Kính hiển vi soi nổi công nghiệp SZ61/SZ61TR/SZ51 - Olympus

Thương hiệu: Olympus

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ
Kính hiển vi soi nổi công nghiệp SZ61/SZ61TR/SZ51 Model: SZ61/SZ61TR/SZ51 Liên hệ: 0936.49.67.69 Kính hiển vi SZ51 và SZ61 mang lại hình ảnh với độ sâu trường ảnh tuyệt vời cũng như độ rõ nét, chi tiết và màu sắc trung thực và được tích hợp tính năng bảo vệ ESD. Hệ thống quang học hiệu suất cao, đáng tin cậy của chúng đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra kết quả chính xác nhất quán. TỔNG QUAN Thiết kế nhỏ gọn Tương thích với hiệu suất quang học cao Hệ thống quang học Greenough SZ51/61 có tỷ lệ thu phóng lần lượt là 5:1...

Kính hiển vi soi nổi công nghiệp SZ61/SZ61TR/SZ51

Model: SZ61/SZ61TR/SZ51

Liên hệ: 0936.49.67.69

Kính hiển vi SZ51 và SZ61 mang lại hình ảnh với độ sâu trường ảnh tuyệt vời cũng như độ rõ nét, chi tiết và màu sắc trung thực và được tích hợp tính năng bảo vệ ESD. Hệ thống quang học hiệu suất cao, đáng tin cậy của chúng đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra kết quả chính xác nhất quán.

TỔNG QUAN

Thiết kế nhỏ gọn Tương thích với hiệu suất quang học cao

Hệ thống quang học Greenough

SZ51/61 có tỷ lệ thu phóng lần lượt là 5:1 và 6,7:1 (phạm vi thu phóng 0,8x-4x và 0,67x-4,5x) và có mức giá phải chăng nhưng vẫn có khả năng phân giải cao nhất trong tầm giá của chúng và có sẵn với 45 hoặc 45 Góc nghiêng 60 độ để quan sát.

Bằng cách sử dụng thiết kế quang học Greenough, tất cả các thân máy thu phóng đều tích hợp quang học không bị quang sai và biến dạng mới nhất, đặt ra tiêu chuẩn mới về chất lượng quang học trong khi vẫn duy trì khả năng hoạt động vượt trội.

Đường quang hình chữ V đảm bảo thân máy thu phóng mỏng - lý tưởng để tích hợp vào các thiết bị khác hoặc sử dụng độc lập.

Xem 3 chiều

Góc vào trong tối ưu cho phép kết hợp đúng giữa độ phẳng ở mức độ cao và độ sâu tiêu điểm để xem 3D. Ngay cả một mẫu vật có độ sâu đáng kể cũng có thể được lấy nét từ trên xuống dưới để kiểm tra nhanh hơn

Hình ảnh quan sát với độ trung thực màu cao

Lớp phủ quang học vượt trội mang lại hình ảnh màu sắc trung thực với độ chi tiết cao.

Các biện pháp ESD để bảo vệ thiết bị khỏi tĩnh điện

Thiết bị chính và các phụ kiện chính có thể nhanh chóng loại bỏ tĩnh điện bằng cách sử dụng vật liệu và lớp phủ chống tĩnh điện. Điều này ngăn ngừa mẫu vật đang được quan sát khỏi bị hư hại do tĩnh điện.

Thân kính hiển vi theo ứng dụng của bạn

SZ51/61 có sẵn dưới dạng mẫu định hướng 45 độ hoặc 60 độ phù hợp để sử dụng với giá đỡ hoặc tích hợp OEM. SZ61TR là máy ảnh video/kỹ thuật số sẵn sàng với ngàm c tích hợp phù hợp về mặt quang học với thân máy thu phóng, đảm bảo hình ảnh sắc nét, tiêu điểm khi gắn máy ảnh.

 

Các loại đơn vị chiếu sáng

Đèn LED - Chân đèn kết hợp phản xạ và truyền qua

Chân đèn LED siêu mỏng và thân thiện với môi trường giúp sử dụng tiết kiệm năng lượng mà không gặp sự cố.

Đèn chiếu sáng "Off the Bench"

Nguồn sáng sợi quang được thiết kế đặc biệt này có thể gắn trực tiếp lên giá đỡ để có không gian làm việc gọn gàng. Có sẵn với các thanh dẫn hướng đèn đơn, khóa liên động hoặc đèn vòng, hệ thống này sẽ cung cấp ánh sáng có tuổi thọ cao.

Hệ thống chiếu sáng phản xạ đồng trục

SZ61 kết hợp một bộ phân cực và một tấm 1/4λ để quan sát các mẫu vật dễ dàng hơn, những mẫu vật khó kiểm tra dưới ánh sáng phản xạ xiên.

Hệ thống đèn LED trắng

Đèn chiếu sáng vòng bền lâu với hiệu ứng nhiệt tối thiểu và độ sáng vượt trội là lý tưởng để chiếu sáng đồng nhất.

Khán đài phổ thông

Có nhiều loại giá đỡ đa năng khác nhau

Giá đỡ siêu mỏng cong với các tấm đế có đường viền giúp tiếp cận mẫu vật dễ dàng đồng thời giảm căng thẳng và căng thẳng cho bàn tay và cánh tay của một người.

Để kiểm tra hoặc lắp ráp các mẫu lớn hơn, Olympus cung cấp nhiều loại giá đỡ cần cẩu có thể điều chỉnh và an toàn với ESD. Giá đỡ sàn lớn cũng có sẵn và nếu được yêu cầu, có thể chấp nhận các trụ phụ 400mm và 600mm.

SZ2-STU2: Góc và chiều dài của cánh tay có thể được điều chỉnh tự do.

SZ2-STU3: Chân đế được kẹp ở cạnh bàn dành cho dây chuyền lắp ráp và kiểm tra.

Ghi và lưu trữ hình ảnh kỹ thuật số

Dòng máy ảnh kỹ thuật số đầy đủ của chúng tôi có thể dễ dàng thích ứng với SZ61TR và có sẵn dưới dạng hệ thống độc lập hoặc có thể điều khiển bằng PC. Các mô-đun phần mềm đa dạng từ thu thập đơn giản đến đo lường, tạo báo cáo và lưu trữ cơ sở dữ liệu.

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU THIẾT BỊ KHOA HỌC CÔNG NGHỆ HỮU HẢO có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, áp dụng cho khách mua hàng trên website, fanpage và gọi điện thoại, không áp dụng cho khách mua trực tiếp tại cửa hàng.
Đơn hàng sẽ được chuyển phát đến tận địa chỉ khách hàng cung cấp thông qua công ty vận chuyển trung gian.
kinh-hien-vi-soi-noi-cong-nghiep-sz61-sz61tr-sz51-olympus

Kính hiển vi soi nổi công nghiệp SZ61/SZ61TR/SZ51 - Olympus

Giá:
Liên hệ