Kính hiển vi quét laser 3D LEXT™ OLS5100

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ
Kính hiển vi quét laser 3D LEXT™ OLS5100 Model: OLS5100 Liên hệ: 0936.49.67.69 TỔNG QUAN VỀ KÍNH HIỂN VI OLS5100 Kính hiển vi Laser để phân tích vật liệu Quy trình làm việc thông minh, thử nghiệm nhanh hơn Được chế tạo để phân tích lỗi và nghiên cứu kỹ thuật vật liệu, kính hiển vi laser OLS5100 kết hợp độ chính xác đo đặc biệt và hiệu suất quang học với các công cụ thông minh giúp kính hiển vi dễ sử dụng. Đo chính xác hình dạng và độ nhám bề mặt ở cấp độ dưới micromet một cách nhanh chóng và hiệu quả để...

Kính hiển vi quét laser 3D LEXT™ OLS5100

Model: OLS5100

Liên hệ: 0936.49.67.69

TỔNG QUAN VỀ KÍNH HIỂN VI OLS5100

Kính hiển vi Laser để phân tích vật liệu

Quy trình làm việc thông minh, thử nghiệm nhanh hơn

Được chế tạo để phân tích lỗi và nghiên cứu kỹ thuật vật liệu, kính hiển vi laser OLS5100 kết hợp độ chính xác đo đặc biệt và hiệu suất quang học với các công cụ thông minh giúp kính hiển vi dễ sử dụng. Đo chính xác hình dạng và độ nhám bề mặt ở cấp độ dưới micromet một cách nhanh chóng và hiệu quả để đơn giản hóa quy trình làm việc của bạn với dữ liệu bạn có thể tin cậy.

Đảm bảo độ chính xác của phép đo

Vật kính kính hiển vi LEXT cung cấp dữ liệu đo có độ chính xác cao. Khi kết hợp với Smart Lens Advisor, bạn có thể thu được dữ liệu chính xác mà bạn có thể tin tưởng.

 • Đảm bảo độ chính xác đo lường
 • Vật kính 10x đến 100x giúp giảm quang sai ở 405 nm để thu được hình dạng chính xác của mẫu trong toàn bộ trường nhìn
 • Smart Lens Advisor giúp bạn chọn vật kính phù hợp để đo độ nhám của bạn

Kính hiển vi quét Laser dễ dàng

Việc sử dụng kính hiển vi trở nên dễ dàng đối với người mới làm quen và người dùng có kinh nghiệm nhờ phần mềm được thiết kế chu đáo.

 • Dễ dàng thu được dữ liệu chính xác—đặt mẫu của bạn lên bệ và nhấn nút bắt đầu
 • Đảm bảo hiệu suất đo lường phù hợp với môi trường hoạt động của bạn*.

Các thí nghiệm phân tích lỗi và kỹ thuật vật liệu dễ dàng hơn

Trình quản lý thử nghiệm thông minh làm cho quy trình thử nghiệm phân tích lỗi và quan sát 3D dưới micromet của bạn trở nên đơn giản hơn bằng cách tự động hóa các tác vụ tốn thời gian trước đây.

 • Tự động hóa quy trình phân tích của bạn với các chức năng macro
 • Dữ liệu đo lường dễ dàng tổ chức
 • Tự động điền dữ liệu vào ma trận kế hoạch thử nghiệm của bạn, giảm nguy cơ xảy ra lỗi đầu vào
 • Kết quả đo được hiển thị dưới dạng danh sách, cho phép đánh giá đạt/không đạt trong nháy mắt.

Dịch vụ và hỗ trợ bạn có thể tin cậy

Từ hiệu chuẩn đến đào tạo, chúng tôi cung cấp danh mục dịch vụ đa dạng để giúp bạn duy trì hiệu suất thiết bị tối ưu. Hợp đồng dịch vụ rõ ràng là:

 • Đơn giản—để bạn có thể tập trung vào cốt lõi của doanh nghiệp mình
 • Hiệu quả—chúng tôi có thể thay mặt bạn lên lịch bảo trì phòng ngừa, bao gồm cả hiệu chuẩn
 • Tiết kiệm chi phí—giúp bạn tiết kiệm trong suốt thời hạn hợp đồng

LỢI ÍCH

Những lợi ích của kính hiển vi laser

 1. Quan sát/đo lường 3D dưới micron
 2. Đo độ nhám bề mặt tuân thủ ISO25178
 3. Không tiếp xúc, không phá hủy và nhanh chóng

Dữ liệu đáng tin cậy chỉ bằng một nút nhấn

Quét thông minh II:

