Kính hiển vi soi ngược 3 mắt IM-5 Optika

Thương hiệu: Optika

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ
Kính hiển vi soi ngược 3 mắt IM-5 Optika Model: IM-5 Liên hệ: 0936.49.67.69 Kính hiển vi soi ngược 3 mắt IM-5 Optika được thiết kế để trở thành giải pháp lý tưởng cho việc kiểm tra thường xuyên và đáng tin cậy (tùy theo mô hình), đặc biệt trong các lĩnh vực chẩn đoán lâm sàng và dược phẩm. Kính có 3 đường truyền quang, có các chế độ quan sát: trường sáng, trường tối và phản pha. Các vật kính tùy chọn với hệ quang học vô cực. THÔNG SỐ KỸ THUẬT Phần đầu kính: Với 3 đường truyền quang, tỷ lệ chia: 100/0 hoặc...

Kính hiển vi soi ngược 3 mắt IM-5 Optika

Model: IM-5

Liên hệ: 0936.49.67.69

Kính hiển vi soi ngược 3 mắt IM-5 Optika được thiết kế để trở thành giải pháp lý tưởng cho việc kiểm tra thường xuyên và đáng tin cậy (tùy theo mô hình), đặc biệt trong các lĩnh vực chẩn đoán lâm sàng và dược phẩm. Kính có 3 đường truyền quang, có các chế độ quan sát: trường sáng, trường tối và phản pha. Các vật kính tùy chọn với hệ quang học vô cực.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

  • Phần đầu kính: Với 3 đường truyền quang, tỷ lệ chia: 100/0 hoặc 50/50, nghiêng 45 độ
  • Thị kính: Có khả năng bù diop trên cả 2 thị kính WF10x/24mm, độ tụ cao phù hợp cho người đeo kính và có cốc cao su bảo vệ.
  • Ổ lắp vật kính có 5 vị trí với khả năng quay tròn qua hệ thống vòng bi và đảo ngược.
  • Các vật kính: Có thể tùy chọn theo nhu cầu sử dụng của khách hàng, tất cả đều được xử lý chống nấm mốc
  • Giá đỡ mẫu vật: Loại cố định có kích thước 215x250mm và phần giá đỡ di chuyển cho thể đính kèm với kích thước 290x250mm với khoảng dịch chuyển X-Y là 120x80mm.
  • Điều chỉnh tiêu cự: Chỉnh thô và chỉnh tinh đồng trục, có giới hạn trên để ngăn mẫu vật chạm vào vật kính, có khả năng điều chỉnh độ căng cứng của núm chỉnh thô.
  • Bộ tụ quang: Loại Abbe N.A 0.50, có thể tháo rời, màng chắn kiểu mống mắt và thanh trượt cho ứng dụng phản pha.
  • Nguồn sáng truyền qua (Full Koehler) là loại X-LED8 với công suất 8w, có thể điều chỉnh cường độ sáng bằng tay. Nhiệt độ màu là 6300K với tuổi thọ trên 65000 giờ. Phíc cắm điện bên ngoài phù hợp với nhiều ổ cắm, 100-240Vac/12 Vdc.

Ưu điểm của kính hiển vi soi ngược 3 mắt IM-5 Optika

IM-5 Optika là kính hiển vi sinh học rất hữu ích để quan sát các tế bào sống hoặc sinh vật ở dưới cùng của một thùng chứa lớn (ví dụ, bình nuôi cấy mô) trong điều kiện tự nhiên hơn trên kính trượt, như trường hợp với kính hiển vi thông thường.

Thiết kế quang học đặc biệt đơn giản và khéo léo cho phép sắp xếp ổn định và chuyển động trơn tru và chính xác.

 

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU THIẾT BỊ KHOA HỌC CÔNG NGHỆ HỮU HẢO có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, áp dụng cho khách mua hàng trên website, fanpage và gọi điện thoại, không áp dụng cho khách mua trực tiếp tại cửa hàng.
Đơn hàng sẽ được chuyển phát đến tận địa chỉ khách hàng cung cấp thông qua công ty vận chuyển trung gian.
kinh-hien-vi-soi-nguoc-3-mat-im-5-optika

Kính hiển vi soi ngược 3 mắt IM-5 Optika

Giá:
Liên hệ