Kính Hiển Vi Soi Nổi Dòng NexiusZoom (Evo) Euromex_Hà Lan

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ
KÍNH HIỂN VI SOI NỔI DÒNG NEXIUSZOOM (EVO) Xuất xứ: Euromex – HÀ LAN Liên Hệ: 0936.49.67.69 -Dòng kính hiển vi soi nổi NexiusZoom và NexiusZoom EVO của Euromex, Tiêu chuẩn mới về kính hiển vi soi nổi , cho phép kiểm tra mẫu vật với độ chính xác cao, hình ảnh 3 chiều được tạo ra đáp ứng phù hợp với các ứng dụng yêu cầu đòi hỏi cao. Các kính hiển vi với khả năng thu phóng ở mức cao này là hoàn hảo cho phép người dùng phân tích trên tất cả bề mặt vật liệu hay để quan sát...

KÍNH HIỂN VI SOI NỔI DÒNG NEXIUSZOOM (EVO)

Xuất xứ: Euromex – HÀ LAN

Liên Hệ: 0936.49.67.69

-Dòng kính hiển vi soi nổi NexiusZoom và NexiusZoom EVO của Euromex, Tiêu chuẩn mới về kính hiển vi soi nổi , cho phép kiểm tra mẫu vật với độ chính xác cao, hình ảnh 3 chiều được tạo ra đáp ứng phù hợp với các ứng dụng yêu cầu đòi hỏi cao. Các kính hiển vi với khả năng thu phóng ở mức cao này là hoàn hảo cho phép người dùng phân tích trên tất cả bề mặt vật liệu hay để quan sát và chuẩn bị cho các mẫu sinh học.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT KÍNH HIỂN VI SOI NỔI EUROMEX DÒNG NEXIUSZOOM (EVO):

- Đầu kính hiển vi dòng 2 mắt và 3 mắt kết hợp vớI thị kính HWF 10x/22 mm hoặc HWF 10x/23 mm.

 - Tỷ lệ Zoom 1 : 6.7, 6.7x tới 45x hoặc 1 : 8.4, 6.5x tớ 55x

- Thiết kế chuẩn công thái học

- Đèn chiếu sáng LED 3W

- Cấu hình phóng đại lên tới 220x (lần)

- Khoảng cách làm việc lớn (WD)

- 10 years warranty

 

CẤU HÌNH VÀ THÔNG TIN VỀ KÍNH HIỂN VI SOI NỔI EUROMEX DÒNG NEXIUSZOOM (EVO):

THỊ KÍNH

Dòng NexiusZoom tiêu chuẩn cung cấp kèm với cặp thị kính HWF 10x/22 mm. Dong NexiusZoom EVO cung cấp đi kèm với cặp thị kính HWF 10x/23 mm.

ĐẦU KÍNH

Đầu kính dòng 2 mắt, 3 mắt nghiêng 45° .Điều chỉnh được độ tụ ± 5 diopter trên cả 2 thị kính. Khoảng điều chỉnh giữa 2 đồng tử mắt 54 mm ~ 75 mm. Đầu kính dòng 3 mắt có bộ tách chùm sáng cố định (50:50).

VẬT KÍNH

Dòng NexiusZoom chuẩn cung cấp với vật kính phóng tỷ lệ 1:6.7 zoom với độ phóng đại từ 0.67x tới 4.5x (lần), có trường quan sát từ 33 mm tới 4.9 mm. WD 110 mm.

Dòng NexiusZoom EVO đươc cung cấp với vật kính phóng tỷ lệ 1:8.4 zoom với độ phóng đại từ 0.65x tới 5.5x (lần), có trường quan sát từ 35.4 mm tới 4.2 mm. WD 110 mm

Thấu kính phụ 0.3x, 0.5x, 0.75x, 1.5x và 2.0x là đáp ứng cho cả dòng tiêu chuẩn NexiusZoom và NexiusZoom EVO.

Tất cả bộ phận quang đều được xử lý chống nấm/mốc và được phủ lớp tiêu phản cho thông lượng ánh sáng tối đa.

PHÂN CỰC

NexiusZoom và NexiusZoom EVO có thể được cung cấp tùy chọn với bàn sa trượt tròn quay 360° được tích hợp bộ lọc phân cực /hoặc tùy chọn bộ lọc phân tích được vặn gắn ở dưới vật kính.

TRỤ GIÁ ĐỠ

Trụ giá đỡ thiết kế công thái học hoặc cơ cấu truyền động thanh răng với đèn LED 3W tạo nguồn sáng tới và đèn 3W LED phát sáng (Dòng -P và -S stands)

• Trụ giá đỡ được thiết kế công thái học với 2 nguồn đèn 3W LED kiểu cổ ngỗng ở mỗi bên và đèn chiếu sáng 3W LED illumination (Dòng -PL stand)

• Trụ giá đỡ được thiết kế công thái học với gương quay và đèn 3W LED tạo nguồn chiếu sáng (Dòng -M stand)

• Dòng thiết kế trụ giá đỡ với khớp nối đa năng, không có chiếu sáng (Dòng -U, -B và BC stands)

• Dòng trụ với khớp nối để gắn trên bàn hoặc chân đế nặng để bàn, cả hai không kèm giá giữ đầu kính, và đèn chiếu sáng (Dòng -A và -AP stands)

Tất cả dòng trụ giá đỡ và có cơ cấu truyền động thanh răng đều có 2 kẹp định hướng . Vật liệu bằng hợp kim đúc và có lớp phủ cứng chống xước

BÀN SA TRƯỢT

Bàn sa trượt cơ, kích thước 180 x 155mm, khoảng di trục X-Y 76 x 55mm và tấm kính ảnh trong suốt cho dòng NexiusZoom, được giữ cố định trên mặt bàn. Tấm kính ảnh cố định chỉ áp dụng cho các đơn hàng mới.

CHIẾU SÁNG

Đèn 3 W LED hoạt động chiếu sáng với nguồn điện cấp trong 100-240 V. Cả hai đèn chiếu sáng đều có thể sử dụng được đồng thời và điều chỉnh được cường độ chiếu sáng riêng biệt.

ĐÓNG GÓI BAO BÌ

Kính được cung cấp đi kèm với dây nguồn, túi phủ chống bụi, cầu trì dự phòng, user manual. Tất cả được đóng chắc chắn trong hộp polystyrene box.

 

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU THIẾT BỊ KHOA HỌC CÔNG NGHỆ HỮU HẢO có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, áp dụng cho khách mua hàng trên website, fanpage và gọi điện thoại, không áp dụng cho khách mua trực tiếp tại cửa hàng.
Đơn hàng sẽ được chuyển phát đến tận địa chỉ khách hàng cung cấp thông qua công ty vận chuyển trung gian.
kinh-hien-vi-soi-noi-dong-nexiuszoom-evo-euromex-ha-lan

Kính Hiển Vi Soi Nổi Dòng NexiusZoom (Evo) Euromex_Hà Lan

Giá:
Liên hệ