Kính hiển vi soi nổi kỹ thuật số 21MP HY-1138

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ
Kính hiển vi soi nổi kỹ thuật số 21MP HY-1138 Model: HY-1138 ĐẶC ĐIỂM KÍNH HIỂN VI SOI NỔI KỸ THUẬT SỐ 21MP Kính hiển vi 21MP là kính hiển vi soi nổi, giá đỡ của kính có một hệ thống cánh tay kép với một đối trọng ở phía đối diện của cánh tay để chống lại trọng lượng của đầu kính hiển vi. Điều này mang lại sự ổn định hơn so với loại giá đỡ tay cầm phổ biến. Tính năng xoay đa trục cho phép giá đỡ này xác định vị trí đầu kính hiển vi của bạn ở hầu...

Kính hiển vi soi nổi kỹ thuật số 21MP HY-1138

Model: HY-1138

ĐẶC ĐIỂM KÍNH HIỂN VI SOI NỔI KỸ THUẬT SỐ 21MP

Kính hiển vi 21MP là kính hiển vi soi nổi, giá đỡ của kính có một hệ thống cánh tay kép với một đối trọng ở phía đối diện của cánh tay để chống lại trọng lượng của đầu kính hiển vi. Điều này mang lại sự ổn định hơn so với loại giá đỡ tay cầm phổ biến.

Tính năng xoay đa trục cho phép giá đỡ này xác định vị trí đầu kính hiển vi của bạn ở hầu hết mọi vị trí hoặc góc. Đây có thể là một công cụ rất cần thiết khi bạn ở vào một vị trí khó nhìn thấy như kiểm tra và tìm kiếm các vết nứt trên vật hàn của bảng mạch.

Các nút lấy nét cỡ lớn dễ dàng điều chỉnh trên cả hai mặt của giá đỡ lấy nét. Giá đỡ lấy nét của kính hiển vi có kích thước tiêu chuẩn sẽ phù hợp với đầu ống nhòm có đường kính 50mm.

LƯU Ý KHI SỬ DỤNG KÍNH HIỂN VI SOI NỔI KỸ THUẬT SỐ 21MP

Để sử dụng tốt kính hiển vi soi nổi 22MP HY-1138, bạn cần chú ý một số điểm dưới đây:

•           Đối với cổng USB, chức năng cân bằng trắng, phơi sáng và chỉnh màu là tự động. Bạn không thể điều chỉnh được.

•           Đối với cổng HDMI, các chức năng này được tùy chỉnh khi đang kết nối với màn hình. Nếu bạn kết nối máy tính với camera chức năng này cũng không thể điều chỉnh.

Bộ sản phẩm bao gồm:

•           01 Camera 21MP

•           01 Ống kính  C-MOUNT

•           01 Bộ nguồn

•           01 Cáp USB

•           01 cáp HDMI

•           01 Đèn Led

•           01 Chân đế để bàn

 

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU THIẾT BỊ KHOA HỌC CÔNG NGHỆ HỮU HẢO có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, áp dụng cho khách mua hàng trên website, fanpage và gọi điện thoại, không áp dụng cho khách mua trực tiếp tại cửa hàng.
Đơn hàng sẽ được chuyển phát đến tận địa chỉ khách hàng cung cấp thông qua công ty vận chuyển trung gian.
kinh-hien-vi-soi-noi-ky-thuat-so-21mp-hy-1138

Kính hiển vi soi nổi kỹ thuật số 21MP HY-1138

Giá:
Liên hệ