MÁY CHẨN ĐOÁN THAI ĐA NĂNG PREG-ALERT PRO

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ
MÁY CHẨN ĐOÁN THAI ĐA NĂNG PREG-ALERT PRO Model: Preg Alert Pro Hãng sản xuất: Renco – Mỹ Xuất xứ: Mỹ LH: 0936.49.67.69 - Máy chuẩn đoán thai đa năng Preg Alert Pro là dụng cụ để chuẩn đoán có thai cho động vật một cách chính xác, giúp chúng ta có phương án tôi ưu đối với gia súc, biết chúng đã có thai hay chưa để thuận tiện cho chế độ chăm sóc vật nuôi một cách hiệu quả. Ngoài ra máy còn có chức năng kiểm tra độ dày mỡ lưng lợn. Đây là một dụng cụ không thể thiếu trong các...

MÁY CHẨN ĐOÁN THAI ĐA NĂNG PREG-ALERT PRO

Model: Preg Alert Pro

Hãng sản xuất: Renco – Mỹ

Xuất xứ: Mỹ

LH: 0936.49.67.69

- Máy chuẩn đoán thai đa năng Preg Alert Pro là dụng cụ để chuẩn đoán có thai cho động vật một cách chính xác, giúp chúng ta có phương án tôi ưu đối với gia súc, biết chúng đã có thai hay chưa để thuận tiện cho chế độ chăm sóc vật nuôi một cách hiệu quả. Ngoài ra máy còn có chức năng kiểm tra độ dày mỡ lưng lợn. Đây là một dụng cụ không thể thiếu trong các trang trại chăn nuôi ngày nay.

Thông số kỹ thuật Máy chuẩn đoán thai đa năng Prec Alert Pro

- Phát hiện gia súc mang thai và đo độ dày mỡ lưng cũng như độ dày thịt thăn một cách dễ dàng.

- Kết quả hiển thị trên màn hình, đơn giản và dễ đọc; người sử dụng có thể giữ kết quả trên màn hình trong một thời gian dài theo ý muốn.

- Thiết bị cầm tay nhỏ, gọn, sử dụng pin AA. Chất liệu: nhựa cao cấp, không thấm nước, vệ sinh dễ dàng. Thiết kế đặc biệt chống chịu được trong bất kỳ môi trường nào.

- Kích cỡ máy:  10.48 x 22.2 x 6.35 cm

- Khối lượng:  0.61 kg

- Nhiệt độ hoạt động:  từ -29 độ C đến 37,8 độ C)

 

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU THIẾT BỊ KHOA HỌC CÔNG NGHỆ HỮU HẢO có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, áp dụng cho khách mua hàng trên website, fanpage và gọi điện thoại, không áp dụng cho khách mua trực tiếp tại cửa hàng.
Đơn hàng sẽ được chuyển phát đến tận địa chỉ khách hàng cung cấp thông qua công ty vận chuyển trung gian.
may-chan-doan-thai-da-nang-preg-alert-pro

MÁY CHẨN ĐOÁN THAI ĐA NĂNG PREG-ALERT PRO

Giá:
Liên hệ