Kính hiển vi soi thẳng BX43/BX46/BX53

Thương hiệu: Olympus

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ
Kính hiển vi soi thẳng BX43/BX46/BX53 Model: BX43/BX46/BX53 Liên hệ: 0936.49.67.69 TỔNG QUAN Linh hoạt và tùy chỉnh Đèn chiếu sáng LED cho BX53 tương đương hoặc tốt hơn đèn halogen 100 W, mang lại độ sáng phù hợp cho phương pháp giảng dạy hoặc phương pháp tương phản. Kính hiển vi BX53 có thể được tùy chỉnh cho các phương pháp quan sát khác nhau, chẳng hạn như độ tương phản pha và huỳnh quang, với các thành phần mô-đun. Thu được hình ảnh chính xác với mục tiêu X Line Các vật kính này kết hợp độ phẳng được cải thiện, khẩu độ số và...

Kính hiển vi soi thẳng BX43/BX46/BX53

Model: BX43/BX46/BX53

Liên hệ: 0936.49.67.69

TỔNG QUAN

Linh hoạt và tùy chỉnh

Đèn chiếu sáng LED cho BX53 tương đương hoặc tốt hơn đèn halogen 100 W, mang lại độ sáng phù hợp cho phương pháp giảng dạy hoặc phương pháp tương phản. Kính hiển vi BX53 có thể được tùy chỉnh cho các phương pháp quan sát khác nhau, chẳng hạn như độ tương phản pha và huỳnh quang, với các thành phần mô-đun.

Thu được hình ảnh chính xác với mục tiêu X Line

Các vật kính này kết hợp độ phẳng được cải thiện, khẩu độ số và quang sai màu để mang lại hình ảnh rõ ràng, độ phân giải cao với độ chính xác màu tốt hơn trên toàn bộ quang phổ. Việc loại bỏ quang sai màu tím tạo ra màu trắng trong và màu hồng sống động, cải thiện độ tương phản và độ sắc nét.

Đèn LED sáng được thiết kế cho bệnh lý và phòng thí nghiệm

Với đặc điểm quang phổ tương tự như nguồn sáng halogen, đèn chiếu sáng LED cho phép bạn xem các màu tím, lục lam và hồng quan trọng trong các ứng dụng nghiên cứu lâm sàng đồng thời tận hưởng tuổi thọ sử dụng lâu dài của đèn LED.

Hình ảnh kỹ thuật số giúp đơn giản hóa công việc của bạn

Từ nghiên cứu nâng cao đến chụp ảnh cho hội nghị, camera kính hiển vi kỹ thuật số và phần mềm chụp ảnh cellSens của chúng tôi giúp đảm bảo tạo ảnh huỳnh quang với tỷ lệ tín hiệu trên nhiễu cao.

Nâng cấp lên các thành phần cơ giới

Tự động ghi lại và chia sẻ thông tin cài đặt độ phóng đại với đầu mũi được mã hóa tùy chọn hoặc thay đổi phương pháp quan sát chỉ bằng một cú chạm bằng công tắc tay. Các tùy chọn cơ giới bao gồm:

  • Khối huỳnh quang
  • Mâm xoay vật kính
  • Vật kính
  • Tụ quang

Hình ảnh tươi sáng trong cấu hình nhiều đầu

Đường dẫn ánh sáng nhiều đầu đã được thiết kế lại không chỉ để định hướng tất cả các hình ảnh theo cùng một cách mà còn cho phép đèn LED cường độ cao cung cấp hình ảnh rõ ràng, tươi sáng cho tối đa 26 người tham gia.

Lưu dữ liệu kính hiển vi thông qua các đơn vị được mã hóa

Thêm đầu mũi được mã hóa tùy chọn vào kính hiển vi BX53 của bạn để tự động ghi lại và chia sẻ thông tin cài đặt độ phóng đại cho các phương pháp điều trị sau chụp ảnh. Siêu dữ liệu được tự động gửi đến phần mềm cellSens, giúp giảm thiểu sai sót và lỗi mở rộng quy mô

 

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU THIẾT BỊ KHOA HỌC CÔNG NGHỆ HỮU HẢO có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, áp dụng cho khách mua hàng trên website, fanpage và gọi điện thoại, không áp dụng cho khách mua trực tiếp tại cửa hàng.
Đơn hàng sẽ được chuyển phát đến tận địa chỉ khách hàng cung cấp thông qua công ty vận chuyển trung gian.
kinh-hien-vi-soi-thang-bx43-bx46-bx53

Kính hiển vi soi thẳng BX43/BX46/BX53

Giá:
Liên hệ