 • Thuật toán PEAK: Kính hiển vi OLS5100 kết hợp thuật toán PEAK để xây dựng dữ liệu 3D. Thuật toán này cung cấp dữ liệu có độ chính xác cao từ độ phóng đại thấp đến cao và giảm thời gian thu thập dữ liệu.
 • Bỏ qua các lần quét không cần thiết: Khi đo hình dạng các bước trên mẫu chứa các mặt phẳng gần thẳng đứng, chẳng hạn như linh kiện điện tử hoặc MEMS, có thể giảm thời gian thu thập dữ liệu bằng cách bỏ qua phạm vi quét không cần thiết theo hướng Z. Có thể đo bước 100 μm trong khoảng 10 giây mà không làm giảm độ chính xác (khi sử dụng vật kính MPLAPON50XLEXT).
 • Dữ liệu hình dạng chính xác: Hệ thống phán đoán tự động của kính hiển vi OLS5100 điều chỉnh theo yêu cầu của từng mẫu, trong khi quét HDR thu được hai bộ thông tin hình dạng bằng cách thay đổi độ nhạy phát hiện để xây dựng dữ liệu hình dạng chính xác.

Đảm bảo hiệu suất đo lường phù hợp với môi trường hoạt động của bạn

 1. Đảm bảo độ chính xác và độ lặp lại

Hiệu suất của dụng cụ đo thường được thể hiện bằng độ chính xác, biểu thị mức độ gần của giá trị đo với giá trị thực của nó và độ lặp lại, biểu thị mức độ biến đổi của các giá trị đo lặp lại. Chúng tôi đảm bảo độ chính xác và độ lặp lại của kính hiển vi dựa trên hệ thống theo dõi để bạn có thể tự tin vào kết quả đo của mình.

 1. Đo lường bề mặt ngoài trường quan sát

Kính hiển vi OLS5100 kết hợp mô-đun đo chiều dài ở giai đoạn cơ giới hóa và chúng tôi đảm bảo tính chính xác của dữ liệu hình ảnh được ghép. Trong khi các kính hiển vi laser trước đây ghép dữ liệu dựa trên khớp mẫu thì kính hiển vi OLS5100 bổ sung thông tin vị trí từ mô-đun đo chiều dài vào khớp mẫu để cung cấp dữ liệu được ghép có độ tin cậy cao với độ chính xác được đảm bảo.

*Chỉ dành cho OLS5100-SAF/EAF

Quan sát độ phân giải cao/độ phóng đại cao thân thiện với người dùng:

 1. Tự động lấy nét liên tục

Tính năng tự động lấy nét liên tục của kính hiển vi giúp hình ảnh của bạn luôn được lấy nét khi di chuyển bàn soi hoặc thay đổi vật kính, giảm thiểu nhu cầu điều chỉnh thủ công. Theo dõi tiêu điểm vĩnh viễn cho phép bạn thực hiện quan sát nhanh chóng và dễ dàng.

 1. DIC kép để quan sát thời gian thực ở quy mô nano

Phát hiện hư hỏng nhỏ trong mẫu của bạn bằng quan sát thời gian thực ở quy mô nanomet. Quan sát độ tương phản giao thoa vi sai (DIC) cho phép bạn hình dung các đường viền bề mặt có kích thước nanomet thường vượt quá khả năng phân giải của kính hiển vi laser. Với chế độ laser DIC, kính hiển vi OLS5100 có thể thu được hình ảnh trực tiếp tương đương với hình ảnh của kính hiển vi điện tử, ngay cả khi sử dụng vật kính năng lượng thấp 5x hoặc 10x.

Phân tích toàn diện

 1. Đo độ nhám khu vực tuân thủ ISO25178

Kính hiển vi OLS5100 quét bề mặt mẫu bằng chùm tia laser có đường kính 0,4 μm, cho phép dễ dàng đo độ nhám bề mặt của các mẫu không thể đo được bằng máy đo độ nhám bề mặt tiếp xúc. Khả năng thu được đồng thời hình ảnh màu, hình ảnh laser và dữ liệu hình dạng 3D của bề mặt không thể đo được bằng máy đo độ nhám bề mặt tiếp xúc sẽ mở rộng phạm vi phân tích.

