Máy Đo An Toàn Thực Phẩm Greentest ECO 6 (Đo Nitrat, TDS, Bức Xạ)

Thương hiệu: Trung Quốc

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ
Máy Đo An Toàn Thực Phẩm Greentest ECO 6 (Đo Nitrat, TDS, Bức Xạ) Model: Greentest ECO 6 Liên hệ: 0936.49.67.69 Máy Đo An Toàn Thực Phẩm Greentest ECO 6 (Đo Nitrat, TDS, Bức Xạ) Máy Đo An Toàn Thực Phẩm Greentest ECO 6 (Đo Nitrat, TDS, Bức Xạ) là một thiết bị phát hiện tích hợp nitrat, chất lượng nước và bức xạ môi trường. Không chỉ đo nhanh chóng và chính xác mức độ an toàn của hơn 60 loại trái cây, rau củ, thịt, hải sản mà còn đo chất lượng nước uống và bức xạ nền trong môi trường xung...

Máy Đo An Toàn Thực Phẩm Greentest ECO 6 (Đo Nitrat, TDS, Bức Xạ)

Model: Greentest ECO 6

Liên hệ: 0936.49.67.69

Máy Đo An Toàn Thực Phẩm Greentest ECO 6 (Đo Nitrat, TDS, Bức Xạ)

Máy Đo An Toàn Thực Phẩm Greentest ECO 6 (Đo Nitrat, TDS, Bức Xạ) là một thiết bị phát hiện tích hợp nitrat, chất lượng nước và bức xạ môi trường. Không chỉ đo nhanh chóng và chính xác mức độ an toàn của hơn 60 loại trái cây, rau củ, thịt, hải sản mà còn đo chất lượng nước uống và bức xạ nền trong môi trường xung quanh. Giúp người dùng có thể bảo vệ gia đình khỏi các ion bức xạ hông an toàn.

Tính năng

  • Di động, nhỏ gọn và nhẹ: được thiết kế nhỏ gọn và nhẹ, đủ nhỏ để bỏ vào túi của bạn hoặc dễ dàng mang theo trong túi mọi lúc mọi nơi.
  • Giao diện dễ sử dụng: Màn hình màu có độ phân giải cao của Greentest ECO 6T cung cấp giao diện dễ sử dụng cho phần mềm kiểm tra nitrat trực quan và độc đáo. Cho phép bạn nhanh chóng xem chất lượng và độ an toàn của thực phẩm. Ngoài ra, người dùng có thể kết nối thiết bị với điện thoại thông minh và thực hiện kiểm tra phát hiện thông qua APP.
  • Kết quả nhanh chóng và chính xác: Greentest ECO 6T hiển thị kết quả kiểm tra chỉ trong 3 giây với sai số chênh lệch ít hơn 10%.
  • Đầu dò thử nghiệm kép: Đầu dò thử nghiệm kép độc đáo dễ dàng được đưa vào trái cây, rau, cá và thịt để kiểm tra mức nitrat mà ít gây hư hỏng nhất cho thực phẩm của bạn.
  • Thời lượng pin dài: Pin sạc Li-ion 720mAh cung cấp thời gian sử dụng dài và có thể dễ dàng sạc lại bằng bộ sạc USB đi kèm thiết bị.
  • Máy sẽ đo và tính toán nồng độ nitrat trong thực phẩm và thông qua kiểm tra độ dẫn điện chính xác, đưa ra các lời khuyên và cảnh báo tương ứng. Đảm bảo tính xác thực, giúp tận hưởng cuộc sống an toàn và lành mạnh hơn

Thông số kỹ thuật máy đo dư lượng nitrat Greentesr ECO 6

Model

Greentest ECO 6

Phạm vi phát hiện nitrat

0-9999mg/kg

Dải đo TDS

0-999 ppm

Dải đo bức xạ nền

0-9.99 μSv / h

Thời gian phản hồi

3 giây

Sai số

<10%

Kích thước

122*52*14m

Trọng lượng

90g

Độ phân giải màn hình màu TFT

320*240

Nguồn cấp

Pin lithium 720 mah

Phương thức sạc

USB (Dòng sạc: 310mAh)

Nhiệt độ hoạt động

0-60°С

 

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU THIẾT BỊ KHOA HỌC CÔNG NGHỆ HỮU HẢO có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, áp dụng cho khách mua hàng trên website, fanpage và gọi điện thoại, không áp dụng cho khách mua trực tiếp tại cửa hàng.
Đơn hàng sẽ được chuyển phát đến tận địa chỉ khách hàng cung cấp thông qua công ty vận chuyển trung gian.
may-do-an-toan-thuc-pham-greentest-eco-6-do-nitrat-tds-buc-xa

Máy Đo An Toàn Thực Phẩm Greentest ECO 6 (Đo Nitrat, TDS, Bức Xạ)

Giá:
Liên hệ