MÁY ĐO BỨC XẠ ĐIỆN TỪ XK-6

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ
MÁY ĐO BỨC XẠ ĐIỆN TỪ XK-6 Model: XK-6 Hãng sản xuất:   Total Meter Giá LH: 0936.49.67.69 - Máy đo bức xạ điện từ XK-6 là thiết bị phát hiện bức xạ điện từ trường loại cầm tay dùng để phát hiện bức xạ điện từ thích hợp cho điện thoại di động, hộ gia đình thiết bị điện. Máy được thiết kế đặc biệt để đo bức xạ điện từ các thiết bị điện như tivi, đèn, máy tính, dây dẫn, màn hình và ngành công nghiệp điện... ĐẶC ĐIỂM MÁY ĐO BỨC XẠ ĐIỆN TỪ XK-6 - Máy đo sóng bức xạ điện từ...

MÁY ĐO BỨC XẠ ĐIỆN TỪ XK-6

Model: XK-6

Hãng sản xuất:   Total Meter

Giá LH: 0936.49.67.69

- Máy đo bức xạ điện từ XK-6 là thiết bị phát hiện bức xạ điện từ trường loại cầm tay dùng để phát hiện bức xạ điện từ thích hợp cho điện thoại di động, hộ gia đình thiết bị điện. Máy được thiết kế đặc biệt để đo bức xạ điện từ các thiết bị điện như tivi, đèn, máy tính, dây dẫn, màn hình và ngành công nghiệp điện...

ĐẶC ĐIỂM MÁY ĐO BỨC XẠ ĐIỆN TỪ XK-6

- Máy đo sóng bức xạ điện từ XK-6 là máy đo bức xạ điện từ được thiết kế dạng cầm tay nhỏ gọn tiện dụng. Máy có khoảng đo rộng, cho phép đo nhanh với độ chính xác cao.

- Ngoài việc đo lượng bức xạ, máy còn cho phép đo kiểm tra lỗi của sản phẩm, thiết bị một cách dễ dàng nhất.

- Thiết bị này được trang bị đèn báo động nếu mức điện từ trong môi trường vượt quá ngưỡng cho phép.

- Với Thiết bị đo bức xạ điện từ XK-6 bạn có thể phát hiện nguồn rủi ro, tránh các nguồn bức xạ hoặc bảo vệ chống lại với các bức xạ điện từ đó, qua đó bạn sẽ cải thiện chất lượng sống và tránh những rủi ro gây ra bởi bức xạ điện từ có hại.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT MÁY ĐO BỨC XẠ ĐIỆN TỪ XK-6

- Khoảng đo: 20Hz - 2.000MHz

- Hiện đơn vị: u m/cm2

- Kiểm tra lỗi: 10 u w/cm2

- Tỷ lệ lấy mẫu: khoảng 5 lần/giây

- Nhiệt độ hoạt động: 0 - 40oC

- Độ ẩm hoạt động: < 70% RH

- Kích thước: 125 x 68 x 25mm

 

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU THIẾT BỊ KHOA HỌC CÔNG NGHỆ HỮU HẢO có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, áp dụng cho khách mua hàng trên website, fanpage và gọi điện thoại, không áp dụng cho khách mua trực tiếp tại cửa hàng.
Đơn hàng sẽ được chuyển phát đến tận địa chỉ khách hàng cung cấp thông qua công ty vận chuyển trung gian.
may-do-buc-xa-dien-tu-xk-6

MÁY ĐO BỨC XẠ ĐIỆN TỪ XK-6

Giá:
Liên hệ