 1. Công cụ hỗ trợ đo lường/đo lường hồ sơ

Chức năng đo biên dạng hiển thị biên dạng bề mặt bằng cách vẽ tùy ý đường đo tại vị trí cần đo trên ảnh. Nó cũng đo bước giữa hai điểm tùy ý, chiều rộng, diện tích mặt cắt ngang và bán kính. Không giống như các công cụ đo dựa trên tiếp xúc, việc thiết lập các vị trí đo rất dễ dàng. Các đường và điểm đo có thể được kiểm tra trên hình ảnh, do đó, ngay cả một vị trí rất nhỏ cũng có thể được đo chính xác. Với công cụ hỗ trợ Đo lường, điểm cần đo có thể được chỉ định chính xác bằng cách sử dụng các điểm cao nhất, thấp nhất, trung bình và/hoặc trung bình. Khi một địa điểm được chỉ định trong dữ liệu thu được, các điểm đặc trưng sẽ tự động được trích xuất theo các điều kiện đã chỉ định.

PHẦN MỀM

Quản lý thí nghiệm phân tích lỗi và kỹ thuật vật liệu đơn giản

Tự động hóa quy trình làm việc thường lệ

Chức năng vĩ mô

Bạn có thể tự động hóa toàn bộ quy trình kiểm tra bằng công cụ sản xuất macro. Dễ dàng tạo và chỉnh sửa quy trình, sau đó chạy tệp macro đã đăng ký để thu được kết quả đáng tin cậy. Kết hợp với Trình quản lý thử nghiệm thông minh, bạn có thể đưa ra đánh giá đạt/không đạt chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Hợp lý hóa tổ chức dữ liệu

Sắp xếp dữ liệu nhanh chóng

Ngay cả khi các điều kiện thí nghiệm chưa được xác định trước, các điều kiện có thể được xác định trong khi thu thập dữ liệu. Các điều kiện có thể được thay đổi trong quá trình thử nghiệm, đồng thời có thể dễ dàng thêm hình ảnh và dữ liệu phân tích bằng cách kéo và thả. Nó hỗ trợ các thử nghiệm linh hoạt phù hợp với quy trình làm việc của người dùng.

Nhập dữ liệu tự động

Phần mềm tự động thêm các giá trị vào ma trận kế hoạch thử nghiệm của bạn để giảm thiểu khả năng xảy ra lỗi đầu vào. Chỉ trong vài cú nhấp chuột, bạn có thể xuất dữ liệu của mình sang bảng tính Excel.

Tổ chức dữ liệu điều kiện thử nghiệm dễ dàng

Tạo tên tập tin tự động

Bạn có thể nhấp vào từng ô trong sơ đồ thí nghiệm và phần mềm sẽ tự động tạo tên tệp chứa các điều kiện đánh giá để dễ dàng lưu giữ hồ sơ. Mỗi tập tin chứa các hình ảnh và dữ liệu liên quan.

Kết quả đo nhanh

Đánh giá đúng sai

Chức năng đánh giá dung sai cho phép bạn xác nhận nhanh/không đạt dựa trên dung sai đã đặt. Dung sai có thể được xác minh bằng cách thay đổi giá trị ngưỡng dựa trên năng suất mẫu.

Bản đồ nhiệt

Bản đồ màu của phần mềm giúp bạn hiểu rõ hơn về dữ liệu bạn thu thập trong quá trình thử nghiệm. Màu sắc và tỷ lệ bản đồ nhiệt rất dễ thay đổi. Bố cục biểu đồ trực quan và bản đồ nhiệt cho phép trực quan hóa dữ liệu nhanh chóng để bạn có thể phát hiện các vấn đề sớm hơn trong quy trình.

Phân tích đa dữ liệu

Phân tích dữ liệu so sánh

Bạn có thể phân tích nhiều bộ dữ liệu thu được cạnh nhau với tỷ lệ hiển thị và góc hiển thị 3D được tích hợp. Việc chỉnh sửa và phân tích hình ảnh có thể được thực hiện đồng thời. Điều này rất hữu ích để phân tích hình dạng của nhiều mẫu với các điều kiện xử lý khác nhau hoặc để phân tích khuyết tật. Nhiều hình ảnh, hồ sơ và kết quả số khác nhau có thể được xuất sang Excel, giúp bạn sắp xếp và đánh giá dữ liệu của mình một cách nhanh chóng dễ dàng hơn.

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU THIẾT BỊ KHOA HỌC CÔNG NGHỆ HỮU HẢO có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, áp dụng cho khách mua hàng trên website, fanpage và gọi điện thoại, không áp dụng cho khách mua trực tiếp tại cửa hàng.
Đơn hàng sẽ được chuyển phát đến tận địa chỉ khách hàng cung cấp thông qua công ty vận chuyển trung gian.
kinh-hien-vi-quet-laser-3d-lext-ols5100

Kính hiển vi quét laser 3D LEXT™ OLS5100

Giá:
Liên hệ