Màn hình 13,3 inch cổng HDMI

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ
Màn hình 13,3 inch cổng HDMI Model: Màn hình cổng HDMI Đặc điểm của màn hình 13,3 inch cổng HDMI Màn hình rộng 13,3 inch thể hiển sự sắc nét vô cùng với độ phân giải ảnh lên đến 1920 x 1080px, định dạng video PAL / NTSC và tỉ lệ khung hình là 16:9. Camera kết nối với nguồn điện DC 12V 2A, đường truyền ổn định, giúp hình ảnh ra rõ ràng. Viền khung màn hình cho kính hiển vi qua cổng HDMI được làm bằng chất liệu kim loại, không gỉ sét, có độ cứng cao, giúp bảo vệ tốt linh...

Màn hình 13,3 inch cổng HDMI

Model: Màn hình cổng HDMI

Đặc điểm của màn hình 13,3 inch cổng HDMI

Màn hình rộng 13,3 inch thể hiển sự sắc nét vô cùng với độ phân giải ảnh lên đến 1920 x 1080px, định dạng video PAL / NTSC và tỉ lệ khung hình là 16:9. Camera kết nối với nguồn điện DC 12V 2A, đường truyền ổn định, giúp hình ảnh ra rõ ràng.

Viền khung màn hình cho kính hiển vi qua cổng HDMI được làm bằng chất liệu kim loại, không gỉ sét, có độ cứng cao, giúp bảo vệ tốt linh kiện bên trong.

Khi mua màn hình 13,3 inch cổng HDMI, bạn sẽ được trang bị đủ phụ kiện: 1 x bộ đổi nguồn, 1 x cáp HDMI, 1 x Chân đế.

 

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU THIẾT BỊ KHOA HỌC CÔNG NGHỆ HỮU HẢO có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, áp dụng cho khách mua hàng trên website, fanpage và gọi điện thoại, không áp dụng cho khách mua trực tiếp tại cửa hàng.
Đơn hàng sẽ được chuyển phát đến tận địa chỉ khách hàng cung cấp thông qua công ty vận chuyển trung gian.
man-hinh-13-3-inch-cong-hdmi

Màn hình 13,3 inch cổng HDMI

Giá:
Liên hệ