Kính Hiển Vi Tùy Chỉnh Độ Phóng Đại Kruss MSZ5000

Thương hiệu: Kruss

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ
Kính Hiển Vi Tùy Chỉnh Độ Phóng Đại Kruss MSZ5000 Model: MSZ5000 Liên hệ: 0936.49.67.69 Giới thiệu chung: MSZ5000 là loại kính hiển vi soi nổi cao cấp của Krüss (Đức), kính có thị trường rộng, cho hình ảnh phóng to trung thực, rõ nét và tính năng ưu việt là Zoom liên tục cho hình ảnh trung thực, sống động. Kính được thiết kế và xử lý đảm bảo chống bụi, chống nước, chống nấm mốc, chống rung và có thể sử dụng trong nhiều điều kiện khác nhau mà vẫn đảm bảo độ bền cao, chất lượng hình ảnh luôn ổn định. Kính hiển vi này được sử dụng...

Kính Hiển Vi Tùy Chỉnh Độ Phóng Đại Kruss MSZ5000

Model: MSZ5000

Liên hệ: 0936.49.67.69

Giới thiệu chung:

  • MSZ5000 là loại kính hiển vi soi nổi cao cấp của Krüss (Đức), kính có thị trường rộng, cho hình ảnh phóng to trung thực, rõ nét và tính năng ưu việt là Zoom liên tục cho hình ảnh trung thực, sống động.
  • Kính được thiết kế và xử lý đảm bảo chống bụi, chống nước, chống nấm mốc, chống rung và có thể sử dụng trong nhiều điều kiện khác nhau mà vẫn đảm bảo độ bền cao, chất lượng hình ảnh luôn ổn định.
  • Kính hiển vi này được sử dụng rất rộng rãi trong các lĩnh vực như: công nghiệp lắp ráp điện tử, kiểm tra dụng cụ, nghiên cứu động thực vật, địa chất, khảo cổ, giáo dục, nông nghiệp, y tế, công nghệ sinh học, dược phẩm, thực phẩm…

Thông số kỹ thuật:

  • Độ phóng đại có thể điều chỉnh từ 7X đến 45X
  • Thị kính 10x
  • Vật kính với tính năng thay đổi liên tục tạo đô phóng đại max 45 lần
  • Hai mắt kính nghiêng 45° đảm bảo sự quan sát thoải mái, mắt kính có thể điều dịch chuyển trong khoảng 55 75 mm.
  • Nguồn điện: 220V/50Hz

 

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU THIẾT BỊ KHOA HỌC CÔNG NGHỆ HỮU HẢO có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, áp dụng cho khách mua hàng trên website, fanpage và gọi điện thoại, không áp dụng cho khách mua trực tiếp tại cửa hàng.
Đơn hàng sẽ được chuyển phát đến tận địa chỉ khách hàng cung cấp thông qua công ty vận chuyển trung gian.
kinh-hien-vi-tuy-chinh-do-phong-dai-kruss-msz5000

Kính Hiển Vi Tùy Chỉnh Độ Phóng Đại Kruss MSZ5000

Giá:
Liên hệ