KÍNH HIỂN VI SOI NỔI OLYMPUS SZ51

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ
Kính hiển vi Olympus SZ51  Model: SZ51  Liên hệ: 0936.49.67.69 Kính hiển vi Olympus SZ51 là thiết bị quang học cung cấp hình ảnh với độ sâu trường tốt. Kính mang lại hình ảnh với độ chi tiết cao. Đặc biệt, màu sắc được biểu thị có tính chân thực giúp việc quan sát với sự dễ chịu cao. Kính được trang bị bảo vệ bởi lớp sơn tĩnh điện, điều này đảm bảo an toàn cho người sử dụng khi thao tác, làm việc nhiều giờ với kính. SZ51 là kính hiển vi soi nổi giá rẻ có chất lượng làm việc tốt với khả...

Kính hiển vi Olympus SZ51 

Model: SZ51 

Liên hệ: 0936.49.67.69

Kính hiển vi Olympus SZ51 là thiết bị quang học cung cấp hình ảnh với độ sâu trường tốt. Kính mang lại hình ảnh với độ chi tiết cao. Đặc biệt, màu sắc được biểu thị có tính chân thực giúp việc quan sát với sự dễ chịu cao. Kính được trang bị bảo vệ bởi lớp sơn tĩnh điện, điều này đảm bảo an toàn cho người sử dụng khi thao tác, làm việc nhiều giờ với kính.

SZ51 là kính hiển vi soi nổi giá rẻ có chất lượng làm việc tốt với khả năng thu phóng liên tục, điều này giúp người dùng có thể chủ động quan sát mẫu vật theo trình tự zoom một cách dễ dàng.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 • Hệ thống quang học: loại Greenough
 • Zoom điều chỉnh từ: 0.8x đến 4x, tỷ số zoom 5: 1
 • Độ phóng đại tối đa: 8 đến 40 lần
 • Đầu quan sát loại hai thị kính, góc nghiêng 450 điều chỉnh khoảng cách giữa hai đồng tử: 52 – 76 mm.
 • Thị kính quan sát loại quang trường lớn F.N.22, có thể chỉnh tiêu điểm
 • Khoảng cách làm việc: 110 mm
 • Nguồn sáng LED dùng cho kỹ thuật ánh sáng truyền qua và phản xạ
 • Nguồn điện: 220V/ 50 Hz.

ĐẶC ĐIỂM KÍNH HIỂN VI SOI NỔI OLYMPUS SZ51

- Kính hiển vi SZ51 được biết đến là sản phẩm của thương hiệu Olympus có cấu tạo với chất lượng tốt. Các chi tiết của thiết bị này đều được sơn tĩnh điện, điều này ngăn ngừa mẫu vật quan sát bị hư hỏng do tĩnh điện, đặc biệt, đảm bảo an toàn cho người sử dụng khi thao tác, sử dụng kính.

- Thân kính cố định, bộ phận quang học của kính được cấu tạo với khả năng di chuyển dọc giúp người dùng có thể chủ động điều chỉnh đến gần vị trí đặt mẫu vật. Điều này hỗ trợ việc quan sát được tiến hành thuận tiện, dễ dàng nhất khi sử dụng, thao tác với kính.

- Bộ phận làm việc của kính được biết đến với vật kính được làm từ thủy tinh quang học chất lượng cao, hạn chế bám bụi và xước hỗ trợ làm tăng chất lượng quan sát, sử dụng. Thị kính với khả năng điều chỉnh linh hoạt, phù hợp với mục đích sử dụng, quan sát của con người.

- Bàn đặt mẫu vật được trang bị kẹp tiêu bản, hỗ trợ người dùng có thể chủ động điều chỉnh kẹp giữ mẫu vật một cách chủ động nhất.

- SZ51 là thiết bị sử dụng thiết kế quang học với đường quang đảm bảo cho việc làm rõ mẫu vật một cách dễ dàng. Hai nguồn sáng riêng biệt với khả năng điều chỉnh linh hoạt giúp người dùng có thể quan sát vật mẫu với hình ảnh dạng 3 chiều với tính chân thực cao, giúp người dùng có thể chủ động quan sát, đánh giá mẫu vật một cách chính xác nhất. Các chi tiết của kính hiển vi quang học mã SZ 51 được sơn tĩnh điện điều này ngăn ngừa mẫu vật quan sát bị hư hỏng do tĩnh điện.

- SZ51 Olympus có vật kính được làm từ thủy tinh quang học chất lượng cao, hạn chế bám bụi và xước hỗ trợ làm tăng chất lượng quan sát, sử dụng. Kính sử dụng thiết kế quang học với đường quang đảm bảo cho việc làm rõ mẫu vật một cách dễ dàng. 

- Chân đế của Olympus SZ51 vững chắc tạo thế cân bằng cho kính. Kẹp tiêu bản giúp bạn có thể chủ động cố định mẫu để làm việc, thao tác dễ dàng nhất. Nếu bạn không dùng có thể tháo rời.

- SZ51 với cấu tạo 2 mắt kính. Độ phóng đại đạt được của thiết bị này đạt tối đa 40x, điều chỉnh zoom thuận tiện, dễ dàng giúp cho người dùng có thể làm rõ hình ảnh mẫu vật với độ chi tiết nhất định.

- Với độ phóng đại này, người dùng có thể dễ dàng quan sát các mẫu linh kiện điện tử, bản mạch, mẫu vật sinh học đơn giản như lá cây, côn trùng,... một cách thuận tiện, dễ dàng. Chính vì lẽ đó mà thiết bị phù hợp với các công việc kiểm tra, sửa chữa, nghiên cứu trong các ngành điện tử,... 

- Kính hiển vi SZ51 được ưa chuộng sử dụng bởi chất lượng làm việc tốt, hình ảnh quan sát sắc nét với độ chi tiết cao. Thao tác với kính đơn giản giúp người dùng tiết kiệm thời gian sử dụng và thao tác. 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG KÍNH HIỂN VI SOI NỔI OLYMPUS SZ51

Để sử dụng tốt kính hiển vi soi nổi SZ51, bạn thực hiện theo hướng dẫn dưới đây:

 • Bước 1: Đặt kính hiển vi SZ51 lên mặt phẳng cố định, kết nối nguồn điện, bật đèn sáng.
 • Bước 2: Đưa mẫu vào vị trí bàn đặt, điều chỉnh ánh sáng để quan sát rõ ràng nhất.
 • Bước 3: Thao tác với mẫu vật: quan sát, kiểm tra, sửa chữa.
 • Bước 4: Sau khi sử dụng xong, ngắt nguồn điện, vệ sinh và bảo quản đúng cách để tăng chất lượng, tuổi thọ.

 

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU THIẾT BỊ KHOA HỌC CÔNG NGHỆ HỮU HẢO có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, áp dụng cho khách mua hàng trên website, fanpage và gọi điện thoại, không áp dụng cho khách mua trực tiếp tại cửa hàng.
Đơn hàng sẽ được chuyển phát đến tận địa chỉ khách hàng cung cấp thông qua công ty vận chuyển trung gian.
kinh-hien-vi-soi-noi-olympus-sz51

KÍNH HIỂN VI SOI NỔI OLYMPUS SZ51

Giá:
Liên hệ