển phát đến tận địa chỉ khách hàng cung cấp thông qua công ty vận chuyển trung gian.
kinh-hien-vi-ky-thuat-so-dino-lite-am7025x

Kính hiển vi kỹ thuật số Dino-Lite AM7025X

Giá:
Liên hệ