Máy đo chiều cao dây cáp bằng siêu âm SMARTSENSOR AR600E

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ
Máy đo chiều cao dây cáp bằng siêu âm SMARTSENSOR AR600E Model: SMARTSENSOR AR600E Hãng Sản xuất: SMARTSENSOR LH: 0936.49.67.69 SMARTSENSOR AR600E là dòng dụng cụ đo chiều cao sử dụng nguyên lý dùng sóng siêu âm để đo chiều cao cho các loại dây cáp. Máy đo chiều cao SMARTSENSOR AR600E thuộc thương hiệu sản xuất SMARTSENSOR hàng đầu tại Trung Quốc.  Ưu điểm thiết kế của máy đo chiều cao dây cáp SMARTSENSOR AR600E  SMARTSENSOR AR600E được biết đến là dòng máy đo khoảng cách được hãng SMARTSENSOR thiết kế với kích thước nhỏ gọn. Khung vỏ chắc chắn, chống chịu va đập tốt để có...

Máy đo chiều cao dây cáp bằng siêu âm SMARTSENSOR AR600E

Model: SMARTSENSOR AR600E

Hãng Sản xuất: SMARTSENSOR

LH: 0936.49.67.69

SMARTSENSOR AR600E là dòng dụng cụ đo chiều cao sử dụng nguyên lý dùng sóng siêu âm để đo chiều cao cho các loại dây cáp. Máy đo chiều cao SMARTSENSOR AR600E thuộc thương hiệu sản xuất SMARTSENSOR hàng đầu tại Trung Quốc. 

Ưu điểm thiết kế của máy đo chiều cao dây cáp SMARTSENSOR AR600E 

SMARTSENSOR AR600E được biết đến là dòng máy đo khoảng cách được hãng SMARTSENSOR thiết kế với kích thước nhỏ gọn. Khung vỏ chắc chắn, chống chịu va đập tốt để có thể đo được ngoài trời, môi trường khắc nghiệt. 

Máy đo chiều cao dây cáp SMARTSENSOR AR600E thiết kế nhỏ gọn

Máy có trọng lượng nhẹ giúp cho việc đo và đọc các kết quả thuận tiện hơn. Các phím bấm nhỏ gọn, dễ dàng thao tác cũng như cài đặt các chức năng đo. 

SMARTSENSOR AR600E dễ dàng sử dụng

Máy đo chiều cao dây cáp SMARTSENSOR AR600E trang bị loại cảm biến có độ nhạy cao với độ chính xác lớn. Máy dễ dàng đo được chiều cao với nhiều loại cáp khác nhau. Thiết bị đo dùng dòng màn hình LCD, có đèn nền giúp đọc các kết quả chính xác ngay cả trong những nơi tối. 

Máy đo chiều cao dây cáp SMARTSENSOR AR600E đo chính xác

Máy đo chiều cao dây cáp SMARTSENSOR AR600E sử dụng loại cảm biến hiện đại cho phép đo chiều cao với khoảng cách đo đa dạng. Máy có thể đo chiều cao từ 3 - 23m, đo khoảng cách theo chiều ngang từ 3 - 18. Độ chính xác của máy lên tới 0.5%±2d đảm bảo kiểm soát độ khoảng cách hợp lý. 

Máy đo chiều cao SMARTSENSOR AR600E đo chính xác

SMARTSENSOR AR600E hoạt động với nhiều tính năng hỗ trợ việc đo được thuận tiện hơn. Dưới đây là một số những tính năng của máy đo khoảng cách SMARTSENSOR AR600E.

  • Chuyển đổi các đơn vị đo từ từ Feet/foot sang inch sang mét sang metric; độ F sang độ C.
  • Tính năng tự động tắt khi không sử dụng.
  • Cảnh bảo pin yếu giúp sử dụng máy hiệu quả. 
  • Máy có thể bù nhiệt dưới nhiệt độ -10°C đến 40°C, đo chính xác trong các mức nhiệt độ khác nhau. 
  • Chức năng bù nhiệt độ cho phép thiết bị tự động bù lỗi dưới nhiệt độ -10°C đến 40°C; đảm bảo độ chính xác đo trong các điều kiện nhiệt độ khác nhau.

Bộ máy đo chiều cao dây cáp SMARTSENSOR AR600E

Máy đo chiều cao dây cáp SMARTSENSOR AR600E sử dụng sóng siêu âm cho phép đo được nhiều loại dây cáp như điện thoại, dây truyền phát, cáp truyền hình, đường dây chiếu sáng… Máy được sử dụng để đo cho các trường dây dây dẫn điện, thi công trình xây dựng, đường dây cao thế, hạ áp

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Phạm vi đo cao: 3m~23m

Phạm vi đo ngang : 3m~18m

Độ chính xác: 0.5%±2d

Độ phân giải: 

   + 5mm(10m)

   +10mm(10m) 

Đo thứ tự từ cable thấp đến cao: Có

Làm việc ở nhiệt độ môi trường: Có

Nguồn: Pin 9V DC

Khối lượng sản phẩm: 205g

Kích thước sản phẩm: 75*72*200mm

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU THIẾT BỊ KHOA HỌC CÔNG NGHỆ HỮU HẢO có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, áp dụng cho khách mua hàng trên website, fanpage và gọi điện thoại, không áp dụng cho khách mua trực tiếp tại cửa hàng.
Đơn hàng sẽ được chuyển phát đến tận địa chỉ khách hàng cung cấp thông qua công ty vận chuyển trung gian.
may-do-chieu-cao-day-cap-bang-sieu-am-smartsensor-ar600e

Máy đo chiều cao dây cáp bằng siêu âm SMARTSENSOR AR600E

Giá:
Liên hệ