MÁY DẬP VIÊN NÉN 9 CHÀY XOAY TRÒN ZP-9

Thương hiệu: Trung Quốc

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ
MÁY DẬP VIÊN NÉN 9 CHÀY XOAY TRÒN ZP-9 Model: ZP-9 Liên hệ: 0936.49.67.69 MÁY DẬP VIÊN 9 CHÀY XOAY TRÒN ZP-9 Model: ZP-9 Xuất xứ: Trung Quốc Bảo hành: 12 tháng Hàng có sẵn Mô tả máy dập viên nén 9 chày xoay tròn ZP-9: Sự khác nhau giữ máy dập viên 1 chày và máy dập viên dạng xoay tròn: - Máy dập viên hiện nay được chia làm 2 loại chính: Máy dập viên 1 chày và máy dập viên xoay tròn. - Nếu như máy dập viên 1 chày là dạng máy đơn giản với 1 bộ chày cối duy nhất. Một chu kỳ máy tạo ra một...

MÁY DẬP VIÊN NÉN 9 CHÀY XOAY TRÒN ZP-9

Model: ZP-9

Liên hệ: 0936.49.67.69

MÁY DẬP VIÊN 9 CHÀY XOAY TRÒN ZP-9

Model: ZP-9

Xuất xứ: Trung Quốc

Bảo hành: 12 tháng

Hàng có sẵn

Mô tả máy dập viên nén 9 chày xoay tròn ZP-9:

Sự khác nhau giữ máy dập viên 1 chày và máy dập viên dạng xoay tròn:

- Máy dập viên hiện nay được chia làm 2 loại chính: Máy dập viên 1 chày và máy dập viên xoay tròn.

- Nếu như máy dập viên 1 chày là dạng máy đơn giản với 1 bộ chày cối duy nhất. Một chu kỳ máy tạo ra một viên thuốc nên năng suất của máy thường nhỏ và không phù hợp với sản xuất hàng loạt.  

- Khác với các loại máy dập viên 1 chày, máy dâp viên xoay tròn là loại máy có gồm nhiều bộ chày cối được bố trí cách đều trên 1đường tròn. Qua đó với mỗi chu kỳ máy sẽ tạo ra một số lượng viên tương ứng với số chày.

Máy dập viên xoay tròn có ưu điểm vượt trội so với máy dập viên 1 chày về năng suất dập viên. Nhờ đó máy dập viên xoay tròn được ứng dụng rộng rãi vào sản xuất.

Đặc điểm Máy dập viên 9 chày xoay tròn ZP-9:

- ZP-9 là máy dập viên 9 chày dạng xoay tròn.

- Máy được thiết kế dạng đứng với buồng dập viên bằng mica trong giúp đảm bảo vệ sinh và giúp người sử dụng có thể theo dõi quá trình hoạt động của máy một cách dễ dàng.  

- Máy được trang bị 1 động cơ truyền động được điều khiển bởi biến tần, giúp quá trình điều chỉnh tốc độ dập một cách dễ dàng và chính xác.  

- Ngoài ra máy được thiết kế 2 núm vặn giúp điều chỉnh khối lượng viên thuốc và độ dày viên thuốc một cách dễ dàng không cần tháo lắp máy.

Thông số kỹ thuật Máy dập viên 9 chày xoay tròn ZP-9:

- Số chày dập (bộ): 9

-  Áp lực nén cực đại (KN): 40

- Đường kính viên lớn nhất (mm): 12

- Chiều sâu lớn nhất (mm): 15

- Chiều dày lớn nhất bàn to nhất (mm): 6

- Tốc độ vòng quay của mâmTurret speed (rpm): 30

- Năng suất dập viên (viên/h): 16200

- Khối lượng: 260kg

 

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU THIẾT BỊ KHOA HỌC CÔNG NGHỆ HỮU HẢO có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, áp dụng cho khách mua hàng trên website, fanpage và gọi điện thoại, không áp dụng cho khách mua trực tiếp tại cửa hàng.
Đơn hàng sẽ được chuyển phát đến tận địa chỉ khách hàng cung cấp thông qua công ty vận chuyển trung gian.
may-dap-vien-nen-9-chay-xoay-tron-zp-9

MÁY DẬP VIÊN NÉN 9 CHÀY XOAY TRÒN ZP-9

Giá:
Liên hệ