Kính Hiển Vi Soi Nổi 3 Mắt SZM45T-B1

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ
Kính Hiển Vi Soi Nổi 3 Mắt SZM45T-B1 Model: SZM45T-B1 Xuất Xứ: Trung Quốc Bảo Hành: 12 tháng  Mô Tả Kính hiển vi soi nổi 3 mắtSZM45T-B1 là thiết bị hỗ trợ quan sát có chất lượng tốt cho phép người dùng theo dõi, làm việc với các mẫu vật có kích thước siêu nhỏ. Kính có thiết kế chuyên dụng để thay đổi độ phóng đại từ 7 lần đến 45 lần, đặc biệt được trang bị khả năng làm việc tốt. ƯU ĐIỂM KÍNH HIỂN VI SOI NỔI SZM45T-B1 Kính hiển vi SZM 45T-B1 cho chất lượng ảnh phóng đại thu được luôn thuận...

Kính Hiển Vi Soi Nổi 3 Mắt SZM45T-B1

Model: SZM45T-B1

Xuất Xứ: Trung Quốc

Bảo Hành: 12 tháng 

Mô Tả

Kính hiển vi soi nổi 3 mắtSZM45T-B1 là thiết bị hỗ trợ quan sát có chất lượng tốt cho phép người dùng theo dõi, làm việc với các mẫu vật có kích thước siêu nhỏ. Kính có thiết kế chuyên dụng để thay đổi độ phóng đại từ 7 lần đến 45 lần, đặc biệt được trang bị khả năng làm việc tốt.

ƯU ĐIỂM KÍNH HIỂN VI SOI NỔI SZM45T-B1

Kính hiển vi SZM 45T-B1 cho chất lượng ảnh phóng đại thu được luôn thuận chiều theo không gian thực và ảnh có tính chất nổi 3D đúng như khi quan sát qua mắt chưa mang kính, rất chuyên nghiệp và hiệu quả khi chỉnh mẫu cũng như chụp ảnh, quay phim, theo dõi mẫu phân tích hay đánh giá mức độ biến động của đối tượng quan sát.

SZM45T-B1 là loại kính hiển vi có kết cấu rất chắc chắn với lớp bảo vệ bằng kim loại và sơn tĩnh điện chống gỉ, bên trong là hệ thống các thành phần quang học có chất lượng tốt. Tương hợp với hệ thống kính là 2 thị kính trường nhìn rộng và nét giúp cho quá trình quan sát được thuận tiện và hiệu quả ngay cả với những người mang kính (không cần phải tháo kính ra khi quan sát).

Kính hiển vi 3 mắt này sử dụng ánh sáng đèn Led hỗ trợ cho việc quan sát được tối ưu, theo đó, bạn có thể điều chỉnh cường độ để nguồn ánh sáng phù hợp với mẫu, tránh ảnh hưởng tới khả năng làm rõ mẫu.

TÍNH NĂNG CHÍNH CỦA KÍNH HIỂN VI SOI NỔI 3 MẮT SZM45T-B1

SZM45T-B1 là kính hiển vi soi nổi với 3 mắt kính có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, như cho phép một người thứ hai quan sát mẫu cùng lúc với người sử dụng chính. Điều này làm tăng khả năng hướng dẫn hơn khi mà một người phải ngừng quan sát để nhường cho người khác quan sát.

Một số tính năng chính của kính hiển vi soi nổi SZM45T-B1:

Người dùng có thể chủ động điều chỉnh khoảng cách giữa vật kính và mẫu để tiện cho việc quan sát, thao tác được thuận tiện nhất.

Kính hiển vi SZM45T-B1 được biết đến là kính hiển vi soi nổi 3 mắt với khả năng quan sát với góc nghiêng 45 độ, người dùng có thể điều chỉnh kính quay 360 độ, quanh trục, điều chỉnh ± 5 Diopter

Hệ thống trụ đỡ và đế bằng kim loại cứng rắn, chắc chắn và ổn định mang lại khả năng vận hành tốt cho kính.

Hình ảnh quan sát có tính chân thực cao, người dùng có thể thao tác dễ dàng giống như đang quan sát bằng mắt thường không sử dụng kính, điều này giúp tăng chất lượng làm việc với kính.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Kính hiển vi dạng 3 mắt: góc nghiêng 45 độ, có thể quay 360 độ, điều chỉnh ± 5 Diopter

Khoảng cách 2 mắt: 54-75mm

Thị kính: WF10x/20mm

Vật kính: zoom 0.7x-4.5x

Tỷ lệ thu phóng: 1:6:5

Tổng độ phóng đại: 7 lần đến 45 lần

Khoảng cách làm việc: 100mm

Phạm vi nhìn rõ: 1-95.2mm

Thiết kế: dạng cột đứng cao 248mm, đế kích thước 200x255x22mm

Ánh sáng: dùng đèn Led vòng

Bàn đỡ mẫu: đĩa 100mm, gồm 01 đĩa cản quang 

Kẹp mẫu: Có

Hệ thống lấy nét: 2 chiều, tốc độ tiêu chuẩn

 

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU THIẾT BỊ KHOA HỌC CÔNG NGHỆ HỮU HẢO có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, áp dụng cho khách mua hàng trên website, fanpage và gọi điện thoại, không áp dụng cho khách mua trực tiếp tại cửa hàng.
Đơn hàng sẽ được chuyển phát đến tận địa chỉ khách hàng cung cấp thông qua công ty vận chuyển trung gian.
kinh-hien-vi-soi-noi-3-mat-szm45t-b1

Kính Hiển Vi Soi Nổi 3 Mắt SZM45T-B1

Giá:
Liên hệ